7 mánh khóe của stylist giúp bạn trông sành điệu và sang xịn dù chỉ toàn diện đồ bình dân

Tunmun, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Chỉ cần thay đổi một số chi tiết trên trang phục là điểm sang chảnh, thanh lịch của bạn đã tăng vù vù.

Với con mắt thời trang tinh tế, các stylist biết rằng chưa cần đầu tư đồ đắt đỏ thì bạn vẫn có thể "thăng cấp" cho style ấn tượng và hút mắt. Chỉ cần để ý thay đổi một vài chi tiết nhỏ trên bộ trang phục thường mặc thì đảm bảo điểm mặc đẹp của bạn đã tăng lên kha khá. Vậy những mánh khóe mà stylist thường áp dụng để trông sang xịn hơn là gì? Đó chính là 7 bí quyết dưới đây.

7 mánh khóe của stylist giúp bạn trông sành điệu và sang xịn dù chỉ toàn diện đồ bình dân - Ảnh 1.

1. Chọn kiểu tóc phù hợp. Kiểu tóc có ảnh hưởng rất lớn đến nhan sắc, khi làm tóc bạn nên tham khảo ý kiến của thợ làm tóc để chọn được kiểu phù hợp nhất. Đặc biệt nếu không tự tin thì bạn đừng dại thử những kiểu tóc uốn phồng lọn to hay nhuộm sáng màu rực rỡ vì chúng rất dễ khiến bạn trông thiếu đẳng cấp.

7 mánh khóe của stylist giúp bạn trông sành điệu và sang xịn dù chỉ toàn diện đồ bình dân - Ảnh 2.

2. Tránh xa trang sức nhựa rẻ tiền. Trang sức nhựa màu mè có thể trông khá bắt mắt nhưng khi sử dụng lại khiến người diện trông thiếu đẳng cấp, như đeo đồ chơi trẻ em.

7 mánh khóe của stylist giúp bạn trông sành điệu và sang xịn dù chỉ toàn diện đồ bình dân - Ảnh 3.

3. Mánh khóe khi chọn vòng ngọc trai. Trang sức ngọc trai đúng là cổ điển nhưng bạn chớ dại chọn vòng ngọc trai xâu chuỗi vì sẽ khiến bạn trông "dừ" hơn, thay vào đồ một món trang sức kim loại đính ngọc trai sẽ tinh tế và hiện đại sang chảnh hơn nhiều.

7 mánh khóe của stylist giúp bạn trông sành điệu và sang xịn dù chỉ toàn diện đồ bình dân - Ảnh 4.

4. Đeo đồng hồ. Một chiếc đồng hồ tuy nhỏ xinh nhưng lại là món phụ kiện quan trọng, có thể giúp người diện tăng điểm sang chảnh đáng kể.

7 mánh khóe của stylist giúp bạn trông sành điệu và sang xịn dù chỉ toàn diện đồ bình dân - Ảnh 5.

5. Dùng khăn lụa làm phụ kiện. Điểm sang chảnh của bạn chắc chắn sẽ tăng vù vù khi bạn thêm một chiếc khăn lụa nhỏ xinh vào style thường ngày. Với món đồ này bạn có thể dùng để cột tóc, buộc ở cổ hoặc thắt vào túi xách.

7 mánh khóe của stylist giúp bạn trông sành điệu và sang xịn dù chỉ toàn diện đồ bình dân - Ảnh 6.

6. Khéo dùng họa tiết. Với trang phục họa tiết, bạn nên chọn trang phục phù hợp, đừng chơi "nguyên cây" họa tiết mà hãy chỉ dùng để nhấn nhá một chút cho set đồ.

7 mánh khóe của stylist giúp bạn trông sành điệu và sang xịn dù chỉ toàn diện đồ bình dân - Ảnh 7.

7. Giày cao gót mảnh mai. Món đồ này vừa tôn dáng lại đem lại ấn tượng mảnh mai, thanh thoát, không bị cục mịch như giày đế xuồng.

Chia sẻ
Đọc thêm