8 chân dài gạo cội qua các thế hệ cùng rủ nhau "càn quét" sân khấu thời trang, có 2 màn xử lý vấp ngã khiến đàn em phải kiêng nể

A, Theo Helino
Chia sẻ

Sự kiện quy tụ đông đảo nhiều sao nổi tiếng.

Tối ngày 3/12 tại trung tâm sự kiện và triển lãm White Palace, NTK Chung Thanh Phong đã chính thức ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2020 mang tên "IAM SUPERSTAR" đầy ấn tượng. Đây cũng là show diễn cá nhân thứ 2 trong năm của anh, đánh dấu sự đẳng cấp, chuyên nghiệp khi ra mắt bộ sưu tập đều đặn theo mùa, bắt kịp xu hướng thời trang thế giới. 

Chưa từng có trong tiền lệ các show diễn của Chung Thanh Phong trước đây chính là dàn vedette gồm 8 mỹ nhân nổi tiếng là những người mẫu qua các thế hệ gồm: Việt Trinh, Thuý Hằng – Thuý Hạnh, Trần Bảo Ngọc, Hà Anh, Trang Trần, Võ Hoàng Yến, Minh Tú. Với ẩn ý tái hiện lại phong cách thời trang những năm 80, 90, hòa trộn với hơi thở thành thị, nhà mốt gốc Đà Nẵng đã mời những gương mặt người mẫu đình đám ở những thế hệ khác nhau để khép lại cho đêm ra mắt bộ sưu tập mới.

a - Ảnh 1.

NTK Chung Thanh Phong đứng giữa dàn mẫu chân dài, khép lại buổi biểu diễn ấn tượng.

a - Ảnh 8.

Siêu mẫu đời đầu Trần Bảo Ngọc

a - Ảnh 2.

Thúy Hằng

8 chân dài  gạo cội qua các thế hệ cùng rủ nhau "càn quét" sân khấu thời trang, có 2 màn xử lý vấp ngã khiến các đàn em phải kiêng nể  - Ảnh 4.

Thúy Hạnh gặp sự cố với đôi giày khi đang catwalk, tuy nhiên sau đó cô đã xử lý đầy chuyên nghiệp chứng tỏ đẳng cấp đàn chị.

a - Ảnh 6.

Võ Hoàng Yến

a - Ảnh 7.

Trang Trần

a - Ảnh 4.

Là chân dài cũng khá gạo cội, nhưng Hà Anh cũng suýt vấp ngã, tuy nhiên bà mẹ 1 con đã lấy lại bình tĩnh và mang đến cho khán giả màn trình diễn đầy ấn tượng.

a - Ảnh 5.

Minh Tú


a - Ảnh 9.

Việt Trinh

a - Ảnh 10.

8 người đẹp khoe đường cong trong bức ảnh hậu trường, tạo nên khoảng khắc đáng nhớ.


Chia sẻ
Đọc thêm