Để con tự chơi một mình, 20 phút sau quay lại mẹ hốt hoảng thấy diện mạo mới của con

Cả cơ thể bé từ mặt, khắp người cho đến chân đều bao phủ trong một màu nâu socola, chỉ sau khoảng chừng 20 phút mẹ bé lỡ để con tự chơi một mình.

Chị Clare Fallon là một bà mẹ đã có hai con đến từ Hampshire (Anh). Trong đó, con nhỏ của chị là bé Harrison mới chỉ 3 tuổi. Một lần, chị để con tự chơi một mình dưới nhà trong 20 phút rồi để lên tầng sấy tóc. Và khi quay lại, chị đã hoảng hốt khi nhìn thấy bộ dạng của Harrison với màu nâu socola phủ kín khắp người từ đầu đến chân.

Để con tự chơi một mình, 20 phút sau quay lại mẹ hốt hoảng thấy diện mạo mới của con - Ảnh 1.

Clare Fallon đã sốc khi nhìn thấy bộ dạng mới của con trai chỉ sau 20 phút tự chơi một mình.

Chị Clare đâu biết rằng khi chị đang mải sấy tóc thì cậu nhóc ba tuổi đã kịp lấy một hũ mứt phủ socola Nutella lớn và bôi trét đầy người cùng cả tấm thảm màu kem nữa.

Chia sẻ về phản ứng đầu tiên của khi chứng kiến cảnh này, chị Clare cho biết: "Khi tôi bước xuống nhà và trông thấy bé như vậy, tôi vô cùng tức giận và quát bé rằng bố sẽ rất giận. Tôi không thể tin nổi bé kịp nghịch đến thế vì tôi chỉ ra ngoài chưa đến 20 phút".

Để con tự chơi một mình, 20 phút sau quay lại mẹ hốt hoảng thấy diện mạo mới của con - Ảnh 2.

Clare Fallon sấy tóc ở tầng trên và nghĩ con trai mình đang chơi một cách bình yên ở tầng dưới.

Để con tự chơi một mình, 20 phút sau quay lại mẹ hốt hoảng thấy diện mạo mới của con - Ảnh 3.

Sau khi thấy lọ mứt Nutella trong phòng bếp, cậu bé tinh nghịch đã "tắm" mình trong socola.

Để con tự chơi một mình, 20 phút sau quay lại mẹ hốt hoảng thấy diện mạo mới của con - Ảnh 4.

Phản ứng đầu tiên của bà mẹ này là khá giận dữ.

Để con tự chơi một mình, 20 phút sau quay lại mẹ hốt hoảng thấy diện mạo mới của con - Ảnh 5.

Nhưng rồi nhìn con trai, Clare Fallon cũng thấy khá hài hước và đã rút ra bài học kinh nghiệm sẽ không bao giờ để mứt socola trong tầm với của con nữa.

Chị chia sẻ tiếp: "Sau đó, tôi nhanh chóng túm lấy bé và đưa vào nhà tắm, xả hết đống mứt socola bám trên người bé đi. Cũng may là chỉ xối nước rửa là hết".

Bà mẹ 32 tuổi cũng khá quan ngại về tấm thảm của gia đình dính đầy mứt bởi họ mới chuyển đến ngôi nhà này, thế nên không còn lựa chọn nào khác ngoài việc gọi thợ chuyên vệ sinh thảm đến để "giải cứu". "May là tôi gọi thợ ngay sáng hôm sau nên nhà lại sạch rồi, nhưng tôi cũng rút ra được bài học đắt giá là mứt Nutella phải để trên giá cao ngoài tầm với của bé," chị nói.

Mặc dù bé bày ra một đống hỗn độn trong nhà, thế nhưng khó mà phủ nhận chuyện này cũng khá hài hước. "Bây giờ nhìn vào bức ảnh thì tôi chỉ biết cười, tôi nghĩ trông nó ngộ nghĩnh đáng yêu và ai nhìn thấy bức ảnh cũng nói vậy" mẹ bé chia sẻ.

Clip hài hước do bà mẹ  Gina Gardner Brown ghi lại cảnh chị gái "tắm" em bằng cả lọ bơ đậu phộng.

Trước vụ việc này, đã từng có nhiều phụ huynh phải nếm cảnh "dở khóc dở cười" khi trót để con tự chơi trong ít phút. Trong đó có bà mẹ Gina Gardner Brown - mẹ của hai bé Emily và Ethan. Một ngày, khi Gina để hai chị em chơi với nhau, lúc đó Emily 3 tuổi và Ethan 18 tháng, chỉ chốc lát sau quay trở lại, cô đã không nhịn được cười bởi cô chị đảm đang đã "tắm" cho em bằng hộp bơ đậu phộng. Clip do Gina ghi lại lúc đó đã gây sốt trên mạng xã hội trong nhiều năm.

Nguồn: Dailymail, Yahoo

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm