3 con trai của Lionel Messi có hành động siêu dễ thương mừng bố vô địch Copa America

Sau khi giành cúp vô địch, Messi ngồi ngay trên sân cỏ để gọi điện về cho gia đình, khoe với bà xã và 3 cậu con trai về tấm huy chương mình vừa giành được.

Sau 28 năm chờ đợi, đội tuyển Argentina đã giành cúp vô địch Copa America. Đây cũng là danh hiệu duy nhất còn thiếu trong sự nghiệp sân cỏ lẫy lừng của Lionel Messi. Chính vì vậy, người hâm mộ có thể hiểu được cảm xúc của siêu sao mang áo số 10. 

Ngay sau khi giành chiến thắng, Messi đã ngồi trên sân cỏ, gọi điện về cho gia đình để khoe với bà xã và các con tấm huy chương của mình. Khoảnh khắc này đã khiến nhiều người thích thú, đồng thời khẳng định gia đình luôn là điều cực kỳ quan trọng với Messi bên cạnh sự nghiệp sân cỏ. 

Đáp lại, bà xã và 3 cậu con trai kháu khỉnh ở nhà cũng lập tức có hành động ăn mừng chiến thắng cực đáng yêu.

3 con trai của Lionel Messi có hành động siêu dễ thương mừng bố vô địch Copa America - Ảnh 1.

Messi ngồi ngay trên sân gọi điện cho vợ con sau khi đội tuyển Argentina giành chức vô địch.

Cụ thể, bà xã của Messi đã quay lại khoảnh khắc 3 cậu con trai của Messi cùng nhau hát bài hát truyền thống của người Argentina: "Vamos Argentina". 

"Vamos, vamos Argentina,

vamos, vamos a ganar,

que esta barra quilombera,

no te deja, no te deja de alentar".

(Tạm dịch: Tiến lên, tiến lên Argentina,

Tiến lên, chúng ta sẽ chiến thắng,

vì những cổ động viên cuồng nhiệt này,

sẽ không ngừng cổ vũ cho các anh).

Các con của Messi hát mừng chiến thắng của bố

3 con trai của Lionel Messi có hành động siêu dễ thương mừng bố vô địch Copa America - Ảnh 3.

Gia đình hạnh phúc của Messi.

Không chỉ hát, 3 cậu nhóc còn liên tục giơ tay theo nhịp nhạc để thể hiện sự mạnh mẽ, niềm tự hào chiến thắng. Vẻ kháu khỉnh, ngộ nghĩnh với hàm răng sún của các bé cũng làm dân tình bật cười. Đoạn clip đã nhận được gần 8 triệu lượt xem và hứa hẹn là sẽ còn gia tăng.

Messi có 3 cậu con trai, cậu cả Thiago Messi (9 tuổi), Meteo Messia (4 tuổi) và Ciro Messi (3 tuổi). Messi từng chia sẻ Thiago hâm mộ và hay hỏi về một số cầu thủ như Cristiano Ronaldo, Neymar... Song, cậu bé lại thích ô tô, mô tô và chơi nhiều thứ khác hơn là đá bóng. Trong khi đó, Mateo có nhiều khả năng sẽ nối nghiệp cha hơn anh trai. Còn cậu út quá nhỏ nên chưa nói lên được điều gì. 

Chia sẻ
Đọc thêm