5 kiểu tóc ngắn sành điệu cho mùa thu

Lâm,
Chia sẻ

Để tạo sự mới mẻ hơn cho diện mạo, bạn có thể tham khảo 5 kiểu tóc ngắn hợp xu hướng sau đây.

Mỗi khi muốn tạo sự đột phá cho nhan sắc, nhiều chị em sẽ nghĩ tới việc cắt tóc ngắn. Kiểu tóc này mang đến nét cá tính và nổi bật cho diện mạo. Ngoài ra, nếu lựa chọn khéo léo, tóc ngắn còn tạo hiệu ứng gương mặt thanh thoát, nhỏ gọn hơn. Bước sang mùa thu, một số kiểu tóc ngắn đang trở thành xu hướng, được nhiều nàng sành điệu ưa chuộng. Và nếu đang tìm kiếm một kiểu tóc ngắn thời thượng để thay đổi trong mùa mới, chị em hãy tham khảo 5 gợi ý sau đây:

Tóc ngắn đuôi vểnh

Thay vì để tóc ngắn uốn cụp, chị em hãy thử kết thân với tóc ngắn đuôi vểnh. Lựa chọn này mang đến nét trẻ trung và hiện đại cho nhan sắc.

Bên cạnh đó, tóc ngắn đuôi vểnh cũng được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại, bạn hãy tham khảo để bắt kịp xu hướng. Muốn gương mặt trở nên cân đối và thanh thoát hơn, bạn nên cắt mái bay khi áp dụng kiểu tóc ngắn đuôi vểnh. Điều thú vị là bạn có thể tự tạo phần đuôi vểnh tại nhà, mà không cần ra tiệm. Chỉ cần chuẩn bị lược tròn, máy sấy và keo xịt tóc, bạn sẽ hoàn thiện được kiểu tóc ngắn đuôi vểnh thật sành điệu.

Tóc bob

Tóc bob vẫn "hot" cho tới tận mùa thu năm nay. Với phần đuôi bằng và đường rẽ ngôi, kiểu tóc bob ghi điểm ở sự chỉn chu. Tóc bob không cộng tuổi cho nhan sắc, thay vào đó, kiểu tóc này đem đến nét thời thượng và sang trọng. Các nàng có thể nhuộm nâu cho mái tóc để tăng hiệu quả "hack" tuổi, mà vẫn duy trì được nét thanh lịch. Nhờ vẻ trang nhã, tóc bob chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho các quý cô công sở.

Tóc đuôi bằng ôm gáy

Kiểu tóc đuôi bằng, ôm gáy có sự phóng khoáng của tóc layer và toát lên nét trang nhã, chỉn chu không kém gì tóc bob. Kiểu tóc này còn đem đến hiệu quả thu gọn gương mặt, nhờ phần mái bay. Các nàng có thể nhuộm nâu sô-cô-la hoặc nâu đỏ sang trọng và lãng mạn đúng chất thu. Thế nhưng ngay cả khi không nhuộm tóc, bạn vẫn có được vẻ ngoài trẻ trung và hiện đại khi áp dụng tóc ngắn đuôi bằng, ôm gáy.

Tóc tém

Tóc tém ghi điểm ở nét cá tính và trẻ trung. Kiểu tóc này phù hợp với những nàng sở hữu gương mặt trái xoan hoặc góc cạnh. Quý cô tóc tém luôn có sự nổi bật và sang trọng. Vậy nên muốn nâng tầm nhan sắc, tóc tém là lựa chọn các nàng nên tham khảo. Ngoài ra, tóc tém có thể "giấu" nhược điểm tóc thưa mỏng. Xu hướng tóc tém ở hiện tại là có độ ngắn vừa phải. Như vậy thì khi áp dụng, chị em vẫn có được nét nữ tính, mềm mại. Để tăng thêm hiệu quả thu gọn gương mặt, các nàng có thể cắt mái thưa hoặc mái bay khi kết thân với tóc tém.

Tóc ngắn tỉa layer

Tóc ngắn tỉa layer vẫn chưa hề lỗi mốt. Kiểu tóc này rất ngọt ngào và nữ tính, đồng thời ghi điểm thanh lịch. Tóc ngắn layer không kén mặt, gần như nàng nào cũng có thể chinh phục được. Vốn dĩ, tóc ngắn tỉa layer đã trẻ trung nhưng nếu chị em cắt mái thưa và nhuộm nâu, hiệu quả "hack" tuổi sẽ càng tăng thêm. Kiểu tóc tỉa layer này có độ dài lửng lơ xương quai xanh, thích hợp với những nàng không muốn cắt tóc quá ngắn.

Chia sẻ