6 sai lầm khi diện đồ khiến các chị em trông béo và dìm dáng hơn hẳn

Tunmun, Theo Helino
Chia sẻ

Tết nhất đã dễ tăng cân thì chớ, còn mắc 6 sai lầm trang phục này thì điểm thời thượng của các chị em sẽ tụt dốc thê thảm.

Những ngày Tết Âm lịch, chúng ta thường có xu hướng ăn nhiều hơn hẳn so với bình thường. Vóc dáng cũng tròn trịa đầy đặn hơn. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể khéo dùng quần áo để che đi nhược điểm này. Dưới dây là 6 cách mix đồ đúng và sai giúp bạn thăng hạng style, che đi nhược điểm tăng cân sau Tết.

6 sai lầm khi diện đồ khiến các chị em trông béo và dìm dáng hơn hẳn - Ảnh 1.

1. Chọn váy cổ ngang. Những mẫu váy cổ ngang sẽ vô tình hướng ánh nhìn theo chiều ngang khiến bạn trông béo hơn. Thay vào đó chỉ cần đổi sang dáng váy cổ chữ V là bạn trông đã thon thả và mảnh hơn rất nhiều rồi.

6 sai lầm khi diện đồ khiến các chị em trông béo và dìm dáng hơn hẳn - Ảnh 2.

2. Diện áo lùng bùng, quá dài. Sai lầm này sẽ vô tình khiến lưng dài ra và chân ngắn lại, khiến tỉ lệ cơ thể thiếu cân đối. Thay vào đó bạn nên chuyển sang mẫu váy dài trơn màu, dùng thêm thắt lưng là đã đủ tôn lên vòng 2 thanh mảnh lại giúp vóc dáng trông cao ráo hơn.

6 sai lầm khi diện đồ khiến các chị em trông béo và dìm dáng hơn hẳn - Ảnh 3.

3. Diện áo dáng baby doll lùng bùng. Những mẫu áo như này rất dễ khiến bạn trông béo hơn, thậm chí còn gây lẩm tưởng bạn đang mang bầu. Thay vào đó một chiếc áo phông trơn màu sơ vin gọn gàng lại giúp tôn dáng tối đa.

6 sai lầm khi diện đồ khiến các chị em trông béo và dìm dáng hơn hẳn - Ảnh 4.

4. Vẫn là công thức áo thun dài mix cùng chân váy, boots nhưng bạn nên tránh chọn những mẫu váy xếp ly có độ bồng xòe rộng. Mẫu váy này vừa dìm dáng lại khiến bạn trông sến súa, "cưa sừng làm nghé".

6 sai lầm khi diện đồ khiến các chị em trông béo và dìm dáng hơn hẳn - Ảnh 5.

5. Xăng dân chiến binh đã lỗi mốt từ lâu và còn khiến đôi chân trông ngắn lại. Thay vào đó bạn nên đi một đôi giày cao gót đơn giản, diện chân váy xẻ vạt là đảm bảo hiệu quả hack dáng "level max".

6 sai lầm khi diện đồ khiến các chị em trông béo và dìm dáng hơn hẳn - Ảnh 6.

6. Những mẫu quần thổ cẩm có họa tiết theo chiều ngang cũng dễ khiến bạn trông béo và đẫy đà hơn. Thay vào đó bạn nên chọn mẫu quần trơn màu sẽ giúp hack dáng hiệu quả.

6 sai lầm khi diện đồ khiến các chị em trông béo và dìm dáng hơn hẳn - Ảnh 7.Chia sẻ
Đọc thêm