4 lỗi diện áo len kém sang vào mùa lạnh

Hoài Thu,
Chia sẻ

Có thể chính bạn cũng đang mắc 4 lỗi này mà không hề biết.

Vào mùa đông, áo len được ưa chuộng hơn bao giờ hết vì khả năng giữ ấm tuyệt vời. Dù là item khá phổ biến và quen thuộc nhưng áo len cũng có thể trở thành nguyên nhân khiến bạn mất điểm trong mắt mọi người, đặc biệt là 4 kiểu áo kém sang dưới đây:

Áo len xù lông 

Chất liệu len tuy ấm nhưng chúng cũng dễ dàng bị sờn hay xù lông sau một thời gian dài sử dụng. Nếu là một người tinh tế và khéo léo, bạn cần xử lý những chi tiết thừa này trên chiếc áo của mình. Việc diện áo len xù lông sẽ khiến bạn trông xuề xòa và thiếu chỉn chu hơn. Để loại bỏ những sợi vải xù, bạn có thể chọn mua những dụng cụ cắt lông xù dành riêng cho quần áo được bán rất nhiều trên thị trường. Bên cạnh đó, nếu chiếc áo của bạn đã có dấu hiệu của thời gian thì nên thay mới chúng đi thôi.

4 lỗi diện áo len kém sang vào mùa lạnh- Ảnh 1.

Áo len bị giãn

Khi áo len được sử dụng trong một khoảng thời gian, bên cạnh việc bị xù lông, chúng còn dễ bị giãn ra. Khi thấy chiếc áo len của mình bỗng rộng hơn ở phần cổ áo, cổ tay hoặc ở thân áo thì bạn không nên cố chấp diện chúng mà hãy đầu tư cho mình một item mới hơn. Diện áo len bị giãn rộng đi làm sẽ khiến bạn trông lôi thôi, luộm thuộm. Thậm chí, một số chiếc áo khi bị giãn rất dễ mất phom, do đó dù diện kiểu gì cũng không thấy đẹp và sang như ban đầu. 

4 lỗi diện áo len kém sang vào mùa lạnh- Ảnh 2.

Áo len quá mỏng 

Lỗi diện áo len tiếp theo các nàng tuyệt đối không nên mắc phải, đặc biệt là những ai phải làm việc trong môi trường đông người hoặc công sở, đó chính là diện áo quá mỏng. Kiểu áo này không chỉ có khả năng giữ ấm kém mà còn dễ để lộ nội y sẽ khiến trang phục của bạn trở nên thiếu chuyên nghiệp. Tốt hơn hết, bạn hãy chọn áo len đủ dày dặn, kín đáo để trở nên tinh tế và duyên dáng hơn trong mắt mọi người. 

4 lỗi diện áo len kém sang vào mùa lạnh- Ảnh 3.

Áo len phối ren

Áo len phối ren là item bạn nên loại bỏ khỏi tủ đồ của bản thân và cũng không nên mua mới kiểu áo này. Các chi tiết ren được phối trên áo sẽ làm cho chiếc áo thêm phần diêm dúa và sến sẩm. Thay vào đó, bạn nên ưu tiên áo len đơn giản, ít họa tiết và màu sắc nhất có thể để vừa dễ kết hợp quần áo vừa có thể sử dụng trong nhiều năm.

4 lỗi diện áo len kém sang vào mùa lạnh- Ảnh 4.
Chia sẻ