Mê đầu bếp điển trai cực ngầu, Diệu Nhi xổ ngay một tràng tiếng Anh khiến Hari Won bái phục

Trận chiến nấu ăn của Hari Won - Thuận Nguyễn - Diệu Nhi - Tuyền Mập tràn ngập tiếng cười bởi những phát ngôn bá đạo từ dàn nghệ sĩ.

Tập 4 của chương trình truyền hình Khi chàng vào bếp có sự góp mặt của Diệu Nhi - Thuận Nguyễn và Hiếu Nghĩa - Tuyền Mập. Đảm nhận vai trò MC cho chương trình vẫn là 2 cái tên quen thuộc: Đại Nghĩa - Hari Won.

Tập 4 "Khi chàng vào bếp": Khung cảnh hỗn loạn khi Hari Won - Thuận Nguyễn - Diệu Nhi cùng nấu ăn.

Mê đầu bếp điển trai cực ngầu, Diệu Nhi xổ ngay một tràng tiếng Anh khiến Hari Won bái phục - Ảnh 2.

Diệu Nhi - Thuận Nguyễn.

Mê đầu bếp điển trai cực ngầu, Diệu Nhi xổ ngay một tràng tiếng Anh khiến Hari Won bái phục - Ảnh 3.

Tuyền Mập - Hiếu Nghĩa.

Mê đầu bếp điển trai cực ngầu, Diệu Nhi xổ ngay một tràng tiếng Anh khiến Hari Won bái phục - Ảnh 4.

Hari Won - Đại Nghĩa.

Cả 2 đội chơi đều thể hiện sự ngang tài ngang sức khi Tuyền Mập khẳng định món nào ăn được thì sẽ nấu được còn cô nàng Diệu Nhi lại thông báo tuy không có thời gian vào bếp nhưng món gì cũng biết nấu. Đáng chú ý, bên cạnh đầu bếp chính Jack Lee còn có sự xuất hiện đặc biệt của đầu bếp người Úc – Heat Gordon. Bếp trưởng khách sạn 5 sao đã khiến Diệu Nhi không thể nào tập trung vào cuộc chơi bởi vẻ ngoài đĩnh đạc và tài nấu nướng bậc nhất của mình. Với vai trò đầu bếp kiêm giám khảo, bếp trưởng Heat Gordon đã đưa ra thử thách đầu tiên cho 2 đội là một món ăn đậm chất Việt Nam mang tên "Phở cuốn".

Nam diễn viên Thuận Nguyễn sánh đôi "thánh lầy" Diệu Nhi để cùng đối đầu với những thử thách ở tập 4 này. Thế nhưng "bụt nhà không thiêng", ngay khi vừa nhìn thấy bếp trưởng Heat, Diệu Nhi bỗng như người say nắng. Cô nàng bất ngờ trổ tài nói tiếng Anh khiến các khách mời hốt hoảng tột độ. Đến cả Hari Won đứng cạnh cũng phải bái phục Diệu Nhi bởi khả năng nói tiếng Anh ở vào tầm "không giống ai".

Mê đầu bếp điển trai cực ngầu, Diệu Nhi xổ ngay một tràng tiếng Anh khiến Hari Won bái phục - Ảnh 5.

Mê đầu bếp điển trai cực ngầu, Diệu Nhi xổ ngay một tràng tiếng Anh khiến Hari Won bái phục - Ảnh 6.

Diệu Nhi - Thuận Nguyễn gây rối loạn cho căn bếp.

Ở thử thách đầu tiên, Diệu Nhi do chỉ chú tâm vào đầu bếp Heat Gordon nên sau đó đã gây ra một sự rối loạn không hề nhỏ trong khâu hướng dẫn cho đồng đội vì cô nàng "lỡ quên bài". Bối rối càng gia tăng khi cả 2 không thể nhìn thấy nhau do bị ngăn cách bởi tấm rèm và Diệu Nhi quyết định nhắn Thuận Nguyễn nghe luôn phần hướng dẫn của gia đình Tuyền Mập. Chưa dừng lại ở đó, Diệu Nhi còn làm cho nội bộ trở nên lục đục khi chỉ lo chăm sóc bếp trưởng Heat Gordon mà lơ luôn Thuận Nguyễn đứng bên cạnh.

Mê đầu bếp điển trai cực ngầu, Diệu Nhi xổ ngay một tràng tiếng Anh khiến Hari Won bái phục - Ảnh 7.

Mê đầu bếp điển trai cực ngầu, Diệu Nhi xổ ngay một tràng tiếng Anh khiến Hari Won bái phục - Ảnh 8.

Mê đầu bếp điển trai cực ngầu, Diệu Nhi xổ ngay một tràng tiếng Anh khiến Hari Won bái phục - Ảnh 9.

Mê đầu bếp điển trai cực ngầu, Diệu Nhi xổ ngay một tràng tiếng Anh khiến Hari Won bái phục - Ảnh 10.

Vợ chồng Tuyền Mập - Hiếu Nghĩa cũng chẳng hề kém cạnh.

Đối thủ "nặng ký" của Diệu Nhi và Thuận Nguyễn chính là cặp vợ chồng Tuyền Mập – Hiếu Nghĩa. Với kinh nghiệm "ăn được – nấu được" của bản thân, Tuyền Mập quyết chiến với Diệu Nhi bằng cách tập trung cao độ khi được đầu bếp hướng dẫn. Ngay khi vừa bước vào cuộc đua, Tuyền Mập quyết không bỏ phí giây phút nào, hướng dẫn ông xã từng bước, từng bước, mặc cho Diệu Nhi bên kia chiến tuyến không ngừng la hét.

Mê đầu bếp điển trai cực ngầu, Diệu Nhi xổ ngay một tràng tiếng Anh khiến Hari Won bái phục - Ảnh 11.

Mê đầu bếp điển trai cực ngầu, Diệu Nhi xổ ngay một tràng tiếng Anh khiến Hari Won bái phục - Ảnh 12.

Các món ăn xuất hiện trong chương trình.

Tuyền Mập còn hào phóng chỉ luôn công thức cho Thuận Nguyễn khi thấy anh chàng đang rối bời bên kia gian bếp. Ấy vậy nhưng ông xã Tuyền Mập - 1 người ít khi vào bếp - cũng hết sức vất vả và lúng túng mỗi khi nghe vợ chỉ đạo. Thậm chí, nữ diễn viên nhiều lúc không kiềm chế được cảm xúc đã gây ra sự bất đồng ở cả hai. Tuy nhiên, trong khoảnh khắc rối rắm ấy, Tuyền Mập vẫn vô cùng tỉnh táo trước "chiêu" quấy nhiễu hòng làm mất thời gian của 2 đội chơi của cô nàng MC xinh đẹp Hari Won.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm