5 món đồ thời trang đáng đầu tư trong dịp giảm giá Black Friday

Thùy Chi,
Chia sẻ

Đây là 5 item thời trang chất lượng, đáng sắm trong dịp sale Black Friday.

Thời điểm cuối năm, nhiều shop thời trang, thương hiệu đã tung ra những chương trình sale hấp dẫn. Với các chị em thì quần áo chưa bao giờ là đủ, vậy nhưng bạn cũng chớ dại mà mua bừa phứa. Sáng suốt nhất là bạn nên tranh thủ dịp sale Black Friday này, sắm ngay những item dưới đây. Đây đều là những món đồ chất lượng, thời thượng, không lỗi mốt mà bạn có thể diện đi diện lại. Thông thường, những item này đều có mức giá khá cao, nhưng tranh thủ dịp sale Black Friday này, bạn đã có thể sắm chúng với mức giá hời.

1. Váy đen đơn giản

Những mẫu váy đen đơn giản luôn là item kinh điển trong làng thời trang và không bao giờ lỗi mốt. Kiểu váy này vừa gợi cảm, quyến rũ, lại vừa thanh lịch, tôn dáng hiệu quả. Váy đen dáng trơn có thể diện đẹp từ mùa đông sang mùa hè, diện đi làm đến đi chơi đều ổn. Trong đợt sale này, cứ tăm tia sắm ngay vài em váy đen dáng trơn là bạn có thể yên tâm mặc đẹp suốt năm tới.

5 món đồ thời trang đáng đầu tư trong dịp giảm giá mạnh cuối năm - Ảnh 1.

Váy đen là item kinh điển mà bạn rất nên sắm trong dịp giảm giá cuối năm

5 món đồ thời trang đáng đầu tư trong dịp giảm giá mạnh cuối năm - Ảnh 2.

Nơi mua: Routine

2. Áo blazer

Blazer là item cơ bản với nàng công sở vì thiết kế thanh lịch, hiện đại. Và không chỉ diện đến công sở, bạn còn có thể diện blazer cùng váy, quần short khi đi chơi, dạo phố. Khi sắm blazer trong dịp sale cuối năm hiện tại, bạn nên ưu tiên cho những mẫu blazer dáng basic cơ bản, họa tiết và màu sắc nền nã để đảm bảo có thể dễ dàng diện đẹp trong nhiều dịp khác biệt.

5 món đồ thời trang đáng đầu tư trong dịp giảm giá mạnh cuối năm - Ảnh 3.

Áo blazer có thiết kế thanh lịch, và có thể mix theo nhiều style khác biệt, diện đi làm hay đi chơi cũng đều ổn cả

5 món đồ thời trang đáng đầu tư trong dịp giảm giá mạnh cuối năm - Ảnh 4.

Nơi mua: UNIQLO

3. Áo cardigan

Đây là item cơ bản ai cũng cần có trong mùa Đông. Bạn có thể dễ dàng mix cardigan cùng các loại áo cao cổ, váy liền, áo sơ mi để có được set đồ ấm áp, ngọt ngào trong mùa lạnh. Nếu muốn tăng hiệu quả tôn dáng, hack dáng cao ráo thì bạn có thể chọn những mẫu cardigan dáng lửng đến khoảng ngang eo. Còn nếu muốn tạo cảm giác ngọt ngào, nền nã thì bạn có thể chọn những mẫu cardigan dáng dài, tay rộng.

5 món đồ thời trang đáng đầu tư trong dịp giảm giá mạnh cuối năm - Ảnh 5.

Áo cardigan vừa giữ ấm lại vừa tạo cảm giác nền nã, ngọt ngào, phù hợp với nhiều style khác biệt

5 món đồ thời trang đáng đầu tư trong dịp giảm giá mạnh cuối năm - Ảnh 6.

Nơi mua: H&M

4. Quần âu ống suông

Tủ đồ của nàng công sở sẽ thật thiếu sót nếu vắng bóng những mẫu quần âu ống suông. Điểm hay của mẫu quần này là bạn có thể diện cả trong mùa hè nắng nóng lẫn trong mùa đông giá lạnh. Do đó, bạn đừng chần chừ mà hãy sắm ngay vài em quần âu ống suông trong dịp sale này. Bạn nên tập trung vào những mẫu quần dáng cơ bản, màu sắc nền nã. Nếu muốn tăng hiệu quả tôn dáng thì bạn có thể chọn quần âu dáng cạp cao, có thể đường xếp ly giữa.

Một ưu điểm khác của quần âu ống suông là khả năng lên đồ đa năng. Bên cạnh set đồ cơ bản với quần âu ống suống + áo sơ mi, bạn còn có thể phá cách khi mix quần âu ống suông với áo crop top, giày thể thao.

5 món đồ thời trang đáng đầu tư trong dịp giảm giá mạnh cuối năm - Ảnh 7.

Quần ống suông cạp cao với đường xếp ly sẽ giúp hack chân dài tối đa, tạo cảm giác vóc dáng cao ráo

5 món đồ thời trang đáng đầu tư trong dịp giảm giá mạnh cuối năm - Ảnh 8.

Quần ống suông + áo sơ mi: Combo đơn giản nhưng không bao giờ lỗi mốt

Nơi mua: Cotton On

5. Chân váy xếp ly

Dù bao nhiêu mùa mốt trôi qua thì chân váy xếp ly vẫn là item kinh điển, có tính thanh lịch vượt thời gian. Mix chân váy xếp ly với áo sơ mi hoặc áo blazer là bạn đã có set đồ ưng mắt như fashionista. Bởi vậy, nếu vẫn đang băn khoăn nên sắm kiểu váy nào trong dịp sale cuối năm thì chân váy xếp ly chính là item đầu tiên mà bạn nên lưu tâm. 

5 món đồ thời trang đáng đầu tư trong dịp giảm giá mạnh cuối năm - Ảnh 9.

Chân váy xếp ly thanh lịch là item mà nàng công sở rất nên đầu tư

5 món đồ thời trang đáng đầu tư trong dịp giảm giá mạnh cuối năm - Ảnh 10.

Nơi mua: Coco Sin

 

Chia sẻ