15 màn biến hình từ các ông chú Hàn Quốc, học ngay để giúp chồng lên đồ điển trai như tài tử

Các bà mẹ thì vẫn có thể duyên dáng, trẻ trung với váy áo điệu đà hợp tuổi, các ông bố ở tuổi U60, U70 vẫn thừa sức làm cho mình lịch lãm, trẻ trung và phong cách chỉ với vài bước thay đổi rất nhỏ.

Bước vào tuổi ngũ - lục tuần, các ông bố thường có xu hướng ngại thay đổi, ngại làm mới và cũng ngại cả lên đồ cầu kỳ với những cách mix&match hợp thời. Nhưng chính ra dù là đàn ông hay phụ nữ thì ở tuổi nào cũng cần có một vẻ ngoài trẻ trung hợp nhãn. Các bà mẹ thì vẫn có thể duyên dáng, trẻ trung với váy áo điệu đà hợp tuổi, các ông bố ở tuổi U60, U70 vẫn thừa sức làm cho mình lịch lãm, trẻ trung và phong cách chỉ với vài bước thay đổi rất nhỏ. 15 hình ảnh lột xác phong cách của các ông bố dưới đây sẽ chứng minh cho bạn thấy, bố có già đi nhưng vẫn phong độ ngời ngời.

a1

Bỏ qua set đồ quen thuộc đến mức mờ nhạt, ông chú này vẫn có thể lột xác với vẻ ngoài lịch lãm không tuổi. Thậm chí còn cực kỳ phong cách khi diện sneakers cùng suit đứng dáng.

a15

Vẫn diện giày thể thao và áo sơ mi, nhưng chỉ cần thay đổi 1 chút về màu sắc cũng như kiểu tóc là có thể lột xác hoàn toàn.

a10

Xét về ngoại hình thì ông bố này trẻ hơn những người trên nhưng style thường thấy cũng nhạt nhẽo chẳng kém. Thay đổi phong cách với quần vải cùng sơ mi trắng chuẩn soái ca, thêm đôi sneakers nữa nhìn chững chạc, đứng đắn mà phong cách ăn đứt trước kia.

a11

Thay thế set đồ với áo polo dài tay cùng quần âu bằng áo thun cao cổ + vest/blazer + quần âu và giày thể thao là nhìn phong cách trẻ ra cả chục tuổi.

a8

Nhìn qua thì ông bố này có vẻ làm trong môi trường công sở nghiêm túc nên phong cách thường ngày cũng là quần vải và áo vest nghiêm nghị; vẫn giữ vẻ ngoài lịch lãm ấy nhưng thay vest bằng áo măng tô mỏng dáng dài với đường kẻ mảnh trẻ trung, sơ mi trắng cùng cà vạt chỉnh tề, mấu chốt chính là đôi sneakers thêm nét năng động trẻ trung cho bộ đồ đứng dáng.

a13

Vest kẻ tưởng chỉ dành cho thanh niên, nhưng ông chú này lại mặc cực trẻ trung, nhất là khi được trẻ hóa cùng quần kaki, áo polo hay đôi sneakers năng động.

a12

Xét về độ phong cách, cá tính đương nhiên chiếc áo khoác gió thông thường không thể bằng chiếc jacket kaki.

a14

Layer áo len mỏng với sơ mi như thanh niên, ai cũng có thể nhìn trẻ ra cả chục tuổi chứ không ít.

a16

Ông chú này còn tô điểm thêm set đồ bằng khăn lụa mỏng thắt ngay ngắn trên cổ, bắt trend quá chuẩn cho Thu/Đông này.

a17

Thật sự ngạc nhiên trước màn lột xác chất đến khó tin này. Đang từ đứng đắn nghiêm nghị và mờ nhạt, thay đổi 180 độ khi chơi luôn jacket da, quần jeans xắn gấu cùng sneakers chất khỏi bàn.

a18

Ông chú này khiến bạn bất ngờ cả về thần thái lẫn set đồ mix&match không thua gì các thanh niên trẻ.

a20

Cũng là một set đồ đi làm bình thường nhưng chỉ cần chú ý một chút là tất cả sang trang ngay tức khắc. Quần vải, sơ mi và áo khoác thay bằng quần kaki, layer áo len mỏng và vest đứng dáng nhìn sẽ trẻ trung hơn hẳn.

a3

Ngoại hình nhìn phong độ hơn hẳn chỉ với một chút thay đổi về kiểu tóc và phong cách ăn mặc.

a6

Mặc trẻ trung theo mốt của giới trẻ bây giờ không quá khó nếu biết cách mix các items phù hợp.

a9

Không chỉ trang phục mặc lên người, mà cả kiểu tóc cũng làm nên chất riêng cho những ông bố U60.

a7

Sơ mi sơ vin cùng quần vải - combo không xấu nhưng cách mà ông bố này mặc lại quá mờ nhạt. Quần jeans xắn gấu và sơ mi thêm jacket kaki sẽ giúp các bố trẻ trung phong cách bất ngờ.

banner-Artboard 1

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm