5 xu hướng mắt màu đồng cho mùa Thu/Đông 2014

Chúng sẽ là những người bạn đồng hành cùng bạn vào mùa Thu/Đông này.

Mùa hè đã nói tạm biệt với chúng ta và đã đến lúc để phủ lên đôi mắt chút gì đó ấm áp, nồng nàn hơn. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn, hãy thử lựa chọn gam màu đồng khi trang điểm xem sao. Chúng không chỉ là xu hướng đang cực kỳ được yêu thích cho mùa Thu/Đông sắp tới, mà còn bởi chúng thật đẹp, sang trọng và cực kỳ ấn tượng. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi ngó nghiêng qua một vài cách trang điểm với phấn mắt màu đồng, và bạn sẽ thấy thật sự gam màu này là một điều kỳ diệu cho những ngày lạnh phía trước.

1. Hé lộ một chút

Không phải cứ trang điểm mắt màu đồng là phải lộng lẫy, phải rực rỡ và nổi bần bật. Bạn vẫn có thể thật thanh lịch khi dùng màu mắt đồng nếu bạn lựa chọn cách đánh mắt của Issey Miyake. Một chút phớt nhẹ ở đầu mắt phía dưới, chỉ vậy thôi nhưng chúng cũng sẽ đủ để khiến đôi mắt bạn to tròn hơn, sáng rỡ hơn và cũng quyến rũ hơn nữa. Chưa hết, cách đánh mắt này còn rất nhẹ nhàng, thanh lịch, dễ dàng để bạn biến tấu từ công sở tới tiệc đêm mà chẳng mất nhiều thời gian chuẩn bị.

Để tạo nên một vẻ ngoài tràn đầy sức sống với kiểu trang điểm này, bạn hãy chuẩn bị một bước nền cho da thật hoàn hảo, sau đó phủ nhẹ phấn để tạo da một gương mặt sáng, rạng rỡ. Tiếp đến, một chút má phớt hồng sẽ khiến bạn nhìn tươi tắn hơn. Với đôi môi, bạn không cần gì nhiều ngoài một chút son bóng phơn phớt, sau đó mới là lúc kẻ một đường màu mắt đồng ở đầu mắt phía dưới.

Với kiểu tóc, bạn có thể chọn kiểu tóc đuôi ngựa buộc gọn đơn giản, hay búi “siêu mượt”, chúng sẽ khiến bạn nhìn cực kỳ cá tính đấy.

5 xu hướng mắt màu đồng cho mùa Thu/Đông 2014 1

5 xu hướng mắt màu đồng cho mùa Thu/Đông 2014 2

2. Phấn mờ

Thay vì một đường kẻ dứt khoát, bạn có thể làm mờ màu mắt của mình để tạo sự quyến rũ như cách mà Tory Burch đã khiến người hâm mộ của mình phải ngất ngây. Tất cả những gì bạn cần làm là làm nhoè mờ màu mắt đồng trên cả mi dưới lẫn mi trên, sau đó uốn mi, chuốt mascara và một màu son bạn ưng ý nhất. Quá đỗi đơn giản cho một kiểu trang điểm sành điệu và cá tính.

5 xu hướng mắt màu đồng cho mùa Thu/Đông 2014 3

5 xu hướng mắt màu đồng cho mùa Thu/Đông 2014 4

5 xu hướng mắt màu đồng cho mùa Thu/Đông 2014 5

3. Đường kẻ hình học

Một cấp độ khác của sự tự tin đang chờ đón bạn ở đây. Sẽ không làm nhoè, không kẻ phớt nữa mà là những đường kẻ mạnh mẽ thứ thiệt. Bạn sẽ cần một chiếc bút kẻ liner màu nhũ, sau đó kẻ eye liner trên mi mắt như thường, nhưng bạn sẽ phải thêm vào một bước kẻ liner ở viền trên hốc mắt. Cách này thoạt nhìn thì rất đơn giản, nhưng chúng tạo nên một hiệu ứng thật đặc biệt khi bạn mở mắt ra. 

5 xu hướng mắt màu đồng cho mùa Thu/Đông 2014 6

5 xu hướng mắt màu đồng cho mùa Thu/Đông 2014 7

5 xu hướng mắt màu đồng cho mùa Thu/Đông 2014 8

5 xu hướng mắt màu đồng cho mùa Thu/Đông 2014 9

5 xu hướng mắt màu đồng cho mùa Thu/Đông 2014 10


4. Huyền bí

Không gì hợp hơn với mùa đông ngoài phong cách nồng nàn, huyền bí, và đó cũng là phong cách của kiểu trang điểm với mắt đồng đỏ này. Chìa khoá của bạn là, hãy tập trung mọi sự chú ý vào đôi mắt, vậy là bạn đã thành công.

Đầu tiên, bạn hãy thử phối hai màu mắt đồng đã đánh săn trên mi mắt vào với nhau, sau đó thoa tan dần trên khắp mi mắt trên và tiếp tục với mi dưới. Với kiểu trang điểm này, bạn cần một đôi môi màu mận chín để khiến mình thêm phần quyến rũ.

5 xu hướng mắt màu đồng cho mùa Thu/Đông 2014 11

5 xu hướng mắt màu đồng cho mùa Thu/Đông 2014 12

5 xu hướng mắt màu đồng cho mùa Thu/Đông 2014 13
5. Khói

Đôi khi, màu đồng không phải là màu lấp lánh. Những gam màu đồng với chất lì là có tồn tại, dù rằng không nhiều những tuần lễ thời trang Xuân/Hè này rõ ràng là một cách để chúng trở lại với bàn trang điểm của các quý cô. Đơn giản, hoài cổ và rất quyến rũ, màu mắt này sẽ là lựa chọn dành cho những cô nàng có tính nổi loạn ngầm.

5 xu hướng mắt màu đồng cho mùa Thu/Đông 2014 14

5 xu hướng mắt màu đồng cho mùa Thu/Đông 2014 15

Nguồn: fashionising
Chia sẻ
Đọc thêm