4 bộ đôi sản phẩm retinol + kem dưỡng giúp "cải lão hoàn đồng", đã vậy còn xua tan nỗi lo mặt xấu vì kích ứng

Không chỉ giúp xóa tan nỗi lo kích ứng mà 4 combo sau còn tăng gấp bội hiệu quả chống lão hóa.

Sản phẩm chứa retinol sẽ tạo nên cuộc cách mạng cho làn da của bạn, nhưng nếu dùng không đúng, retinol có thể dẫn đến tình trạng da khô tróc, nhạy cảm thậm chí là kích ứng nghiêm trọng. Và để hạn chế những tình huống éo le ấy thì sau khi thoa retinol, bạn cần bôi kem dưỡng ẩm. Dưới đây là 4 cặp đôi sản phẩm retinol + kem dưỡng kết hợp với nhau ăn ý nhất, không chỉ giúp xóa tan nỗi lo kích ứng mà còn tăng gấp bội hiệu quả chống lão hóa.

The Ordinary Granactive Retinoid 2% in Squalane (Khoảng 400.000 VNĐ)

Neogen Collagen Lifting Cream (Khoảng 647.000 VNĐ)

4 bộ đôi sản phẩm retinol + kem dưỡng giúp "cải lão hoàn đồng", đã vậy còn xua tan nỗi lo mặt xấu vì kích ứng - Ảnh 1.

Sản phẩm của The Ordinary luôn có mức giá cực kỳ cạnh tranh nhưng chất lượng siêu ổn; lọ tinh chất chứa retinol này cũng vậy. Sản phẩm là lựa chọn hoàn hảo cho những ai mới bắt đầu kết thân với retinol vì "em nó" tương đối dịu nhẹ. Nhưng bạn sẽ tránh được tối đa nguy cơ kích ứng nếu kết đôi lọ tinh chất với kem dưỡng Neogen Collagen Lifting Cream. Với khả năng dưỡng ẩm, làm săn chắc da, kem dưỡng của Neogen sẽ giúp công cuộc chống lão hóa của bạn thành công mỹ mãn.

SkinCeuticals Retinol 0.5 (Khoảng 1.580.000 VNĐ)

COSRX Hyaluronic Acid Intensive Cream (Khoảng 399.000 VNĐ)

4 bộ đôi sản phẩm retinol + kem dưỡng giúp "cải lão hoàn đồng", đã vậy còn xua tan nỗi lo mặt xấu vì kích ứng - Ảnh 2.

Sản phẩm retinol của SkinCeuticals nhận được cơn mưa lời khen từ giới chuyên môn và người dùng bởi khả năng làm phẳng nếp nhăn, xóa bỏ đốm nâu thực sự hiệu nghiệm. 

Theo sau sản phẩm này, bạn hãy bôi kem dưỡng cấp ẩm dồi dào của COSRX để làm dịu và duy trì làn da luôn căng mọng nhé! Bật mí thêm là nhờ sự trợ giúp từ kem dưỡng của COSRX, bạn sẽ không lo da bị đẩy mụn khi dùng retinol.

The Plant Base Pore N Tightening Essence (Khoảng 857.000 VNĐ)

Tony Moly Chok Chok Green Tea Watery Cream (Khoảng 556.000 VNĐ)

4 bộ đôi sản phẩm retinol + kem dưỡng giúp "cải lão hoàn đồng", đã vậy còn xua tan nỗi lo mặt xấu vì kích ứng - Ảnh 3.

Nếu bạn chưa sẵn sàng cho những sản phẩm retinol nặng đô, hay bắt đầu với lọ essence này. Công thức của sản phẩm chứa tannin và evermat có khả năng kiềm dầu rất tốt, vì vậy nếu da dễ lên mụn, lọ essence này sinh ra là để dành cho bạn. Ngoài những thành phần trị mụn, kiềm dầu, lọ essence còn có thêm vitamin A (retinol), niacinamide, vitamin C và E giúp ngăn chặn, cải thiện những dấu hiệu tuổi tác như: nếp nhăn, da kém đàn hồi, da xỉn màu, xuất hiện đốm nâu... Tiếp đó, bạn hãy thoa kem dưỡng dạng gel của Tony Moly – sản phẩm này nhẹ tênh, không khiến da bạn nổi mụn mà vẫn cấp ẩm tối ưu.

Missha Time Revolution Night Repair New Science Activator Ampoule (Khoảng 1.214.000 VNĐ)

Missha Super Aqua Cell Renew Snail Cream (Khoảng 1.205.000 VNĐ)

4 bộ đôi sản phẩm retinol + kem dưỡng giúp "cải lão hoàn đồng", đã vậy còn xua tan nỗi lo mặt xấu vì kích ứng - Ảnh 4.

Lọ ampoule chứa retinol của Missha là một sự khởi đầu lý tưởng cho những ai muốn kết thân với retinol nhưng lại sở hữu làn da nhạy cảm, hoặc trở nên mỏng manh, dễ vỡ do quá khứ dùng retinol dạng tinh khiết. Lọ kem dưỡng hoàn hảo để bạn layer sau đó cũng đến từ Missha, "em nó" cấp ẩm siêu hào phóng và chứa chất nhầy ốc sên có khả năng sửa chữa, củng cố làn da thêm khỏe, chống chọi tốt hơn với các yếu tố gây lão hóa.

Nguồn: The Klog

Chia sẻ
Đọc thêm