5 shop bán túi công sở tốt nhất trên Shopee, vào là tăm tia được bao kiểu vừa rẻ vừa đẹp

Đây chính là 5 shop bán túi mà nàng công sở không thể bỏ qua.

Ielgy có bán nhiều mẫu túi đa dạng trong đó có nhiều mẫu túi size to hoặc phom túi cứng cáp phù hợp với những cô nàng công sở. Túi ở đây cũng khá rẻ, có mức giá chỉ loanh quanh khoảng 100 – 300k mà thôi. Tuy nhiên vì là shop quốc tế nên bạn sẽ mất thời gian đợi ship.

Nơi mua: Iegly

HSHTTDBD cũng là shop chuyên bán túi nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ những người từng mua. Shop có bán khá nhiều mẫu túi size to dành cho những nàng công sở thường mang nhiều đồ đạc, tài liệu. Giá túi cũng khá rẻ, chỉ dao động khoảng trên dưới 100k mà thôi.

Nơi mua: HSHTTDBD

Nếu là 1 tín đồ mua hàng online thì bạn không thể bỏ qua Miliqi với cả loạt mẫu túi đa dạng, bắt trend. Túi của Miliqi có mức giá loanh quanh từ 150k - 300k với thiết kế tối giản nên diện đi làm hay đi chơi cũng đều ổn cả, có thể hợp với nhiều style trang phục khác biệt. 

Nơi mua: Miliqi

Super Bag chuyên bán những mẫu túi xách nhập từ Trung Quốc. Đây cũng là shop bán túi trên Shopee rất được lòng các chị em công sở vì mẫu mã đa dạng, mức giá phải chăng. Shop có nhiều mẫu túi size to với giá chưa đến 100k.

Nơi mua: Super Bag

100 Fashion là shop chuyên bán túi được lòng cả hội học sinh sinh viên lẫn những cô nàng công sở. Túi của shop khá đa dạng với mức giá dao động từ 100k - 400k. Shop thiên về những mẫu túi đeo chéo size vừa và nhỏ.

Nơi mua: 100 Fashion

Chia sẻ
Đọc thêm