4 kiểu quần dài không xấu, nhưng lại khiến chị em trông "già chát"

Lâm, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Tốt nhất, chị em không nên mua 4 kiểu quần dài này về nhà.

Giờ này, chắc hẳn các chị em đang rục rịch mua sắm đồ cho mùa hè. Thời trang hè có vô vàn các items khác nhau, ngay cả với từng món thời trang riêng, chị em đã có thể tìm thấy rất nhiều biến tấu. Quần dài cũng được coi là một trong những items có nhiều phiên bản nhất. Điều này khiến các nàng cảm thấy bối rối mỗi khi shopping, dễ đưa ra quyết định sai lầm. Và để luôn chọn đúng khi sắm quần dài, chị em cần nhận diện ngay 4 kiểu quần thường gặp, nhưng có thể khiến chị em "dừ" đi 5 tuổi.

Quần chấm bi ống rộng

ô - Ảnh 1.

Vì muốn hoàn thiện phong cách mùa hè trẻ trung, nổi bật, chị em thường tìm đến các items họa tiết, trong đó có cả quần dài. 

Về lý thuyết, quần dài họa tiết sẽ giúp set trang phục trông ấn tượng hơn, nhưng thực tế thì vẫn có ngoại lệ. Nếu chọn nhầm kiểu họa tiết, chẳng hạn như quần hoa tối màu, quần chấm bi hay quần họa tiết da động vật, chị em sẽ khó có được outfit sành điệu, thậm chí còn bị cộng tuổi. Tốt hơn hết, chị em vẫn nên ưu tiên quần trơn màu. Muốn trông nổi bật thì hãy chọn quần trơn màu pastel hay quần jeans xanh, thay vì chỉ chăm chăm sắm quần họa tiết.

Quần âu quá đứng dáng

ô - Ảnh 3.

Quần âu là một phần không thể thiếu của tủ đồ công sở. Kiểu quần này thanh lịch, giúp chị em duy trì hình ảnh chuẩn chuyên nghiệp. Tuy nhiên, một số kiểu quần âu có thể khiến style công sở của chị em hóa nhàm chán, cứng nhắc. Ví dụ tiêu biểu nhất là quần âu quá đứng dáng. Thiết kế này trông khá "dừ", khó để tạo nên những outfit thời thượng, trẻ trung. Chị em vẫn có thể chọn quần âu ống đứng nhưng hãy ưu tiên phiên bản không quá ôm chân, như vậy, vẻ ngoài sẽ được hack tuổi, trông thời thượng, sành điệu hơn.

Quần xếp ly

ô - Ảnh 4.

Chân váy xếp ly đang rất hot nhưng điều này không đồng nghĩa, mọi kiểu trang phục xếp ly đều sành điệu. Thực chất là cách đây 2 - 3 năm, quần xếp ly khá được ưa chuộng. Dẫu vậy, ở thời điểm hiện tại, mẫu quần này đã giảm nhiệt, không còn được coi là mốt nữa. Chưa kể, nếu chọn quần xếp ly có gam màu trầm, vẻ ngoài của chị em còn bị "dừ" hẳn đi. Những chiếc quần âu ống rộng, hoặc quần vải thô đũi sẽ là sự thay thế hoàn hảo đối với quần xếp ly. Các mẫu quần này không chỉ hiện đại, chuẩn mốt bền vững với thời gian, mà còn rất trẻ trung.

Quần âu ống loe tối màu

ô - Ảnh 5.

Quần âu ống loe trông sang chảnh thật, nhưng lại không được việc trong khoản hack tuổi. Đặc biệt là nếu bạn chọn quần đen hoặc quần nâu, vẻ ngoài sẽ trông bị chững chạc quá. Nếu vẫn thích quần ống loe, chị em nên chọn phiên bản màu tươi sáng. Bằng không, quần âu ống đứng nhưng không quá ôm sát, hay quần ống rộng sẽ đáng đầu tư hơn nhiều.

Ảnh: Sưu tầm

https://afamily.vn/4-kieu-quan-dai-khong-xau-nhung-lai-khien-chi-em-trong-gia-chat-20220407184631994.chn
Chia sẻ
Đọc thêm