5 màu sắc dễ dàng kết hợp từ hè sang thu

Autumn Dawn,

Tủ đồ một cô gái có vô số trang phục trong rất nhiều sắc màu. Chỉ một vài món đồ nhỏ trong những gam màu bắt mắt, bạn có thể biến hóa thần kì cho style hằng ngày của mình.

Màu đỏ

Sắc màu nổi bật này luôn khiến nhiều phụ nữ yêu thích bởi sự nổi bật và quyến rũ mà nó mang lại. Chỉ một món đồ nhỏ thêm vào trang phục, nó sẽ trở thành điểm nhấn bắt mắt trên cơ thể bạn. Một số đồ đỏ bạn có thể sở hữu để tạo kiểu độc đáo cho mình hằng ngày là thắt lưng, giày, túi xách. Đôi khi một chiếc váy màu đỏ sẽ lấy lại vẻ tự tin và đem lại vẻ tươi tắn cho bạn.


Trang phục màu đỏ khá nổi bật và quyến rũ có thể biến hóa
 nhanh chóng phong cách của bạn

Một vài nét chấm phá đổi mới phong cách hằng ngày với phụ kiện

Váy đỏ cho ngày đầu thu là lựa chọn lý tưởng

Màu xanh ngọc

Xanh ngọc là một trong những lựa chọn khá dễ dàng và phù hợp với bất kì ai. Bạn hẳn có một vài món trang sức xanh ngọc., để kết hợp với chúng bạn có thể chọn váy và clutch ton-sur-ton. Một đôi boot xanh cho ngày thu hay chuyển mùa sang xuân truyền sức sống mới và refresh phong cách hàng ngày của bạn.

Màu xanh ngọc tươi tắn mang đến sức sống mới cho bạn

Chọn đồ xanh ngọc cho ngày thu đông


Trang sức xanh ngọc tạo thành lợi thế khi bạn sử dụng sắc màu này 

Màu ánh kim

Những màu ánh kim phổ biến là vàng và trắng. Màu ánh kim khá khó để bạn có thể style đồ cùng chúng. Nhưng một số phụ kiện xinh xắn như giày, vòng cổ, thắt lưng… bạn có thể biến chiếc váy đơn giản vẫn mặc hàng ngày thành trang phục bắt mắt cho buổi tối hay mix cùng tank top, skinny jean hay mini thành bộ đồ phù hợp cho buổi party.

Màu ánh kim lạ mắt và khá ấn tượng

Hai màu sắc dễ dàng phù hợp với bạn là ánh kim vàng và trắng

Sành điệu hơn khi thêm một vài
món đồ ánh kim cho trang phục

Màu tím

Chọn gam màu sang thu với tone trầm và sâu hơn, màu tím có thể là lựa chọn của bạn. Màu tím đậm khá thanh lịch và phù hợp cho các trang phục cùng bạn làm việc, trong khi tím nhạt và sáng lại đem lại vẻ độc đáo và cực kì lạ mắt.

Gam tím đậm và trầm cho đồ công sở

Gam màu tươi cho phong cách trẻ trung

Gợi ý cho các cô nàng điệu đà dùng màu tím độc đáo

Màu cam

Nếu nói về xu hướng color block của năm nay, màu cam là một trong những nhân tố làm nên sự phổ biến của nó. Màu cam tiếp tục làm mưa làm gió trên sàn catwark trong các bộ sưu tập mùa thu đông năm nay. Nên với mùa mới này, có vô số món đồ bạn có thể chọn như áo khoác, áo măng tô hay váy dài…. 

Đồ màu cam tươi tắn dẫn đầu danh
 sách các trang phục “hot” năm này

Cam đỏ xua tan cái lạnh ngày đông

Các cô nàng cá tính có vô số
lựa chọn cho trang phục màu cam
Chia sẻ
Đọc thêm