15 màn xuống tóc xuất sắc chứng minh: muốn xinh hơn, trẻ hơn hay sành điệu hơn, bạn chỉ cần mạnh dạn cắt tóc ngắn

VELVET TEDDY, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Kiểu tóc ngắn phù hợp có quyền năng lớn ra sao, bạn cứ xem 15 màn đổi tóc thần thánh này là có ngay câu trả lời.

 - Ảnh 1.

2-3cm tóc nghe thì thật ít ỏi nhưng lại có thể làm nên sự khác biệt lớn và màn lột xác của cô nàng này là minh chứng rõ ràng nhất. Chỉ rút bớt vài centimet, mái tóc bob dài qua cằm quá an toàn và nhạt nhòa đã có diện mạo mới đầy cá tính và thời thượng. Độ dài tóc ngang cằm không chỉ tô điểm vẻ sành điệu mà còn giúp chủ nhân khoe trọn chiếc cổ xinh, vóc dáng cũng nhờ vậy mà thanh thoát, sang chảnh hơn vài chân kính.

 - Ảnh 2.

Với mái tóc dài ngang vai lỡ cỡ, lại tỉa layer xơ xác như thế này, kiểu tóc bob cắt bằng trên cằm chính là một khởi đầu mới vừa đẹp mắt lại vừa thích hợp cho việc nuôi tóc về sau này. Ngoài sấy cụp, cách tạo kiểu sấy thẳng tự nhiên, vén vào tai như thế này lại càng tươi mới.

 - Ảnh 3.

Cắt phăng mái tóc dài nữ tính nhưng xơ xác, cô nàng này vừa "trẻ hóa" thành công lại vừa được tăng vài level sành điệu. Kiểu tóc bob tỉa nhẹ nhàng cũng khiến đường nét khuôn mặt cô nàng trở nên mềm mại, quyến rũ hơn.

 - Ảnh 4.

"Chơi lớn" cắt bỏ 10cm tóc và tẩy tóc, nhuộm vàng bạch kim, cô nàng này đã nhận về kết quả không thể mỹ mãn hơn, thậm chí còn gợi liên tưởng đến các idol Hàn Quốc.

 - Ảnh 5.

Tóc tẩy sáng màu tuy thời thượng thật đấy nhưng với dáng tóc vểnh lưng chừng như thế này thì cũng "phí của giời". Hairstylist quả thực rất có tâm khi gợi ý cô nàng nhuộm màu nâu lạnh thanh lịch mà sang, cắt ngắn bớt và uốn phồng đuôi tóc.

 - Ảnh 6.

Rút ngắn bao nhiêu centimet tóc là bấy nhiêu tuổi mà cô nàng này "hack" được. Kiểu tóc bob cắt bằng với độ dài ngang cằm quả là lựa chọn hoàn hảo.

 - Ảnh 7.

Thành thật mà nói, cô nàng này để tóc ngắn hay tóc dài đều hợp, nhưng tóc bob uốn xoăn trông có sức sống hơn hẳn mái tóc dài trước kia, chưa kể còn tạo cảm giác nhẹ nhõm, thanh thoát hơn rất nhiều.

 - Ảnh 8.

"Đầu thai" cho mái tóc dài xơ xác bằng kiểu tóc lob tỉa layer cá tính, cô nàng này đã thăng hạng phong cách thành công rực rỡ.

 - Ảnh 9.

Có lẽ khi xem lại bức hình tóc cũ của mình, cô gái này sẽ tự trách bản thân sao không cắt ngắn, uốn phồng tóc sớm hơn.

 - Ảnh 10.

Công cuộc nuôi tóc dài quả thực rất khó khăn, nhất là đến giai đoạn tóc lỡ cỡ vừa ẹp vừa vểnh như thế này. Khi đó, bạn luôn có giải pháp dễ dàng là cắt tóc lên cao nữa và uốn phồng tự nhiên.

 - Ảnh 11.

Mái tóc của cô nàng này hẳn cũng thầm cảm ơn chủ nhân về màn "hô biến" mỹ mãn chẳng chê được điểm nào.

 - Ảnh 12.

Trót tỉa tóc "chẳng ra đâu vào đâu", cô nàng này đã có giải pháp đáng tuyên dương: cắt ngắn hẳn, thêm tóc mái và nhuộm màu khói. Đã vậy còn trẻ ra vài tuổi.

 - Ảnh 13.

Nếu tóc bạn cũng ở trong tình trạng "before" vừa lộn xộn lại vừa úa vàng như thế này, hãy học tập nhân vật chính cắt ngắn bớt, nhuộm màu trầm hơn. Bấy nhiêu là quá đủ để đón mùa lạnh.

 - Ảnh 14.

Cắt ngắn, uốn xoăn cụp và dặm lại màu tóc, cô nàng này khiến ai cũng phải ngẩn ngơ vì diện mạo quá tây và quyến rũ.

 - Ảnh 15.

Để tóc bob uốn cụp xinh xuất sắc đến vậy, có lẽ cô nàng này chẳng mảy may nghĩ tới việc nuôi tóc dài lại nữa.

Chia sẻ
Đọc thêm