Editor's Choice

5 loại dầu dưỡng tốt nhất, ngừa lão hóa và nếp nhăn nếu dùng từ tuổi 28

Những loại dầu dưỡng tốt nhất này sẽ giúp dưỡng ẩm, phục hồi da hiệu quả.

Bên cạnh kem dưỡng thì dầu dưỡng cũng là món dưỡng thần kỳ, giúp da luôn căng mọng mướt mát. Đặc biệt, với những cô nàng có làn da khô, da lão hóa thì dầu dưỡng càng là món mỹ phẩm không thể thiếu. Sử dụng dầu dưỡng đều đặn mỗi ngày sẽ giúp da luôn căng mọng, hạn chế mất nước, có độ bóng bẩy tự nhiên. Dưới đây là 5 loại dầu dưỡng tốt nhất mà bạn có thể tham khảo.

5 loại dầu dưỡng tốt nhất, ngừa lão hóa hay nếp nhăn từ trong trứng nước - Ảnh 1.


Dầu dưỡng của Kiehl's có chứa dầu rễ cây gừng, hoa hướng dương và mù u giúp cấp ẩm, tăng sức đề kháng. Kết cấu dầu lỏng nhẹ, khá lành tính, hợp với mọi loại da. Bạn có thể dùng cả ban ngày và ban đêm.

5 loại dầu dưỡng tốt nhất, ngừa lão hóa hay nếp nhăn từ trong trứng nước - Ảnh 3.

Nơi mua: Lazada


Nếu đang tìm kiếm một loại dầu dưỡng lỏng nhẹ nhưng dưỡng ẩm và ngừa lão hóa hiệu quả thì bạn không thể bỏ qua ứng cử viên đến từ Huxley. Em dầu dưỡng này có chứa dầu xương rồng - dòng vitamin và các acid amin giúp dưỡng ẩm và nuôi dưỡng làn da từ bên trong. 

5 loại dầu dưỡng tốt nhất, ngừa lão hóa hay nếp nhăn từ trong trứng nước - Ảnh 6.

Nơi mua: Lazada


Dầu dưỡng của The Body Shop bên cạnh hiệu quả dưỡng ẩm còn giúp ngừa lão hóa, phục hồi và làm sáng da nhờ thành phần pha trộn giữa dầu hạt thìa là, hạt hoa trà my và hạt nụ tầm xuân. Em dầu dưỡng này còn được đánh giá cao vì kết cấu lỏng nhẹ, thấm nhanh.

5 loại dầu dưỡng tốt nhất, ngừa lão hóa hay nếp nhăn từ trong trứng nước - Ảnh 9.

Nơi mua: The Body Shop


Dầu dưỡng của DHC là dầu oliu nguyên chất, hợp với những cô nàng có làn da khô. Với loại dầu dưỡng này, bạn có thể dùng để dưỡng da hoặc dưỡng tóc cũng đều hợp cả.

5 loại dầu dưỡng tốt nhất, ngừa lão hóa hay nếp nhăn từ trong trứng nước - Ảnh 12.

Nơi mua: DHC


Dầu dưỡng da của innisfree cũng có thành phần chính là dầu oliu giúp dưỡng ẩm, khóa ẩm. Em nó được đánh giá là kết cấu khá lỏng nhẹ, có thể pha thêm cùng kem nền, kem dưỡng để giúp da căng bóng. 

5 loại dầu dưỡng tốt nhất, ngừa lão hóa hay nếp nhăn từ trong trứng nước - Ảnh 15.

Nơi mua: Lazada
5 loại dầu dưỡng tốt nhất, ngừa lão hóa hay nếp nhăn từ trong trứng nước - Ảnh 17.

 

Chia sẻ
Đọc thêm