42 giây cho cuộc "đào tẩu" khỏi nhà ngoạn mục của bé trai 2 tuổi

Rất nhanh chóng, cậu bé đáng yêu này đã "đào tẩu" thành công ra ngoài nhờ cái lỗ bé xíu mà không ai nghĩ là người có thể chui lọt được.

Một đoạn phim hài hước ghi lại hành trình trốn nhà đi chơi của một cậu bé khoảng 2 tuổi sau khi được chia sẻ đã khiến nhiều người vô cùng thích thú. Cuộc "đào tẩu" bắt đầu với hình ảnh cậu bé đang tiến lại gần cửa ra vào vốn dành cho mèo và cố chui đầu ra. Sau đó, cảm giác như không thể chui lọt, cậu bé liền thụt cổ lại và bắt đầu làm động tác như thể đang đo đạc khe cửa xem có vừa được không.

Cậu bé chỉ mất 42 giây để có thể trốn thoát ra khỏi nhà.

Và khi đã yên tâm là mình có thể chui ra được, cậu bé còn tiếp tục thò tay ra quờ quạng bên ngoài xem có chướng ngại vật nào không rồi mới bắt đầu chuyến đi của mình. Cậu chui đầu ra, phần trên nhanh chóng lọt ra ngoài nhưng còn phần thân sau vẫn còn bị mắc lại. Cuối cùng, sau một hồi cố lắc qua lắc lại, cậu bé cũng đã xoay xở để đưa nốt “phần đuôi” lọt ra ngoài.

42 giây cho cuộc đào tẩu khỏi nhà ngoạn mục của bé trai 2 tuổi - Ảnh 2.

42 giây cho cuộc đào tẩu khỏi nhà ngoạn mục của bé trai 2 tuổi - Ảnh 3.

Sau khi thoát ra ngoài, cậu bé còn dành hẳn một ít giây để nhìn lại chặng đường mình đã đi qua, ngó nghiêng vào bên trong nhà thông qua cái cửa mình vừa mới thoát được. Cậu để lại phía sau người mẹ đang hết sức khẩn khoản, kêu gọi: "Con trai ơi, mẹ ở đây cơ mà!". Hình ảnh này cũng khiến nhiều người không khỏi phì cười và ví như thể một người anh hùng đang đứng để nhìn lại thành quả, chiến tích của mình vậy!

42 giây cho cuộc đào tẩu khỏi nhà ngoạn mục của bé trai 2 tuổi - Ảnh 4.

Được biết, clip thú vị này được quay tại nhà của cậu bé ở Wanaka, New Zealand. Và nhân vật chính thông minh, nhanh nhẹn có tên là Greg. Đáng ngạc nhiên hơn nữa là "âm mưu" tẩu thoát vốn đã được hình thành sớm trong Greg và đây là lần đầu tiên cậu bé thực hiện việc này. "Reg đã quan sát con chó nhiều ngày và đã học được cách để trốn thoát", mẹ cậu bé chia sẻ.

May mắn thay cho mẹ Greg bởi đã có mặt đúng lúc khi cậu bé đang cố trốn ra ngoài. Trước đó, bố của Greg đã mở cửa đi ra và cậu bé dường như muốn đi theo bố nên không còn cách nào khác là phải chui qua cửa nhỏ vốn chỉ dành cho thú cưng để đuổi theo.

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm