4 kiểu chân váy "đi đâu cũng gặp" ở Việt Nam năm nay

Mai Ami,
Chia sẻ

Phái đẹp Việt luôn thích đắm mình vào sự duyên dáng, nhẹ nhàng và nữ tính vô cùng của chân váy. Với 4 kiểu chân váy đang rất được yêu thích hiện nay, bạn đã sở hữu bao nhiêu thiết kế cho riêng mình!

1. Chân váy demin

Không quá điệu đà hay bay bổng, chân váy denim hoàn thiện phong cách nổi bật phóng khoáng và độc lập cho mọi cô gái. Vốn dĩ dáng váy này có đầy đủ các nét đẹp mà phái đẹp vẫn thường mong muốn nên bạn cũng chỉ cần đến những thiết kế áo cơ bản như sơ mi hay áo phông, khoác nhẹ với cadigan mỏng trong những ngày thu dịu mát là đã quá đủ ăn dơ với nhau rồi. Quen thuộc nhất vẫn là những dáng váy mini, váy chữ A nhưng sang thu này phái đẹp Việt còn chuộng thêm cả dáng midi denim dài ngang gối tăng thêm nét nữ tính, nhẹ nhàng cho phong cách denim năng động của mình.

Chân váy denim

chân váy

chân váy

Chân váy denim

Chân váy denim

2. Chân váy xếp ly dáng xòe

Những đường xếp ly nhỏ nhắn và gọn gàng hay những thiết kế xòe nhẹ xinh xắn luôn tạo ấn tượng về vẻ năng động trẻ trung cho phái đẹp nhưng lại không làm mất đi sự duyên dáng, nữ tính vốn có của dáng váy. Có lẽ đó chính là lý do váy xếp ly vẫn luôn được chị em mê mẩn bất chấp hoàn cảnh và thời tiết. Hòa cùng không khí dịu mát trong trẻo của những ngày chớm thu, dường như đi đến đâu, làm gì phái đẹp Việt cũng muốn đắm mình trong những thiết kế xếp ly xòe nhẹ hết sức duyên dáng ấy.

Chân váy xòe

Chân váy xòe

Chân váy xòe

Chân váy xòe


Một biến tấu của chân váy chữ A cơ bản khi mà thiết kế chỉ cần thêm hàng khuy chạy dọc là tạo nên một phong cách thời thượng, sành mốt hơn hẳn. Dáng váy tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trong mùa hè vừa qua và chưa hề giảm nhiệt khi sang thu và chắc chắn sau này cũng vậy. Mùa thu này phái đẹp Việt dường như ưu ái nhiều đến những dáng váy ngắn trên gối hoặc những thiết kế dài midi thêm đường xẻ phần khuy cài để có thể lồng ghép sự quyến rũ cùng set đồ năng động của chân váy. Mở đầu xu hướng cài cúc trước là chân váy denim sau đó nhiều chất liệu khác như kaki, da lộn... cũng cập nhật nhanh nhạy xu hướng đang rất hot này.

4 kiểu chân váy

Chân váy denim

Chân váy denim

Chân váy denim

Chân váy denim

Chân váy cài cúc trước

4. Chân váy da lộn

Cứ mỗi mùa thu đến là xu hướng da lộn lại trở lại với những biến tấu rất đa dạng và mới lạ khiến phái đẹp Việt không thể làm ngơ trước nó. Tâm điểm cho mọi món đồ hợp xu hướng này là chân váy da lộn với muôn kiểu thiết kế mà bạn có thể gặp qua như chân váy mini, xòe chữ A, midi hay ngay cả váy cài khuy trước cũng góp mặt và không kém phần ấn tượng. Một thiết kế chân váy da lộn dù với kiểu dáng nào thì bản thân nó cũng chứa đựng sức hút đặc biệt, chiếm trọn cảm tình phái đẹp Việt trong mùa mới này.

Chân váy da lộn

Chân váy da lộn

Chân váy da lộn
Chia sẻ