3 lỗi diện chân váy lửng khiến người ngắn lại, nàng cao hay thấp đều phải chú ý

Lâm,
Chia sẻ

Đây là 3 lỗi diện chân váy midi khiến ai cũng có nguy cơ bị dìm dáng thảm hại.

Hợp công sở hơn chân váy ngắn và gọn gàng hơn chân váy dài lượt thượt, chân váy midi là item được lòng rất nhiều chị em. Với độ dài đến bắp chân thì khi diện kiểu chân váy lửng lơ này, chị em sẽ ít gặp tình trạng bị dìm dáng. Thế nhưng ít, không có nghĩa là người mặc sẽ không bao giờ bị ăn bớt chiều cao khi diện chân váy midi. Và dưới đây chính là 3 lỗi phổ biến khi diện chân váy midi khiến người mặc trông "lùn một mẩu", nàng cao ráo hay thấp bé cũng cần lưu tâm vì nguy cơ dìm dáng là không-chừa-một-ai.

1. Diện chân váy midi cạp thấp

3 lỗi diện chân váy lửng khiến người ngắn lại, nàng cao hay thấp đều phải chú ý - Ảnh 1.

Không phải ngẫu nhiên mà các chị em luôn được khuyến khích diện đồ cạp cao. Lý do là bởi, những items cạp thấp sẽ đẩy nguy cơ dìm dáng lên cao hơn.

Chân váy cạp thấp là item mà chị em nên suy nghĩ kỹ trước khi sắm về. Chi tiết cạp thấp sẽ tạo cảm giác chân ngắn và tù túng, đương nhiên vóc dáng của bạn sẽ không thể cao ráo, thanh thoát cho được, ngay cả khi đã sơ vin. Như đã nói ở trên thì khi mua sắm bất cứ món thời trang nào, kể cả chân váy thì chị em nên đầu tư cho những phiên bản cạp cao để vóc dáng được "ăn gian" khoảng 5 – 10 cm. Bật mí thêm là ở thời điểm hiện tại, chân váy cạp cao, xẻ tà đang rất hot, diện lên giúp chân dài miên man hơn và vóc dáng từ thấp cũng hóa cao ráo.

2. Diện chân váy midi siêu bồng xòe

3 lỗi diện chân váy lửng khiến người ngắn lại, nàng cao hay thấp đều phải chú ý - Ảnh 2.

Diện váy midi có kiểu dáng bồng xòe là một trong những cách giúp chị em có được vẻ ngoài nổi bật. Tuy nhiên về khoản hack dáng, kiểu chân váy này dường như "vô dụng", thậm chí còn ăn bớt đi vài centimet chiều cao. Chân váy quá bồng xòe sẽ tạo cảm giác cồng kềnh, khiến chân ngắn lại và vóc dáng bị dìm mạnh mẽ. Khi chọn chân váy xòe thì bạn chỉ nên sắm những phiên bản bồng nhẹ, như váy xếp ly nhỏ là một ví dụ. Và khi diện lên, vẻ ngoài của chị em sẽ vô cùng nữ tính, yêu kiều mà chẳng lo bị dìm dáng.

3. Không sơ vin khi diện chân váy midi

3 lỗi diện chân váy lửng khiến người ngắn lại, nàng cao hay thấp đều phải chú ý - Ảnh 3.

Chân váy midi dài đến bắp chân chỉ có tác dụng hack dáng tối ưu nhất khi bạn sơ vin, để lộ phần cạp cao. Ngược lại, nếu bỏ qua thao tác sơ vin, cặp chân của bạn chắc chắn sẽ trông ngắn lại, vóc dáng không có được sự cao ráo, thanh thoát. Tóm lại là muốn diện chân váy midi đẹp và tránh được tối ưu nguy cơ dìm dáng, sơ vin là nhiệm vụ tiên quyết mà chị em phải thực hiện. Kết lại set đồ, bạn có thể mix giày mũi nhọn, giày màu be, sandal cao gót quai mảnh với chân váy midi, vóc dáng sẽ được cải thiện thêm nữa.

Ảnh: Internet

3 lỗi diện chân váy lửng khiến người ngắn lại, nàng cao hay thấp đều phải chú ý - Ảnh 4.

 

Chia sẻ