12 idol “biến hình” từ tóc thẳng sang tóc xoăn: Người xinh nữa xinh mãi, người hao hụt vài điểm visual

ROSY CHEEKS, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Có người kiểu tóc nào cũng "cân" được, nhưng cũng có người đẹp hơn khi duỗi thẳng.

Uốn hay duỗi đều là những chiêu làm đẹp cho tóc, nhưng bạn cũng phải tự nhận là với mỗi kiểu, gương mặt bạn chắc chắn sẽ khác đi, không nhiều thì ít. Chưa tin thì cứ nhìn 12 pha "biến hình" của các idol dưới đây là rõ. Hiển nhiên là có người diện kiểu tóc nào cũng xinh, visual luôn "đỉnh", nhưng cũng có người duỗi thẳng lại trẻ trung và sang xịn hơn khi uốn đấy!

11 idol “biến hình” từ tóc thẳng sang tóc xoăn: Người xinh nữa xinh mãi, người hao hụt vài điểm visual - Ảnh 1.

Sở hữu gương mặt nữ thần nên Irene cân dễ dàng từ tóc duỗi truyền thống đến tóc xoăn xù mì cũng là lẽ đương nhiên. Với mỗi kiểu, visual Red Velvet đều toát lên vẻ đẹp cuốn hút rất riêng, thế mới hay chứ!

 - Ảnh 2.

Tóc xoăn có thể khiến nhiều người trông "dừ" hơn nhưng chắc chắn là không bao gồm IU trong đó vì nữ idol vẫn xinh đẹp phải biết nhờ nhan sắc baby.

 - Ảnh 3.

Dù để tóc theo style gì cũng khiến người người thấy giống búp bê chính là Lisa chứ còn ai khác. Thành viên Black Pink chứng minh diện tóc đen hay sáng màu, duỗi hay uốn thì visual cũng xinh xịn như nhau.

 - Ảnh 4.

Rosé uốn tóc xoăn quyến rũ và nữ tính hơn nhưng nhiều fan cho rằng mái tóc thẳng dài tuy đơn giản nhưng giúp cô nàng cá tính và thần thái không đùa được.

 - Ảnh 5.

Tzuyu cũng là một trong những idol xếp vào diện duỗi hay uốn cũng đều xinh, không khiến visual mất điểm.

 - Ảnh 6.

Tóc uốn xoăn tít từ trên đỉnh đầu có thể không nịnh mặt nhiều chị em nhưng với Taeyeon thì mọi thứ đều ổn.

 - Ảnh 7.

Mái tóc uốn sóng điệu đà tôn lên vẻ đẹp gợi cảm, cuốn hút ở Hwasa. Và tất nhiên, cô nàng khi duỗi tóc thẳng cũng xinh đẹp chẳng kém gì.

 - Ảnh 8.

Jang Won Young góp phần chứng minh con gái muốn uốn tóc không bị "dừ" và dễ nịnh mặt thì chỉ cần chọn kiểu uốn gợn sóng nền nã như thế này thôi.

 - Ảnh 9.

Yeri chứng minh nhan sắc không tầm thường khi "tương" mái tóc uốn khó nhằn vẫn trông ấn tượng, khí chất. Và khi về với tóc duỗi thường ngày thì cô nàng càng trẻ xinh.

 - Ảnh 10.

Yuqi của nhóm (G)IDLE chỉ có đáng yêu hơn khi chuyển từ tóc duỗi sang uốn.

 - Ảnh 11.

Jennie làm gì cũng xinh, điều này không sai! Nhưng cô nàng sẽ xuất sắc hơn nếu trung thành với tóc duỗi như hiện tại, thay vì chọn style tóc uốn xoăn xù không nịnh mặt cho lắm.

 - Ảnh 12.

Khá giống Jennie, Joy sẽ đẹp hơn khi để tóc thẳng basic vì mái tóc uốn có thể không phải "chân ái" giúp nâng đẩy visual của đoá hồng nhà SM.

Chia sẻ
Đọc thêm