5 món đồ các Công nương rất hay diện nhưng lại khiến nhiều chị em không thể mê nổi

Có ít nhất 5 món đồ đặc trưng của các người đẹp Hoàng gia Anh mà nhiều cô nàng thấy rất khó "cảm" và không muốn diện theo.

Những người đẹp của Hoàng gia Anh đơn cử như Công nương Kate Middleton, Công nương Meghan Markle đều là những biểu tượng thời trang có sức ảnh hưởng rất lớn đối với phái đẹp toàn cầu. Phong cách của họ gói gọn trong hai từ sang trọng và tinh tế, cũng là hình ảnh chuẩn mực mà người ta luôn mường tượng về những nữ nhân Hoàng gia cao quý.

Không thể phủ nhận style của Kate hay Meghan luôn rất đẹp mắt và chỉn chu, nhưng không phải mọi thứ họ diện đều được lòng các tín đồ thời trang cũng như phù hợp với lối ăn mặc hiện đại của nhiều chị em. Theo Allyson Payer, fashion editor của chuyên trang uy tín WhoWhatWear, có ít nhất 5 món đồ đặc trưng của các người đẹp Hoàng gia Anh mà cô thấy rất khó "cảm" và không muốn diện theo. Hãy cùng xem đó là những món nào và bạn có đồng tình với cô nàng này không.

Áo khoác dáng váy

5 món đồ các Công nương rất hay diện nhưng lại khiến nhiều chị em không thể mê nổi - Ảnh 1.

Các Công nương, điển hình là Kate Middleton thường xuyên được bắt gặp trong những bộ váy kiêm áo khoác. Theo Allyson Payer, kiểu trang phục này tuy rất quý phái và ấm áp nhưng dường như hơi thiếu tính thực tiễn và dễ gây bất tiện khi mặc. "Mặc dù áo khoác dáng váy mà họ hay diện trông rất tinh tế nhưng tôi không thực sự hiểu lắm về kiểu trang phục này. Bạn sẽ mặc gì bên trong? Một chiếc váy khác hay là không mặc gì hết? Tuy vậy, dường như thành viên Hoàng gia nào cũng yêu thích trang phục này. Nếu được chọn, tôi sẽ chọn áo khoác dáng quấn có đai thay cho nó".

Xắc mọi lúc mọi nơi

5 món đồ các Công nương rất hay diện nhưng lại khiến nhiều chị em không thể mê nổi - Ảnh 2.

Với phần lớn các tín đồ thời trang, những chiếc xắc cầm tay sang chảnh là món phụ kiện đặc thù cho những bữa tiệc hay sự kiện trang trọng. Tuy nhiên, các người đẹp Hoàng gia dường như hơi lạm dụng những chiếc xắc điệu đà này, diện chúng trong cả những hoạt động thường nhật mang tính chất đơn giản, thoải mái. "Các thành viên Hoàng gia thích diện xắc cầm tay trang trọng từ sáng đến tối, nhưng tôi thấy rằng vào ban ngày, họ diện túi xách nhỏ với quai xách sẽ hợp lý hơn".

Mũ cầu kỳ

5 món đồ các Công nương rất hay diện nhưng lại khiến nhiều chị em không thể mê nổi - Ảnh 3.

"Tôi hiểu và trân trọng truyền thống chưng diện những chiếc mũ cầu kỳ, tinh xảo của các người đẹp Hoàng gia nhưng đôi khi, trông chúng có phần "làm quá". Tôi muốn họ thử diện những món phụ kiện trendy như cặp tóc sang chảnh hay băng đô cầu kỳ hơn".

Quần tất da chân

5 món đồ các Công nương rất hay diện nhưng lại khiến nhiều chị em không thể mê nổi - Ảnh 4.

Trong từ điển thời trang của nhiều chị em, quần tất da chân dường như đã "tuyệt chủng" nhưng đây lại là nguyên tắc ăn mặc bắt buộc của các nữ nhân Hoàng gia Anh. Tuy vậy, dù những cô nàng hiện đại có cảm thấy món phụ kiện này thừa thãi và "cổ hủ" đến đâu thì gần như chắc chắn rằng nó sẽ còn gắn bó với các Công nương nước Anh dài dài.

Giày cao gót mũi tròn

5 món đồ các Công nương rất hay diện nhưng lại khiến nhiều chị em không thể mê nổi - Ảnh 5.

Giày cao gót mũi tròn, kiểu giày Công nương Kate thường xuyên diện cũng bị cho vào danh sách đen. "Giày cao gót mũi tròn trông khá lỗi mốt và không "nịnh" chân cho lắm. Tôi thấy giày mũi nhọn đẹp hơn hẳn, hoặc giày mũi vuông cũng được. Rất may là bản thân các Công nương có vẻ cũng thích giày mũi nhọn".

Nguồn: WhoWhatWear

Chia sẻ
Đọc thêm