3 mỹ nhân đụng độ: Jennie, Tống Thiến đều sang như bà hoàng nhưng sao Kim Go Eun lại có biểu cảm khó phân định thế này?

TWUS , Theo TRÍ THỨC TRẺ

Cùng lên bìa tạp chí và cùng đụng hàng một bộ trang phục nhưng Jennie, Tống Thiến và Kim Go Eun lại có thần thái khác biệt hoàn toàn.

Còn nhớ cách đây ít lâu, 4 cô nàng BLACKPINK gây bất ngờ khi là idol Kpop đầu tiên xuất hiện trên trang bìa tạp chí Elle Mỹ. Trong bộ ảnh này, Jennie tiếp tục gắn bó với trang phục và phụ kiện đến từ nhà mốt Chanel.

Jennie, Tống Thiến đều sang như bà hoàng khi đụng váy nhưng đến Kim Go Eun sao lại có biểu cảm khó phân định thế này - Ảnh 1.

Bộ ảnh này của Jennie được nhiều người khen ngợi vì mang đến hình ảnh vừa sang chảnh lại vừa cổ điển đúng với tinh thần của nhà mốt Pháp.

Jennie, Tống Thiến đều sang như bà hoàng khi đụng váy nhưng đến Kim Go Eun sao lại có biểu cảm khó phân định thế này - Ảnh 2.

Mẫu váy Jennie đã diện cũng từng được Tống Thiến diện trong bộ ảnh chụp cho tạp chí Cosmopolitan Trung Quốc.

Jennie, Tống Thiến đều sang như bà hoàng khi đụng váy nhưng đến Kim Go Eun sao lại có biểu cảm khó phân định thế này - Ảnh 3.

Kiểu tóc uốn xoăn, đánh phồng mang đến cho Tống Thiến hình ảnh như nàng tiểu thư kiêu kỳ, đài các đầy sang trọng.

Jennie, Tống Thiến đều sang như bà hoàng khi đụng váy nhưng đến Kim Go Eun sao lại có biểu cảm khó phân định thế này - Ảnh 4.

Bộ cánh này còn từng được Kim Go Eun chọn diện trên tạp chí Marie Claire Hàn Quốc nhưng hình ảnh của cô lại thật khác biệt so với Tống Thiến hay Jennie.

Jennie, Tống Thiến đều sang như bà hoàng khi đụng váy nhưng đến Kim Go Eun sao lại có biểu cảm khó phân định thế này - Ảnh 5.

Kim Go Eun tạo hình với dáng đứng thẳng đơn giản, kiểu tóc rẽ ngôi buộc thấp lạnh lùng.

Jennie, Tống Thiến đều sang như bà hoàng khi đụng váy nhưng đến Kim Go Eun sao lại có biểu cảm khó phân định thế này - Ảnh 6.

Cùng diện 1 thiết kế nhưng nếu Jennie vừa sang vừa dễ thương, Tống Thiến mang cảm giác cổ điển quý phái còn đến Kim Go Eun lại thật khó phân định. Lối tạo dáng đơn giản và việc không dùng thắt lưng như 2 cô nàng còn lại khiến bộ cánh của Kim Go Eun có phần không tôn dáng bằng.

Jennie, Tống Thiến đều sang như bà hoàng khi đụng váy nhưng đến Kim Go Eun sao lại có biểu cảm khó phân định thế này - Ảnh 7.

Mẫu váy đến từ nhà mốt Chanel có giá khoảng 200 triệu đồng.

Jennie, Tống Thiến đều sang như bà hoàng khi đụng váy nhưng đến Kim Go Eun sao lại có biểu cảm khó phân định thế này - Ảnh 8.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm