5 màu nhuộm hội sành điệu khuyên bạn nên "chơi" hè này, đa phần chẳng hề kén da, ai diện cũng hợp

ROSE CHEEKS, Theo NHỊP SỐNG VIỆT
Chia sẻ

Chưa biết nhuộm màu gì để nhan sắc lên hương, vậy thì bạn hãy xem qua 5 màu nhuộm trendy bên dưới.

Việc nhuộm tóc trendy kì tình là một công cuộc gian nan, bởi trong 7749 màu nhuộm khác nhau, không phải màu nào cũng hợp mặt, tôn da, không phải màu nào cũng hiện đại, phong cách. Nếu đang bối rối sợ "sẩy chân" khi "tương" nhầm màu nhuộm chán đời, vậy hè này bạn nên biết đến 5 tông màu được các chuyên gia khuyên nhuộm sau, rất may tất cả đều là tông nâu dễ diện, và hơn một nửa trong số đó đều là màu hợp số đông chứ không cầu kì, "quái quái".

Nâu caramel

Nâu caramel nhất định không còn lạ lẫm gì với những chị em sành nhuộm tóc. Đây là tông màu khá cơ bản nhưng hè này lại được các chuyên gia đánh giá cao, vì giúp visual các cô gái lên hương không ít. Không chỉ có sắc nâu quen thuộc, nâu caramel được bổ sung thêm sắc cam hay ho, nịnh da gái châu Á, giúp gương mặt bừng sáng ngay.

Nâu trà sữa

Những tông màu trà sữa ngọt ngào ắt là bạn đã nghe qua nhiều lần lắm. Và tông nâu trà sữa không kén phong cách chính là màu nhuộm đáng để thử hè 2020. Nâu trà sữa có thể hiểu là một tông nâu cực ngọt và nịnh da, khiến gương mặt bạn trẻ trung hơn và cũng cuốn hút hơn vài chân kính.

Nâu hồng

Thay vì nhuộm màu hồng choé nguyên bản gây chú ý quá nhiều thì hãy thử màu tóc nâu hồng nền nã hơn xem ra cũng hay ho phết đấy! Các cô gái Hàn Quốc cũng đang yêu thích tông màu nhuộm này vì diện mạo trông vừa nữ tính, vừa hiện đại, không quá an toàn nhưng vẫn nổi bật giữa đám đông.

Nâu sẫm

Nâu sẫm chắc chắn là tông màu "quốc dân" vì không có cô gái nào diện lên bị "phá game" visual cả. Đây còn là màu nhuộm ít làm tổn thương tóc nhất vì bạn chẳng cần phải tẩy tóc cầu kì, nhưng vẫn mang đến vẻ nhẹ nhàng, quyến rũ.

Nâu lạnh ánh rêu

Cuối cùng, màu nhuộm bắt mắt và trendy nhất trong danh sách hẳn thuộc về màu nâu lạnh ánh rêu. Tông nâu rêu hay ho giúp tóc có độ chuyển màu nhất định, hợp với những cô gái thích tông màu lạ lẫm, hút mắt, không quá an toàn nhưng cũng không nổi bần bật kén mặt, kén da. Kể cả khi phai màu, tóc vẫn giữ được màu đẹp, quý cô công sở hoàn toàn có thể "nhích" ngay.

Nguồn: Beauty321

Chia sẻ
Đọc thêm