"Diên hi công lược" lại gây sốc cho khán giả với màn cưỡng hiếp thái giám

Cảnh quay nhân vật tiểu thái giám suýt bị cưỡng hiếp ngay trong hoàng cung của "Diên hi công lược" quả là gây sốc cho người xem.

Bộ phim Diên hi công lược càng gây sốt, khán giả lại càng hào hứng với những diễn biến tiếp theo của bộ phim. Trong trailer tập 30 được đơn vị phát hành ở Việt Nam chia sẻ, khán giả không khỏi sốc với tình tiết thái giám Tiểu Xuân Vọng suýt bị cưỡng hiếp.

Diên hi công lược lại gây sốc cho khán giả với màn cưỡng hiếp thái giám  - Ảnh 1.

Tiểu Xuân Vọng là người có tính cách khá cương trực, thẳng thắn. Nhân vật này từng gây ấn tượng cho khán giả khi là người có liên đới trực tiếp đến vụ việc Cao Quý Phi (Đàm Trác) hạ nhục Nhàn Phi (Xa Thi Mạn) vì lén nhờ các thái giám mang trang sức ra ngoài bán lấy tiền. Thời điểm đó, dù phải chịu đánh đập nhưng Tiểu Xuân Vọng nhất quyết không nói dối. Sự cương trực của tiểu thái giám này chính là một trong những nguyên nhân làm Nhàn Phi phải ôm hận trước mặt Cao Quý Phi.

Trở lại trong trailer tập 30, Tiểu Xuân Vọng lại một lần nữa thể hiện sự thẳng thắn. Anh ta cương quyết nhịn đói cả ngày, đêm đến thì lén uống nước lã cầm hơi. Biết Tiểu Xuân Vọng có nỗi khổ, Anh Lạc đã chạy đến đưa cho hắn một chiếc màn thầu. Vừa mới ăn lót dạ được một ít, Tiểu Xuân Vọng bất ngờ trúng thuốc mê ngất xỉu.

Diên hi công lược lại gây sốc cho khán giả với màn cưỡng hiếp thái giám  - Ảnh 2.

Diên hi công lược lại gây sốc cho khán giả với màn cưỡng hiếp thái giám  - Ảnh 3.

Thế rồi, từ đằng sau, một gã thái giám to béo lao đến và vồ lấy Tiểu Xuân Vọng. Hắn ta nói rằng đã đã tìm kiếm Tiểu Xuân Vọng khá lâu, khi Tiểu Xuân Vọng trúng thuốc mê rồi thì không còn khả năng chạy trốn nữa. Tiếp đến, hắn toan cưỡng hiếp Tiểu Xuân Vọng. Nhưng may mắn thay, Ngụy Anh Lac xuất hiện kịp thời và đánh ngất tên thái giám đó.

Diên hi công lược lại gây sốc cho khán giả với màn cưỡng hiếp thái giám  - Ảnh 4.

Diên hi công lược lại gây sốc cho khán giả với màn cưỡng hiếp thái giám  - Ảnh 5.

Diên hi công lược lại gây sốc cho khán giả với màn cưỡng hiếp thái giám  - Ảnh 6.

Để tên thái giám không còn cơ hội kiếm chuyện với Tiểu Xuân Vọng, Ngụy Anh Lạc bèn đưa hắn vào xe phân, dự tính là để hộ quân đẩy ra khỏi cổng thành. Theo Ngụy Anh Lạc, đến khi hắn tỉnh lại, cũng chẳng thể về hoàng cung, vì không có lệnh bài xuất cung, bất cứ ai tự ý ra khỏi hoàng thành cũng là tội chém.

Diên hi công lược lại gây sốc cho khán giả với màn cưỡng hiếp thái giám  - Ảnh 7.

Diên hi công lược lại gây sốc cho khán giả với màn cưỡng hiếp thái giám  - Ảnh 8.

Diên hi công lược lại gây sốc cho khán giả với màn cưỡng hiếp thái giám  - Ảnh 9.

Sau khi theo dõi cảnh phim này, nhiều khán giả đã bày tỏ sự ngạc nhiên, hóa ra trong tử cấm thành cũng có những chuyện trái ngang với thái giám như thế.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm