3 chiến thuật thời trang "cao tay" của Khánh Vân tại Miss Universe: Dân tình vừa tự hào lại vừa đồng cảm

BER,
Chia sẻ

Khánh Vân thể hiện quyết tâm cao độ tại cuộc thi lần này qua chính những bộ cánh cầu kỳ mà cô đã diện.

Đến với Miss Universe, Khánh Vân và ekip của cô đã có màn chuẩn bị vô cùng đầu tư thể hiện sự chỉn chu từ những điều nhỏ nhặt nhất. Đặc biệt là về phần hình ảnh style, nếu để ý bạn sẽ thấy Khánh Vân có đến 3 chiến thuật cao tay khiến dân tình vừa tự hào lại vừa đồng cảm. Cũng nhờ 3 chiến thuật này mà hành trình của Khánh Vân tại Miss Universe 2020 lại càng thêm hấp dẫn khiến chúng ta không thể rời mắt.

1. Trang phục giàu ý nghĩa

Trang phục là 1 trong những yếu tố đầu tiên giúp các thí sinh Miss Universe ghi điểm trong mắt ban tổ chức. Nhưng không chỉ chọn trang phục nổi bật, Vân và ekip của cô còn luôn tinh tế lựa chọn những bộ cánh giàu ý nghĩa. Lồng ghép trong mỗi bộ cánh Khánh Vân đã diện là những hình ảnh thân thương với bất cứ người dân Việt Nam nào như ruộng bậc thang, đồng lúa, hoa sen, Bông súng Đồng Tháp Mười…

Dân tình vừa tự hào vừa thương cảm với 3 chiến thuật style "cao tay" của Khánh Vân tại Miss Universe - Ảnh 1.

Dân tình vừa tự hào vừa thương cảm với 3 chiến thuật style "cao tay" của Khánh Vân tại Miss Universe - Ảnh 2.

Những bộ cánh vừa đảm bảo yếu tố nổi bật về mặt hình thức, vừa khéo biến tấu tôn lên vóc dáng gợi cảm của Khánh Vân lại vừa mang ý nghĩa gần gũi thân thương với đất nước Việt Nam. Chính vì vậy mà mỗi hình ảnh mới, mỗi bộ cánh mới mà cô diện đều được dân tình quan tâm ngóng trông.

2. Khẩu trang đồng bộ

Lên đường dự thi giữa lúc dịch Covid 19 vẫn đang diễn biến căng thẳng nhưng Khánh Vân vẫn chẳng hề nao núng. Ngay từ lúc lên đường dự thi, cô đã trang bị đồ bảo hộ phòng tránh dịch an toàn.

Dân tình vừa tự hào vừa thương cảm với 3 chiến thuật style "cao tay" của Khánh Vân tại Miss Universe - Ảnh 3.

Đặc biệt, với nhiều bộ cánh độc đáo thiết kế riêng, Khánh Vân và ekip cũng chẳng ngại tốn công mà làm thêm 1 chiếc khẩu trang đồng bộ. Điều này vừa giúp cô có hình ảnh đẹp, đồng điệu lại vừa nâng cao ý thức chống dịch tới người dân Việt Nam và bạn bè quốc tế.

Dân tình vừa tự hào vừa thương cảm với 3 chiến thuật style "cao tay" của Khánh Vân tại Miss Universe - Ảnh 4.

Khánh Vân mang theo rất nhiều khẩu trang để thay đổi theo từng outfit, điều này cho thấy sự chuẩn bị kỹ càng và quyết tâm cao độ của Khánh Vân tại cuộc thi lần này

3. Trang phục cầu kỳ

Và không thể không nói đến khoản chuẩn bị trang phục kỹ lưỡng của Khánh Vân. Ngay từ khi ra sân bay cô đã gây choáng khi mang theo đến 15 vali hành lý. Tất cả vali đều lấy tông đỏ - cam làm chủ đạo như đại diện cho hình ảnh Quốc kỳ Việt Nam. Dù không hé lộ chính xác về số quần áo, phụ kiện mang theo nhưng không khó để nhận ra, Khánh Vân đã chuẩn bị vô cùng kỹ càng, quyết tâm cao độ tại cuộc thi lần này.

Dân tình vừa tự hào vừa thương cảm với 3 chiến thuật style "cao tay" của Khánh Vân tại Miss Universe - Ảnh 5.

Bên cạnh đó cũng vì lịch trình dày đặc và trang phục cầu kỳ, nhiều chi tiết đính kết mà Khánh Vân đã không ít lần bị thương tại cuộc thi lần này. Dẫu vậy cô vẫn tự tin chiến đấu, thể hiện tinh thần kiên cường.

Dân tình vừa tự hào vừa thương cảm với 3 chiến thuật style "cao tay" của Khánh Vân tại Miss Universe - Ảnh 6.

Cách thức bình chọn cho Khánh Vân tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020:

1. Tải App Miss Universe Official và bình chọn trên IOS và Android

2. Bình chọn trực tiếp tại website: https://www.missuniverse.com/khanh-van-nguyen-tran.

Phiếu bầu hợp lệ được tính từ ngày 08/04/2021 đến hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ). Bên cạnh đó, phần thi National Costume cũng sẽ mở cổng bình chọn từ ngày 13/05/2021 đến hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ).

Dân tình vừa tự hào vừa thương cảm với 3 chiến thuật style "cao tay" của Khánh Vân tại Miss Universe - Ảnh 7.

 

Chia sẻ