4 địa chỉ Shopee bán đồ local brand đang sale tới 50%: Quần jeans, áo phông và sơ mi đẹp xuất sắc

Tiểu Mai, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Có shop còn đang giảm tới 50% nữa đấy!

1. The blue T-shirt: Giá từ 300k, giảm tới 50%

Với những cô nàng thích style tối giản, cá tính mạnh mẽ thì The blue T-shirt là một thương hiệu mà bạn không thể không ghé qua. Những thiết kế áo phông trẻ trung, quần jeans năng động, những kiểu áo dáng ôm cắt khoét phô diễn đường cong body... tất cả đều có tại The blue T-shirt.

shop - Ảnh 1.

Không "chơi hệ bánh bèo", The blue T-shirt thiên về những thiết kế cá tính, pha chút nổi loạn và mạnh mẽ, nhưng thỉnh thoảng cũng điểm xuyết thêm những mảnh ghép nữ tính nhẹ nhàng trong BST. Đặc biệt với những cô nàng đang tìm kiếm những kiểu quần jeans bắt trend nhất, The blue T-shirt luôn sẵn những thiết kế jeans tôn chân dài vi diệu để các nàng thỏa sức biến hóa phong cách trong hè này.

shop - Ảnh 2.

2. Là min: Giá từ 200k, đang giảm tới 30%

Cũng là style tối giản nhưng ở Là min lại có sự nổi loạn phá cách đôi chút, dành cho những nàng 25+ thích phô diễn đường cong, vóc dáng hay thách thức mắt nhìn với nét phóng khoáng, cá tính.

shop - Ảnh 3.

Ngay cả đến những món đồ basic nhất như áo hay váy sơ mi, quần shorts, quần jeans... dường như tất cả những món đồ ở Là min đều ẩn chứa nét gai góc, cá tính mạnh mẽ và nổi loạn. Đôi khi bạn e dè khi diện chúng, nhưng ngay khi khoác lên người những thiết kế này thì bản thân luôn trở nên khác biệt.

shop - Ảnh 4.

3. Mono Talk: Đang có deal đồng giá từ 199k, 299k

Là một thương hiệu đã quá quen thuộc với các chị em công sở, Mono Talk luôn dành cho nàng công sở những thiết kế cơ bản, tối giản nhưng luôn có sức hút đặc biệt. Những thiết kế của Mono Talk có sự nhẹ nhàng nữ tính nhưng ẩn sâu trong đó lại là nét mạnh mẽ, độc lập mà mọi cô nàng đều yêu thích.

shop - Ảnh 5.

Ngay cả đến những thiết kế điệu đà, Mono Talk cũng mang đến một "âm hưởng" hoàn toàn mới. Vẫn là những nét điệu đà, nữ tính mong manh ấy nhưng hơn bao giờ hết các nàng vẫn cảm nhận được khí chất và cá tính mạnh mẽ xuất phát từ chính những thiết kế của Monon Talk.

shop - Ảnh 6.

4. Méo shop: Đang sale tới 50%

So với 3 hãng trên thì Méo shop có phần nhẹ nhàng hơn, nhưng tất cả vẫn là style basic cơ bản tiết chế chi tiết rườm rà bánh béo hết mức có thể. Từ áo blouse, sơ mi vải voan, váy liền... tất cả đều hội tụ nét trẻ trung, năng động, thoải mái và tối giản trong từng thiết kế.

shop - Ảnh 7.

Tối giản nhưng không hề mờ nhạt, những thiết kế của Méo shop vẫn bắt trend cực nhạy với những item như crop top, quần jeans ống rộng cạp cao... tuy đơn giản nhưng vẫn góp phần tạo nét cá tính cho street style ngày hè của mọi cô nàng.

shop - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm