4 cây son Hàn mới toanh giá dưới 300k với sắc đỏ cực tôn da, đánh siêu thích bạn nên nhắm ngay cho 20/10 này

ROSY CHEEKS, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Những cây son Hàn đẹp ngất, giá chỉ vài trăm hứa hẹn sẽ là món quà ngày phụ nữ Việt Nam “tuyệt vời ông mặt trời” dành cho các tín đồ làm đẹp.

Một món quà 20/10 nhỏ nhắn, dễ thương nhưng nịnh nọt các nàng ngay tức khắc không gì khác ngoài những thỏi son Hàn giá phải chăng mà chất lượng "xịn sò". Dưới đây là 4 thỏi son mới coóng đầy tiềm năng để mọi cô gái có thể diện từ giờ đến cuối năm cũng vẫn đẹp. Điểm chung của chúng là màu sắc trendy, hợp không khí Thu Đông và mức giá thì chỉ từ 300k đổ lại.

1. Romand New Juicy Lasting Tint – Màu Eat Dotori (khoảng 255.000 VNĐ)

Thành công với dòng son trái cây kẹo ngọt bóng bóng nên Romand tiếp tục bổ sung thêm 4 màu mới vào chuỗi series son tint của mình. Và dù đang là mùa lạnh thì nhiều tín đồ vẫn ưu ái cho những thỏi son bóng xinh xinh của hãng thôi bởi tông màu trendy, lâu trôi và độ bóng của son có thể điều chỉnh được. Eat Dotori là màu cam nâu gạch “tuyệt vời ông mặt trời”, tôn da và làm bạn sang xịn hơn hẳn đấy.

2. Lilybyred Romantic Liar Mousse Tint – Màu 05 (khoảng 195.000 VNĐ)

4 cây son Hàn mới toanh giá dưới 300k với sắc đỏ cực tôn da, đánh siêu thích bạn nên nhắm ngay cho 20/10 này - Ảnh 2.

Màu son đỏ hồng trầm giúp bạn trông ngọt ngào, nữ tính hơn. Diện em này vào ngày 20/10 thì thể nào bạn cũng ghi điểm trong mắt “người ấy” lẫn mọi người xung quanh. Tông son không quá “bánh bèo”, cũng không quá cá tính khiến bạn e dè đâu, nên nếu vẫn chưa tìm được thỏi son mới trong tháng 10, bạn rất nên rước ngay em này về nhé!

3. Innisfree Fig Mood Lip Bar – Màu 04 (khoảng 215.000 VNĐ)

04 là một màu đỏ đất có ánh cam nhẹ, không kén da hay makeup. Son có texture mịn lì, lướt nhẹ trên môi. Với những cô gái thích tông son đất nhưng không mê lắm những tông màu quá đậm thì em này sẽ là lựa chọn đáng thử mùa Thu Đông, vì mang đến bạn vẻ ngoài quyến rũ, bí ẩn khó tả thành lời. Thêm vào đó, với mức giá “hạt dẻ”, thỏi son này càng ghi điểm trong lòng chị em.

4 cây son Hàn mới toanh giá dưới 300k với sắc đỏ cực tôn da, đánh siêu thích bạn nên nhắm ngay cho 20/10 này - Ảnh 3.

4. 16Brand Fruit-Chu Tint – Màu Jujube Gummy (khoảng 175.000 VNĐ)

Jujube Gummy là màu đỏ cam được pha trộn với tỉ lệ hoàn hảo, khiến bạn nổi bần bật nhưng không chói chang, đã vậy lại thêm trẻ trung và xinh xắn lắm! Son cho lớp finish mịn màng, có chút bóng nhẹ, làm mờ vân môi khá tốt. Chỉ cần một đường quệt nhẹ, bạn sẽ có đôi môi mọng mướt, xịn đét như gái Hàn.

Chia sẻ
Đọc thêm