4 địa chỉ Shopee bán blazer chuẩn style Hàn, đang giảm tới hơn 50% để hội chị em “chốt đơn” ngay

Những thiết kế blazer với giá chỉ hơn 100k vẫn đẹp xuất sắc đang được sale "kịch sàn" trên Shopee.

Blazer chính là món đồ được săn đón nhiều nhất lúc này. Thời tiết quá hợp để khoác lên mình những thiết kế blazer chỉn chu thanh lịch mà vẫn phong cách ngút ngàn. Chỉ cần một chiếc áo blazer dáng cơ bản các nàng thỏa sức mix&match từ cá tính, nổi loạn đến cả chỉn chu tinh tế đến sở làm.

Và nếu bạn chưa biết có thể ngó nghiêng blazer ở đâu thì đây là 4 shop chuẩn chỉnh chuyên blazer siêu đẹp dành cho các bạn, chỉ cần lướt Shopee là tha hồ lựa chọn.

1. xiaozhainv.vn: Đang giảm đến 50%

Lướt một vòng quanh shop bạn sẽ kiếm được kha khá những mẫu blazer đẹp xuất sắc với mức giá chỉ khoảng 100 - 200k. Những thiết kế blazer với những gam màu pastel ngọt ngào hay những dáng cách điệu như blazer ngắn tay, thắt eo, oversized... cực dễ mix đồ mà phom dáng chuẩn chỉnh tôn dáng và quan trọng là giá siêu "hạt dẻ" cho các nàng.

blazer - Ảnh 2.

2. Linnst9: Giảm tới 35%

Bạn sẽ thật sự bất ngờ trước mức giá siêu "hạt dẻ" của Linnst9, chỉ hơn 100k mà bạn đã có ngay một thiết kế blazer xinh rụng rời. Tất cả những mẫu blazer mà bạn đang muốn tìm kiếm đều có sẵn ở Linnst9 và chỉ cần "click" một cái là có ngay.

blazer - Ảnh 3.

3. Mood Boutique: Giảm tới 53%

Riêng Mood Boutique lại có cả những thiết kế blazer dáng dài dành cho những cô nàng mê style Hàn Quốc. Shop có nhiều những thiết kế blazer chỉn chu hợp nàng công sở trong mỗi mùa Xuân/Hè.

blazer - Ảnh 4.

4. Thuong zinno: Giảm đến 48%

Những mẫu blazer của Thuong zinno tập trung vào những phom cơ bản với thiết kế đậm nét Hàn Quốc, những thiết kế blazer dáng dài ngang hông hội tụ đầy đủ những nét thanh lịch, tinh tế cần có mà vẫn trẻ trung năng động hợp từ nàng mới đôi mươi đến các nàng công sở ngoài 30.

blazer - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm