17 năm sau "Hương phù sa", đã sang Mỹ định cư nhưng nhan sắc tuổi trung niên của nàng Quyên (Minh Thư) đanh đá vẫn gây chú ý

Đỗ Quyên (th),
Chia sẻ

Minh Thư là nàng Quyên con nhà giàu đanh đá trong "Hương phù sa". Dù bước sang tuổi trung niên U50 nhưng nhan sắc của Minh Thư vẫn khiến khán giả mê mẩn.

Minh Thư cách đây 17 năm từng đảm nhận vai cô tiểu thư Quyên chua ngoa đanh đá trong "Hương phù sa". Sau bộ phim này, cô nổi tiếng thêm với bộ phim Gái Nhảy, Blouse Trắng... Người đẹp cũng trải qua khá nhiều thăng trầm trong sự nghiệp. Hiện tại, nữ diễn viên đang làm mẹ đơn thân sau khi ly hôn chồng doanh nhân kém 9 tuổi.

17 năm sau "Hương phù sa" đã sang Mỹ định cư nhưng nhan sắc tuổi trung niên của nàng Quyên (Minh Thư) đanh đá vẫn gây chú ý - Ảnh 2.

Minh Thư trong "Hương phù sa" cách đây 17 năm.

Minh Thư trên phim lẫn ngoài đời đều vô cùng xinh đẹp và gợi cảm. Sắc vóc của nữ diễn viên chính là một điểm mạnh khiến đạo diễn thường mời cô vào những vai lẳng lơ hoặc sexy. Sau khi tạm dừng sự nghiệp, Minh Thư sang Mỹ định cư. Cuộc sống của cô khiến nhiều người mơ ước bởi quá an nhàn. Minh Thư hiện ở cùng con gái. Mỗi lần khoe ảnh 2 mẹ con, khán giả đều trầm trồ khen ngợi.

17 năm sau "Hương phù sa" đã sang Mỹ định cư nhưng nhan sắc tuổi trung niên của nàng Quyên (Minh Thư) đanh đá vẫn gây chú ý - Ảnh 3.

Chia sẻ về bí quyết tuổi U50 mà nhìn lúc nào cũng trẻ trung, Minh Thư cho biết cô không chuộng đồ đắt tiền mà điều quan trọng là trang phục phải phù hợp với vóc dáng và tính cách của người mặc

17 năm sau "Hương phù sa" đã sang Mỹ định cư nhưng nhan sắc tuổi trung niên của nàng Quyên (Minh Thư) đanh đá vẫn gây chú ý - Ảnh 4.

Về việc lựa chọn trang phục, Cô nói bản thân thích những tông màu tươi trẻ, đặc biệt ưu tiên màu hồng nhạt, xanh ngọc. Với trang sức, cô không thích cầu kỳ, chỉ thích điểm xuyết bằng những dây đeo cổ cùng tông màu với trang phục

17 năm sau "Hương phù sa" đã sang Mỹ định cư nhưng nhan sắc tuổi trung niên của nàng Quyên (Minh Thư) đanh đá vẫn gây chú ý - Ảnh 5.

17 năm sau "Hương phù sa" đã sang Mỹ định cư nhưng nhan sắc tuổi trung niên của nàng Quyên (Minh Thư) đanh đá vẫn gây chú ý - Ảnh 6.

17 năm sau "Hương phù sa" đã sang Mỹ định cư nhưng nhan sắc tuổi trung niên của nàng Quyên (Minh Thư) đanh đá vẫn gây chú ý - Ảnh 7.

Trong cuộc sống, Minh Thư không quá cầu kỳ chuyện giảm cân hay ăn kiêng. Quyên của "Hương phù sa" để mọi thứ được tự nhiên. Song cô vẫn ăn uống khoa học để đảm bảo sức khỏe lẫn tinh thần thoải mái.

17 năm sau "Hương phù sa" đã sang Mỹ định cư nhưng nhan sắc tuổi trung niên của nàng Quyên (Minh Thư) đanh đá vẫn gây chú ý - Ảnh 8.

17 năm sau "Hương phù sa" đã sang Mỹ định cư nhưng nhan sắc tuổi trung niên của nàng Quyên (Minh Thư) đanh đá vẫn gây chú ý - Ảnh 9.

17 năm sau "Hương phù sa" đã sang Mỹ định cư nhưng nhan sắc tuổi trung niên của nàng Quyên (Minh Thư) đanh đá vẫn gây chú ý - Ảnh 10.

Với lợi thể vóc dáng nuột nà, Minh Thư vẫn giữ phong cách thời trang như lúc trẻ. Cô lựa chọn những trang phục khoe được vẻ ngoài sexy của mình.

Chia sẻ