5 món phụ kiện vừa giữ ấm vừa tạo thêm phong cách cho trang phục ngày lạnh

Hoa Đỗ,
Chia sẻ

Những món phụ kiện được kể tên dưới đây không chỉ giữ ấm mà còn tạo thêm nét chấm phá mới lạ và khác biệt cho trang phục ngày lạnh của các nàng.

Khi nói đến trang phục trong mùa lạnh, phụ kiện thời trang luôn giữ một vai trò quan trọng hơn. Với sự đa dạng và vô tận của các loại phụ kiện thời trang sẽ giúp bạn luôn ấm áp và trông chất hơn. Bạn sẽ tìm được phong cách cho riêng mình nếu biết cách chọn và phối phụ kiện cho trang phục mùa lạnh. 

Khăn quàng to bản

Một chiếc khăn quàng cổ luôn là một loại phụ kiện phù hợp với mọi phong cách trong tiết trời mùa đông. Khăn quàng cổ rất đa dạng về chất liệu, màu sắc và kiểu dáng, nhưng những thiết kế to bản mới là chiếc khăn bạn cần sở hữu ngay trong mùa lạnh này. Chiếc khăn không chỉ giúp bạn ấm áp hơn mà còn tôn lên vẻ duyên dáng, phong cách cho các quý cô. 

Khăn quàng to bản

Khăn quàng to bản

Khăn quàng to bản

Khăn quàng to bản

khăn quàng to bản

Mũ phớt Fedora

Một chiếc mũ Fedora luôn là hot trend và chưa bao giờ là có dấu hiệu hạ nhiệt. Trang phục bạn chọn sẽ trở lên ấn tượng hơn trong nháy mắt chỉ với sự đi kèm của chiếc mũ Fadora. Vì chiếc mũ fedora như một điểm nhấn khiến bạn dễ dàng tạo được nhiều phong cách khác nhau, khi thì điệu đà, lúc thì lại cực kỳ cá tính.

mũ Fedora

mũ Fedora

mũ Fedora

mũ Fedora

Tất chân 

Vai trò quan trọng của những đôi tất trong mùa đông là không thể phủ nhận. Nó không chỉ giữ ấm mà còn mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi chân của bạn. Rất đa dạng về mẫu mã, chất liệu và nhiều kiểu hoa văn sẽ luôn là thứ phụ kiện gần gũi giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Những đôi tất cao trên mắt cá chân để bạn kết hợp với giày hay boots để lộ phần cổ cao lấp ló sẽ mang lại cho các nàng nét chấm phá mới lạ hơn cho trang phục mùa lạnh của mình.

Tất chân

Tất chân

tất chân

tất chân

Tất chân

Găng tay

Không chỉ để bảo vệ đôi tay xinh xắn mà còn là thứ phụ kiện không kém phần quan trọng để làm đẹp và thể hiện cá tính của các quý cô trong mùa rét mướt. Găng tay ngày nay được biến tấu đa dạng từ chất liệu cho đến kiểu dáng dài ngắn khác nhau để giúp các tín đồ thời trang có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình.

Găng tay

Găng tay

Găng tay

Mũ len 

Ngoài tác dụng quan trọng là giữ ấm đầu và tai thì mũ len cũng là phụ kiện làm tăng thêm sự duyên dáng và nữ tính cho phái đẹp trong mùa đông lạnh giá. Có nhiều chất liệu len, màu sắc và kiểu đan/móc giúp các cô nàng tha hồ lựa chọn đúng với phong cách và khuôn mặt của mình. 

mũ len

mũ len

mũ len

mũ len

Nguồn: Shopstyle
Chia sẻ