6 loại kem chống nắng được chính các bác sĩ da liễu ca ngợi thì chất lượng chắc hẳn không phải dạng vừa đâu!

TWUS , Theo TRÍ THỨC TRẺ
Chia sẻ

Nếu vẫn chưa tìm ra kem chống nắng ưng ý, bạn hãy tham khảo 6 sản phẩm được các bác sĩ da liễu yêu thích và khen ngợi hết lời này.

Bác sĩ da liễu là những người vô cùng quan tâm đến việc chăm sóc và bảo vệ da, đặc biệt là trong việc chống nắng. Vì lẽ đó những loại kem chống nắng mà bác sĩ tin dùng thì chắc hẳn toàn loại chất lượng, giúp bảo vệ da tuyệt đối. Nếu đang phân vân tìm kiếm kem chống nắng phù hợp, thì bạn đừng bỏ qua 6 sản phẩm được các bác sĩ khen ngợi hết lời dưới đây.

6 loại kem chống nắng được chính các bác sĩ da liễu ca ngợi thì chất lượng chắc hẳn không phải dạng vừa đâu! - Ảnh 1.

1. Neutrogena Ultra Sheer Dry Touch Sunblock SPF 45 (khoảng 250.000VNĐ) 

Bác sĩ da liễu Shari Marchbein hiện đang là chủ phòng khám cùng tên vô cùng yêu thích loại kem chống nắng bình dân này vì: "Dễ sử dụng, không gây bí tắc lỗ chân lông, và công thức chống nắng phổ rộng Helioplex giúp bảo vệ da khỏi tác hại của tia UVA – UVB hiệu quả".

6 loại kem chống nắng được chính các bác sĩ da liễu ca ngợi thì chất lượng chắc hẳn không phải dạng vừa đâu! - Ảnh 2.

Nơi mua: Kosmebox

2. Elta MD UV Daily Broad Spectrum SPF 40 (khoảng 700.000VNĐ) 

Bác sĩ da liễu nổi tiếng Francesca Fusco (New York) yêu thích loại kem chống nắng của Elta vì "thành phần hiệu quả, thẩm thấu nhanh, không gây nhờn dính và còn giúp nâng tông nhẹ". Với em kem chống nắng này, bạn có thể dùng hàng ngày hoặc khi đi du lịch cũng đều ổn áp; khả năng nâng tông nhẹ giúp che phủ khuyết điểm vừa phải.

 - Ảnh 4.

Nơi mua: Chiaki

3. SkinMedica Total Defense and Repair SPF 50 (khoảng 1,5 triệu đồng) 

Bác sĩ da liễu nổi tiếng Mary Stevenson, cô từng hợp tác với nhiều tạp chí như Self, Health… lại yêu thích kem chống nắng của SkinMedica vì: "Kem có thành phần kẽm oxid chiếm tỷ lệ cao, ngoài ra còn có các chất hóa học giúp hấp thụ và ngăn chặn tác hại từ tia UVA, UVB, tia hồng ngoại. Chưa kể, loại kem chống nắng này còn có chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp chống lại sự hình thành gốc tự do và giúp phục hồi da".

 - Ảnh 6.

Nơi mua: Herskincare

4. La Roche Posay Anthelios SPF 60 Melt In Sunscreen Milk (khoảng 500.000 VNĐ)

Bác sĩ Whitney Bowe hiện đang là chủ phòng khám cùng tên hết lời khen ngợi kem chống nắng của La Roche Posay: "Đây là loại kem chống nắng mà tôi vô cùng yêu thích, nó từng xếp hạng nhất trong Nghiên cứu Báo cáo Người tiêu dùng nhiều năm liên tiếp; kết cấu dạng kem nhưng không hề gây nhờn dính. Kem còn có khả năng bảo vệ da tuyệt vời".

 - Ảnh 8.

5. ISDIN Eryfotona Actinica® Ultralight Emulsion SPF 50+ (khoảng 1,6 triệu đồng) 

Bác sĩ da liễu Dendy Engelman hiện đang là chủ phòng khám cùng tên tại New York chia sẻ: "Tôi thường thích những loại kem chống nắng vật lý hơn kem chống nắng hóa học, loại kem chống nắng này còn có thành phần giúp phục hồi DNA giúp ngăn chặn các tác động có hại của tia UV và bảo vệ da khỏi tổn thương".

 - Ảnh 9.

Nơi mua: Carmer's

6. Supergoop Sun-Defying Sunscreen Oil SPF 50 (khoảng 800.000 VNĐ)

Bác sĩ da liễu Michelle Henry, người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với gần 70.000 người theo dõi trên Instagram chia sẻ: "Tôi thích sử dụng dầu chống nắng vì chúng sẽ giúp làn da có vẻ ẩm mượt căng bóng. Sản phẩm này còn rất dễ sử dụng mà không gây vệt trắng". Bản thân cô Michelle Henry còn thường xuyên giới thiệu sản phẩm này cho những bệnh nhân của mình.

 - Ảnh 11.

Nguồn: Vogue

Chia sẻ
Đọc thêm