5 kiểu tóc bob được coi là chuẩn mực nhan sắc của phụ nữ Pháp

Grin, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

5 kiểu tóc bob của gái Pháp thật đáng để chị em tham khảo.

Không chỉ phong cách thời trang, style tóc của các quý cô người Pháp cũng có rất nhiều điểm đáng để học hỏi. Đặc biệt là khi bạn muốn tìm ý tưởng về kiểu tóc ngắn chuẩn mốt, sang trọng, các quý cô người Pháp chính là nguồn tham khảo vô cùng tuyệt vời. Chỉ nói riêng đến tóc bob, gái Pháp đã có ít nhất 5 phiên bản đẹp mê ly, giúp nâng tầm nhan sắc hiệu nghiệm; chị em ngắm nghía hết thì chắc chắn sẽ tìm thấy được gợi ý hoàn hảo để lột xác.

Tóc bob messy

Kiểu tóc bob messy phản ánh đúng tinh thần phóng khoáng của gái Pháp. Thay vì ép/là tóc thẳng tưng, kiểu tóc bob này lại có độ rối nhẹ, không trau chuốt nên trông rất thú vị. Độ messy cũng là yếu tố giúp mái tóc bob trở nên dày dặn, bồng bềnh hơn. Đó còn chưa kể, diện mạo của chị em sẽ thêm phong cách mà không kém phần lãng mạn khi để kiểu tóc này. Cuối cùng, tóc bob messy không hề khó để chăm chút, hay tốn của chị em nhiều thời gian tạo kiểu, nên càng có thêm lý do để kết thân.

Tóc bob ngang cằm

Tóc bob được cắt ngang cằm, đuôi bằng là một kiểu tóc "chất" và cá tính. 

Lựa chọn này sẽ giúp chủ nhân trở nên thật nổi bật, mà vẫn có được sự thanh lịch. Với kiểu tóc bob ngang cằm, gái Pháp cũng không hề trau chuốt quá đà, họ để tóc rối nhẹ, hoặc "phá" đường ngôi, vẻ ngoài vì thế mà toát lên sự khoáng đạt, đầy thu hút. Đây cũng là một bí kíp hay để tăng độ dày dặn cho mái tóc. Với tóc bob ngang cằm, bạn để tóc đen cũng đẹp, nhưng nếu nhuộm nâu thì vẻ ngoài sẽ thêm trẻ trung, làn da cũng tươi sáng, rạng rỡ hơn.

Tóc bob mái mưa

Kiểu tóc bob dài cỡ xương quai xanh, mái lưa thưa này phù hợp với mọi kiểu gương mặt. Đặc biệt là với phần mái được cắt không quá dày, kiểu tóc sẽ giúp che đi các nhược điểm, tạo vẻ thanh thoát cho gương mặt mà vẫn đảm bảo visual của bạn trông sáng sủa, rạng rỡ. Tóc bob mái lưa thưa mà gái Pháp kết thân còn có thêm một đặc điểm nữa, đó là được uốn sóng nhẹ nên trông càng nữ tính, lãng mạn.

Tóc French bob

Nhắc đến các kiểu tóc bob của gái Pháp, không thể bỏ qua tóc French bob kinh điển. Kiểu tóc này được cắt ngang cằm và uốn cụp, trong hầu hết các trường hợp, những nàng áp dụng tóc French bob còn cắt mái bằng nữa. Tóc French bob toát lên nét cổ điển xen lẫn ngọt ngào, nàng 30+ áp dụng cũng rất hợp. Có điều, tóc French bob khá khó giữ nếp, đòi hỏi chị em phải khéo léo tạo kiểu mỗi sáng để tóc vào phom chuẩn đẹp.

Tóc bob dài (tóc lob) sóng nhẹ

Những nàng nào không muốn cắt tóc quá ngắn, nhưng cũng đã chán tóc dài có thể ghim ngay kiểu tóc bob này. Với độ dài lưng chừng xương quai xanh, tóc lob sẽ đảm bảo cho người diện vẻ ngoài nữ tính, dịu dàng. Dẫu rất thanh lịch nhưng tóc bob dài cũng đủ để mang đến cho chị em diện mạo trẻ trung, tươi mới. Để tăng thêm độ bồng bềnh cho mái tóc, chị em hãy uốn sóng hoặc tạo vẻ messy như gái Pháp, điểm sành điệu và cuốn hút nhờ đó cũng sẽ tăng lên.

Gợi ý những địa chỉ làm tóc đẹp

Venus Hair

365 Hair Salon

Evita Hair Studio

Ảnh: Instagram

Gái Pháp có tận 5 kiểu tóc bob đẹp mê mẩn, cắt theo là thần thái "lên hương" - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm