4 cây kẻ mắt lâu trôi đỉnh cao, cho đôi mắt luôn sắc sảo bền đẹp cả ngày

Đây chính là 4 cây kẻ mắt mà cô nàng nào cũng nên dùng thử.

Đường viền mắt chính là thứ vũ khí giúp các chị em có được đôi mắc thu hút, sắc sảo, thần thái cũng thăng hạng ngùn ngụt. Khi tìm chì kẻ mắt, bên cạnh yếu tố dễ kẻ, dễ thao tác thì chất chì kẻ lâu trôi cũng là thứ cần được quan tâm. Những cây kẻ mắt có chất lượng kém, nhanh trôi sẽ khiến đôi mắt bị lem nhem chỉ sau 1 thời gian ngắn.

4 cây kẻ mắt lâu trôi đỉnh cao, cho đôi mắt luôn sắc sảo bền đẹp cả ngày - Ảnh 1.

Nếu đang phân vân tìm mua kẻ mắt thì bạn có thể tham khảo ngay 5 cây chì kẻ mắt lâu trôi dưới đây.

1. Merzy Another Me The First Pen Eyeliner

Dòng bút kẻ mắt nước này có thiết kế đầu bút mảnh dễ vẽ, dễ tạo đường nét cho đôi mắt. Đầu chì dễ thao tác có thể kẻ cả đường line mỏng lẫn dày. Bút có màu đen và màu nâu hợp với cả những cô nàng mê makeup sắc sảo lẫn tự nhiên, nhẹ nhàng.

Nơi mua: Merzy; Giá: 209k

2. Eglips Super Slim Auto Long Eyeliner

Đây là dòng chì kẻ mắt có chất chì dạng gel mềm nên khá dễ thao tác, lên màu dễ dàng sau 1 lần kẻ và độ bền màu khá tốt. Đầu bút mảnh 1,5mm dễ thao tác, không bị đứt gãy, có thể kẻ cả mí trong lẫn đường eyeline sắc sảo đều ok. Chất chì kẻ dạng gel chống lem, chống trôi, bền màu cả ngày.

Nơi mua: Eglips; Giá: 210k

3. Maybelline HyperSharp Liner

Đây là cây bút kẻ mắt được bao tín đồ làm đẹp và các chuyên gia makeup trên thế giới yêu thích. Đầu cọ mảnh và linh hoạt với kích thước 0,01mm giúp bạn dễ dàng thao tác. Mực ra đều và đậm, hợp với nhiều cách kẻ mắt khác biệt. Eyeliner sử dụng công thức màng phim độc đáo không lem, không trôi suốt 17h.

Nơi mua: Maybelline; Giá: 188k

4. L'Oreal Flash Cat Eyes

Kẻ mắt có đầu cọ mảnh, sắc nét đi kèm thước canh giúp bạn dễ dàng định hình đường kẻ mắt phù hợp. Cây kẻ mắt này phù hợp với những cô nàng mê lối kẻ mắt mèo sắc sảo, hiện đại. Eyeliner dạng nước với công thức chống lem, chống trôi, phù hợp với cả mắt nhạy cảm, đeo lens.

Nơi mua: L'Oreal; Giá: 248k
Chia sẻ
Đọc thêm