11 mẫu váy dài tay nền nã thích hợp cho ngày se lạnh, diện lên là chỉ có xinh lịm tim

Rosy cheeks, Theo Pháp luật và bạn đọc
Chia sẻ

Thay vì diện váy cộc tay, những quý cô nên xúng xính một chiếc váy dài tay vào những hôm trời se lạnh nào.

Chọn một chiếc váy sơ mi màu be dài tay thanh lịch, ấm áp, bạn thể nào cũng ghi điểm phong cách trong mắt người đối diện cho xem. Quý cô công sở có thể diện item này và mix cùng sandals, riêng những nàng sành điệu có thể "quẩy" sneaker hoặc boots đều ổn nhé!

 - Ảnh 1.

Nơi mua
  • Giá: 380k

Váy sơ mi tay bồng phom rộng không hề kén dáng đâu nha. Đây còn là mẫu váy có dây buộc eo để tăng thêm vẻ điệu đà, bạn hoàn toàn mặc đẹp trong 2 kiểu, "ok lah" lắm đấy!

 - Ảnh 3.

Nơi mua
  • Giá: 350k

Hội chị em "bánh bèo" nhất định không thể ngó lơ chiếc váy hoa nhí xinh xẻo, tôn dáng này, diện lên vừa xinh, vừa hợp với tiết trời trở gió.

 - Ảnh 5.

Nơi mua
  • Giá: 260k

Nếu thích phong cách nhẹ nhàng, xinh yêu, các cô gái có thêm một lựa chọn khác là dáng váy baby doll ngọt ngào. Tất nhiên, vào những hôm tiết trời se lạnh, chọn item dài tay sẽ lý tưởng hơn nhé!

 - Ảnh 7.

Nơi mua
  • Giá: 490k

Muốn tìm váy dài tay nhã nhặn không hề khó, vì các shop đã update liên tục rồi đây! Đa phần diện item này, bạn cũng không phải lo việc mix đồ phức tạp nữa, chỉ cần một item đã đủ xinh hết nấc rồi.

 - Ảnh 9.

Nơi mua
  • Giá: 475k

Diện một kiểu váy trắng có bèo nhún trang trí ở cổ và tay áo cũng là ý tưởng ăn diện hay ho vì bạn sẽ trông ngọt ngào, nền nã hơn vài phần là ít.

 - Ảnh 11.

Nơi mua
  • Giá: 290k

Hoặc nếu không muốn diện váy dài tay, bạn vẫn ngó nghiêng được kiểu váy tay lửng vừa xinh, vừa đảm bảo là không "phang" thời tiết.

 - Ảnh 13.

Nơi mua
  • Giá: 440k

Nếu một chiếc váy tay dài có điểm xuyết chi tiết rút dây mới mẻ, bạn xúng xính thì càng xinh chứ sao!

 - Ảnh 15.

Nơi mua
  • Giá: 899k

"Nhắm" ngay váy sơ mi hoạ tiết sọc dọc giúp dáng người gọn gàng hơn cũng là chiêu mặc đẹp mà hội chị em nên áp dụng càng sớm càng tốt.

 - Ảnh 17.

Nơi mua
  • Giá: 560k

Trong trường hợp không thích diện thêm áo khoác mà chỉ muốn có kiểu váy giữ ấm vừa đủ thì chọn váy dài tay hoặc tay lửng sẽ giúp bạn có lối ăn mặc phù hợp không trượt điểm nào.

 - Ảnh 19.

Nơi mua
  • Giá: 420k

Váy sơ mi trắng trang nhã, tối giản nhưng lại làm nên style cuốn hút cho các quý cô, vì vậy bạn nên cân nhắc shopping chứ đừng để "hụt" mất. Với item này, bạn càng dễ kết hợp phụ kiện và diện xinh trong nhiều hoàn cảnh lắm đó!

 - Ảnh 21.

Nơi mua

Ảnh: Instagram

Chia sẻ
Đọc thêm