Hé lộ cảnh phim Hoàng hậu Tần Lam điên dại vì mất con, chuẩn bị tự sát trong đêm tối

Dựa vào nội dung này, có thể đoán ra rằng sắp tới Hoàng hậu sẽ tự sát đúng như thông tin rò rỉ kết phim trước đó!

Nếu lỡ yêu thương Hoàng hậu Phú Sát Dung Âm (Tần Lam) thì ngoài cảnh phim Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) ngồi vào lòng hoàng đế Càn Long (Nhiếp Viễn), khán giả cũng đừng xem thêm trích đoạn mới được hé lộ dưới đây!

"Diên hi công lược": Khóc cạn nước mắt trước cảnh Hoàng hậu Phú Sát đau đớn vì mất con.

Đau lòng, ruột quặn từng cơn khi chứng kiến cảnh Hoàng hậu Phú Sát trở nên điên loạn, hành xử khác thường khi con trai mới sinh qua đời. Sức khỏe của Hoàng hậu vốn không được tốt, sau khi sinh ra Vĩnh Liễn, Hoàng hậu gần như rơi vào tình trạng mệt mỏi, đuối sức. Tuy nhiên, do bệnh nặng, Vĩnh Liễn đã qua đời khi còn rất bé. Từ sau chuyện này, sức khỏe của Hoàng hậu càng thêm tồi tệ hơn.

Hé lộ cảnh phim Hoàng hậu Tần Lam điên dại vì mất con, chuẩn bị tự sát trong đêm tối  - Ảnh 2.

Hoàng hậu Phú Sát Dung Âm.

Ở hậu cung 3000 phi tần giai lệ, khi không có con, Hoàng hậu khó lòng giữ được vị trí của mình. Thế là Hoàng hậu bất chấp nguy hiểm, cắt cơn thuốc ngừa thai để mong mau chóng có thêm con với hoàng đế. Vượt qua bao nhiêu gian nguy, cuối cùng Hoàng hậu cũng sinh ra một tiểu A Ca, đặt tên là Vĩnh Tông. Nào ngờ, tiểu a ca cũng giống như Vĩnh Liễn, bạc mệnh qua đời trước sự ngỡ ngàng của Hoàng hậu.

Quá đỗi thương tâm, tuyệt vọng, Hoàng hậu đã gào khóc, quăng ném đồ đạc lung tung. Nàng cứ ôm Vĩnh Tông vào người, không chịu cho bất cứ ai đưa tiểu a ca đi mai táng. Thấy Hoàng hậu như thế, Càn Long chẳng chịu nổi. Hoàng đế tiến vào nói chuyện với Hoàng hậu, giữ cho nàng bình tĩnh để thái giám Lý Ngọc đưa tiểu a ca đi.

Hé lộ cảnh phim Hoàng hậu Tần Lam điên dại vì mất con, chuẩn bị tự sát trong đêm tối  - Ảnh 3.

Hé lộ cảnh phim Hoàng hậu Tần Lam điên dại vì mất con, chuẩn bị tự sát trong đêm tối  - Ảnh 4.

Hé lộ cảnh phim Hoàng hậu Tần Lam điên dại vì mất con, chuẩn bị tự sát trong đêm tối  - Ảnh 5.

Trước mặt hoàng đế, Hoàng hậu bật khóc nức nở vì nỗi đau mất con quá lớn.

Nào ngờ, Hoàng hậu chẳng những không nghe mà còn gào khóc dữ dội hơn. Hoàng hậu nói rằng cả cuộc đời của nàng đã hy sinh cho hoàng đế quá nhiều nhưng thứ mà nàng nhận về chẳng là gì cả. Nàng chán ghét chính mình vì từ khi bước vào tử cấm thành, nàng không còn là Phú Sát Dung Âm nữa. Nàng tuyệt vọng vì phải tuân theo đủ mọi lễ nghi, phép tắc, đến cả con ruột của mình, nàng cũng không đủ sức bảo vệ.

Hé lộ cảnh phim Hoàng hậu Tần Lam điên dại vì mất con, chuẩn bị tự sát trong đêm tối  - Ảnh 6.

Hé lộ cảnh phim Hoàng hậu Tần Lam điên dại vì mất con, chuẩn bị tự sát trong đêm tối  - Ảnh 7.

Tình tiết này báo hiệu cho hàng loạt sóng gió sắp đổ xuống Diên hi công lược. Bởi dựa vào nội dung này, có thể đoán ra rằng sắp tới Hoàng hậu sẽ tự sát đúng như thông tin rò rỉ kết phim trước đó!

Fan của Hoàng hậu Phú Sát Dung Âm chắc hẳn sẽ khóc cạn nước mắt trong cái ngày nàng qua đời.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm