5 thỏi son "màu xinh xỉu" mà giá đang cực tốt để chốt đơn ngay

Đây đều là những màu son cực dễ đánh và phù hợp mọi tông da.

Son Mac powder kiss màu 926

Khác với dòng son cũ, Powder Kiss của MAC có vỏ màu đen tuyền, nhám lì sang trọng thay vì vỏ ngoài bóng nhẹ, có ánh kim tuyến lấp lánh. Chất son mỏng, mượt, lên màu chuẩn ngay từ đường tô đầu tiên và không làm khô môi. Màu son đáng mua nhất là màu 926 - đây là đỏ đất pha nhẹ ánh cam, thời gian giữ màu khoảng từ 4 - 6 tiếng.

Nơi mua: Shopee - Giá giảm còn 529.000 VNĐ

3CE Soft Matte màu SPEAK TO ME

Đây là thỏi son ra mắt năm 2020, mặc dù thuộc dòng matte nhưng thỏi son này lại có chất son rất mềm mịn, độ bám màu lì, không làm lộ vân môi. Nó không làm khô và “rít” môi, càng không mang lại cảm giác môi dày hay nặng khi thoa son mà ngược lại là cảm giác môi mềm mại và thoải mái, chất son ít xê dịch, lướt trên môi nhẹ nhàng và êm ái. Màu SPEAK TO ME là màu cam cháy pha nhẹ ánh đỏ, đây là màu son khá hot bởi hợp cả mặt mộc lẫn mặt trang điểm và cực kỳ tôn da.

Nơi mua: Shopee - Giá giảm còn 398.000 VNĐ

Merzy The First Velvet Tint màu #V6 (vỏ xanh)

Màu V6 là Top best seller của hãng, tuy là son lì nhưng lại không gây khô, tróc vảy môi, chất son của Merzy Velvet Tint không bị quá dày và đặc như những dòng son lì khác. Khi apply lên môi, bạn sẽ thấy son khá mỏng nhẹ, không có tình trạng nặng môi. Màu V6 là màu son đỏ gạch khá đậm, để màu son lên môi đẹp, bạn có thể chấm 3 – 4 chấm lên phần lòng môi rồi bặm đều, hoặc dùng tay/ cọ đánh son để tán đều ra, màu son sẽ tự nhạt dần khi tán ra phía ngoài.

Nơi mua: Merzy - Giá giảm còn 179.000 VNĐ

Son Holdlive Maddie Bear Soft fog Lip Mud màu #605

Đây là hãng son nội địa Trung có giá khá rẻ - chỉ chưa đến 100k. Dòng Maddie Bear Soft fog Lip Mud là dòng son mới của hãng với vỏ màu tím nhã nhặn cực kỳ trendy. Chất son của dòng son này được đánh giá khá ổn, mềm mịn, khi đánh lên che vân môi khá tốt. Màu 605 là màu đỏ pha nâu không quá kén da.

Nơi mua: Shopee - Giảm còn 55k

Son JOOCYEE vỏ da báo màu V07

Đây là hãng son nội địa Trung nhưng thuộc phân khúc cao cấp. Thỏi son JOOCYEE vỏ da báo nổi bật với vỏ ngoài sang chảnh. Nói về chất son thì đây là dòng son kem lì, tệp vào môi, mịn như nhung. Màu V07 là màu đỏ cam cháy, rất tôn da mà không quá rực rỡ, phù hợp để dùng mùa Hè.

Nơi mua: Shopee - Giảm còn 240.000 VNĐ

Chia sẻ
Đọc thêm