2 cuốn sách buộc phải có cho người đã, đang và sắp làm mẹ: Cực kỳ cảm xúc, "thuốc tiên" cho mọi người mẹ tưởng như sắp mất phương hướng

San San,
Chia sẻ

Hãy tận hưởng cảm xúc tuyệt vời khi được làm mẹ nhé mọi người!

Làm mẹ là điều tuyệt vời nhất trên thế giới này, còn gì hạnh phúc hơn khi được cùng em bé đáng yêu lớn lên từng ngày, biết thêm nhiều điều và bi bô gọi mẹ ơi phải không? Để thêm thấu hiểu và đồng cảm trên hành trình thiêng liêng này, các chị em đã, đang và sẽ trở thành mẹ đừng bỏ qua 2 cuốn sách ý nghĩa và đong đầy cảm xúc dưới đây nhé.

1. Con là sức mạnh của mẹ

Lần đầu tiên biết có sự xuất hiện của con ở trên đời, lần đầu tiên thấy bụng ngày một nhô lên, lần đầu tiên nhìn thấy con, được ôm ấp và vỗ về, cảm xúc của bạn như thế nào? Có lẽ sẽ là hạnh phúc xen lẫn âu lo, tràn đầy hy vọng nhưng cũng không biết mình sẽ nuôi con thế nào và ra sao. Nếu như lúc này có một cuốn sách giúp bạn giải quyết những âu lo đó thì chắc chắn hãy chọn "Con là sức mạnh của mẹ nhé".

Xuyên suốt cuốn sách là những rắc rối, thất bại, cú sốc hay những phiền muộn và va vấp trong hành trình lớn lên cùng con, đầy cảm xúc và quá đỗi gần gũi của những người mẹ. Những chia sẻ từ những câu chuyện rất chân thật và xúc động. Nếu đã và đang làm cha mẹ, hẳn bạn đã trải qua đủ những tình huống dở khóc dở cười trong những "vật lộn" với con trẻ từ những cơn ốm nghén lúc mang thai cho đến khi con chào đời, lúc con học ăn học nói và học cách tương tác với cuộc sống.

Nuôi con nhỏ chưa bao giờ là dễ dàng nhưng đó là một sự vất vả đầy hạnh phúc mà bất cứ cha mẹ nào cũng sẵn sàng đánh đổi tất cả để có được sự vất vả ấy trong đời. Làm mẹ thật khó nhưng sau những trải nghiệm cùng con sẽ giúp chúng ta hoàn thiện hơn. Chắc chắn rằng không một cuốn sách nào có thể giải đáp hết mọi thắc mắc của mẹ nhưng 12 sức mạnh trong cuốn sách trên sẽ giúp bạn làm mẹ hạnh phúc và nhẹ nhõm hơn.

Với 60 câu chuyện khác nhau của những người mẹ khác nhau, đâu đó bạn sẽ thấy câu chuyện của mình, của những người xung quanh bên trong cuốn sách. Những câu chuyện và quan điểm sâu lắng trong cuốn sách sẽ khiến bạn cười, suy nghĩ và tìm ra hướng giải quyết riêng của mình. Và điều hay nhất chính là việc bạn không cần phải thực hiện tất cả những điều ấy cùng một lúc. Bạn có thể dành một tháng tập trung vào một "sức mạnh" nào đó trong 12 sức mạnh và sau một năm bạn sẽ thấy những sự thay đổi lớn từ chính bản thân bạn và trong gia đình mình.

Những chị em đã, đang và sắp làm mẹ nhất định không được bỏ qua 2 cuốn sách ý nghĩa và đong đầy cảm xúc này - Ảnh 1.

Những chị em đã, đang và sắp làm mẹ nhất định không được bỏ qua 2 cuốn sách ý nghĩa và đong đầy cảm xúc này - Ảnh 2.

2. Con không cần mẹ hoàn hảo, con chỉ cần mẹ hạnh phúc

Bố mẹ là lần đầu làm bố mẹ và con cũng là lần đầu làm con, vì thế chúng ta không ai hoàn hảo ngay từ đầu. Thế nhưng chỉ cần cố gắng, dần dần mẹ sẽ hiểu con hơn và con cũng như thế phải không. Ai cũng muốn trở thành một người mẹ tốt, một người vợ chỉn chu. Từ khi trở thành mẹ, chị em chúng mình ít còn diện những bộ trang phục lộng lẫy, ít make up và cũng không còn thời gian chăm sóc quá lâu cho bản thân mình.

Thế nhưng, điều một bà mẹ mong đợi là gì? Là sức khỏe của con, chỉ cần con lớn lên bình an, ngoan ngoãn thì mẹ nguyện có thể vì con mà làm tất cả. Cuốn sách "Con không cần mẹ hoàn hảo, con chỉ cần mẹ hạnh phúc" sẽ là bí quyết để giúp mẹ bỉm trở thành một người mẹ biết lắng nghe hơn, lo lắng ít hơn, thấu hiểu con hơn và hãy yêu thương con đúng cách hơn!

Chính việc cố gắng trở thành một bà mẹ hoàn hảo ở mọi khía cạnh tức là các mẹ đang tự đặt lên vai mình một trọng trách, một gánh nặng rất to lớn. Điều đó có thể khiến những ai làm mẹ rơi vào tình trạng căng thẳng vì mình không làm được như những gì mình mong muốn! Hãy trở thành một bà mẹ hạnh phúc, vì đó là tất cả những gì mà con của bạn cần!

Làm mẹ là một hành trình dài. Với cuốn sách này, những người làm mẹ sẽ học được cách tin tưởng bản thân, trở nên có sức mạnh và tìm ra được điều gì thực sự quan trọng cho bạn, cho gia đình, và cho con cái của bạn. Khi các mẹ hiểu được nội tâm của mình, tin tưởng vào bản năng làm mẹ của mình. Bởi vì khi hiểu được chính mình, hiểu được con, tôn trọng con thì hành trình nuôi dạy con sẽ trở nên suôn sẻ hơn rất nhiều.

Những chị em đã, đang và sắp làm mẹ nhất định không được bỏ qua 2 cuốn sách ý nghĩa và đong đầy cảm xúc này - Ảnh 3.

Những chị em đã, đang và sắp làm mẹ nhất định không được bỏ qua 2 cuốn sách ý nghĩa và đong đầy cảm xúc này - Ảnh 4.

Chia sẻ