5 loại kem dưỡng mắt bán chạy nhất trên Amazon, tuyệt hơn là toàn loại bình dân giá từ 330.000 VNĐ

Nếu đang tìm kiếm sản phẩm giúp cải thiện vùng da mỏng manh dưới mắt thì đây chính là 5 gợi ý mà bạn không thể bỏ qua.

Vùng da mắt mỏng manh vốn là khu vực dễ hình thành nếp nhăn, thâm quầng khiến bạn trông mệt mỏi thiếu sức sống. Vì lẽ đó bên cạnh việc chăm sóc da mặt, các chị em cũng đừng quên dùng thêm kem dưỡng mắt để chăm sóc chuyên biệt cho vùng da này. Dưới đây là 5 loại kem dưỡng mắt bán chạy nhất trên Amazon được các tín đồ làm đẹp trên khắp thế giới yêu thích, tuyệt hơn là chúng đều là những sản phẩm bình dân có giá từ 330.000 VNĐ.

1. RoC Retinol Correxion Anti-Aging Eye Cream Treatment (khoảng 420.000 VNĐ)

Kem dưỡng mắt có thành phần chứa retinol và nhiều hoạt chất dưỡng ẩm giúp cải thiện vùng da dưới mắt hiệu quả. Nhiều tín đồ làm đẹp khẳng định họ thấy vùng da dưới mắt sáng hơn, nếp nhăn mờ đi trông thấy sau 12 tuần sử dụng sản phẩm này đều đặn. Trên Amazon, sản phẩm này nhận được gần 2.400 lượt đánh giá với tổng điểm 4.1/5, nhiều khách hàng cũng đã mua đi mua lại sản phẩm này vì chất lượng quá tuyệt vời.

5 loại kem dưỡng mắt bán chạy nhất trên Amazon, tuyệt hơn là toàn loại bình dân giá từ 330.000 VNĐ - Ảnh 1.

2. Kieh'ls Creamy Eye Treatment (khoảng 800.000 VNĐ)

Với chiết xuất từ bơ, bơ hạt mỡ, thành phần Beta-Carotene loại kem dưỡng mắt này của Kiehl's giúp dưỡng ẩm và làm sáng vùng da dưới mắt hiệu quả. Với những người bị sưng mắt hoặc quầng thâm do thiếu ngủ, chỉ cần thoa kem mắt này thì sáng hôm sau họ đã thấy được cải thiện rõ rệt.

5 loại kem dưỡng mắt bán chạy nhất trên Amazon, tuyệt hơn là toàn loại bình dân giá từ 330.000 VNĐ - Ảnh 2.

3. Olay Ultimate Eye Cream (khoảng 500.000 VNĐ)

Loại kem dưỡng mắt này hứa hẹn đem lại 3 hiệu quả bao gồm: Giảm thiểu nếp nhăn dưới mắt, tăng độ ẩm và làm sáng vùng da này. Thành phần sản phẩm giàu chất dưỡng ẩm giúp cấp ẩm hiệu quả cho vùng da dưới mắt, từ đó hạn chế sự hình thành nếp nhăn lão hóa. Sản phẩm có hơn 1.000 lượt bình chọn, tổng điểm 4/5, và vô số lời khen có cánh từ những tín đồ làm đẹp trên Amazon.

5 loại kem dưỡng mắt bán chạy nhất trên Amazon, tuyệt hơn là toàn loại bình dân giá từ 330.000 VNĐ - Ảnh 3.

4. Neutrogena Hydro Boost Hydrating Gel Eye Cream (khoảng 330.000 VNĐ)

Với thành phẩn có chứa hyaluronic acid có khả năng ngậm nước và cấp ẩm hoàn hảo cho da, kem dưỡng mắt của Neutrogenna cũng là sản phẩm được nhiều tín đồ làm đẹp yêu thích. Kết cấu dạng gel thẩm thấu nhanh, không gây nhờn dính, có thể sử dụng cả sáng và tối trước khi makeup.

5 loại kem dưỡng mắt bán chạy nhất trên Amazon, tuyệt hơn là toàn loại bình dân giá từ 330.000 VNĐ - Ảnh 4.

5. Lily Ana Naturals Eye Cream Moisturizer (khoảng 470.000 VNĐ)

Với hơn 6.000 lượt bình luận và tổng điểm 4.2/5, đây chính là loại kem dưỡng mắt bán chạy nhất nhì trên Amazon mà không một tín đồ làm đẹp nào có thể bỏ qua. Kem giàu thành phần tự nhiên như chiết xuất nha đam, dầu dừa, dầu hoa anh thảo, dầu hướng dương, cùng với nhiều loại vitamin như E, B3, C, A giúp dưỡng ẩm và làm sáng vùng da dưới mắt hiệu quả.

5 loại kem dưỡng mắt bán chạy nhất trên Amazon, tuyệt hơn là toàn loại bình dân giá từ 330.000 VNĐ - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm