Nam Thư: Không muốn "Nam Phi" bị so sánh với siêu phẩm "Diên hi công lược"

"Kiều nữ làng hài" Nam Thư cho biết cô khá áp lực khi bộ phim của mình bị đặt lên bàn cân với siêu phẩm hậu cung "Diên hi công lược".

Sáng 8/8, Nam Thư đã chính thức tung ra tập 2 của webdrama khai thác đề tài hậu cung - Nam Phi liên hoàn kế. Kết thúc tập 1 trong sự căng thẳng của các phi tần, tập 2 là những tháo gỡ để giúp khán giả hiểu rõ hơn về câu chuyện của các nhân vật trong phim. Mối mâu thuẫn giữa Nam Phi (Nam Thư) với Bắc Phi (Hải Triều), Đông Phi (BB Trần) và Thái Hậu (Minh Dự) được đẩy lên cao trào. Những âm mưu hãm hại nhau của các phi tần được khắc họa dưới góc nhìn hài hước.

Tập 2 "Nam Phi liên hoàn kế": Nam Thư mong khán giả đừng so sánh phim với siêu phẩm "Diên hi công lược"

Nam Thư: Không muốn Nam Phi bị so sánh với siêu phẩm Diên hi công lược  - Ảnh 2.

Nam Thư.

Từ một nàng hầu rửa chân, Nam Thị một bước trở thành Nam Phi, đứng cùng vai vế với các phi tần trong hậu cung. Để đạt được điều đó, Nam Thị phải trải qua rất nhiều khó khăn. Xuyên suốt tập phim là sự nhẫn nhịn của Nam Thị khi liên tiếp bị tán vào mặt, bị đánh đập và hành hạ. Chính vì trải qua những khó khăn tại chốn hậu cung nên Nam Thị đã đặt quyết tâm phải trở thành phi tần nhằm thay đổi cuộc đời và số phận.

Nam Thư: Không muốn Nam Phi bị so sánh với siêu phẩm Diên hi công lược  - Ảnh 3.

Nam Thư: Không muốn Nam Phi bị so sánh với siêu phẩm Diên hi công lược  - Ảnh 4.

Chia sẻ về quá trình thực hiện tập phim này, Nam Thư cho biết cô và ê kip của mình có rất nhiều áp lực. Bởi sự đón nhận vượt ngoài sức mong đợi của tập 1 đã khiến tất cả ê kíp thực hiện phải chăm chút và đầu tư thật kỹ cho tập 2, cũng như các tập sau. Nữ diễn viên cho biết, cô dường như "mất ăn, mất ngủ", cùng ê kíp làm việc nhiều đêm liền để sớm có được sản phẩm. Song song đó, cô còn phải cùng mọi người nghĩ ý tưởng, thiết kế trang phục, hậu kỳ và lên lịch thực hiện những tập phim tiếp theo của phim.

Nói về việc bị so sánh với bộ phim Diên hi công lược đang "làm mưa làm gió" những ngày qua, Nam Thư cho biết cô vui vì sản phẩm nhỏ của mình lại được sánh ngang với bom tấn của nước bạn. Nhưng bên cạnh đó, Nam Thư lại hy vọng khán giả đừng nên so sánh cả hai bộ phim với nhau.

Nam Thư: Không muốn Nam Phi bị so sánh với siêu phẩm Diên hi công lược  - Ảnh 5.

Nam Thư: Không muốn Nam Phi bị so sánh với siêu phẩm Diên hi công lược  - Ảnh 6.

Nam Thư: Không muốn Nam Phi bị so sánh với siêu phẩm Diên hi công lược  - Ảnh 7.

"Nam Phi liên hoàn kế là một bộ phim hài, yếu tố hài hước, giải trí là điều mà Nam Thư đặt lên hàng đầu khi khán giả xem phim. Bên cạnh đó, với sự đầu tư về kinh phí có hạn, không có nhà tài trợ, cùng với một ê kíp trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm làm cổ trang thì làm sao có thể bì với những bom tấn hậu cung của Trung Quốc - một trong những quốc gia đi đầu về làm phim cổ trang. Với Nam Thư, cô chỉ mong sản phẩm của mình sẽ mang đến cho khán giả những tiếng cười đậm chất giải trí. Sẽ nhận được sự ủng hộ, yêu mến của mọi người để bản thân cô cùng ê kíp của mình có thêm động lực để tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật và cho khán giả" - Nam Thư nói.

Nam Phi liên hoàn kế là bộ phim hài cổ trang xoay quanh câu chuyện của các phi tần ở chốn hậu cung. Tuy mang màu sắc cổ trang nhưng phim lại có hơi hướng hiện đại, thể hiện được tính thời sự, cũng như lên án những thói hư, tật xấu của con người trong xã hội hiện nay. Ngoài Nam Thư, phim có sự tham gia diễn xuất của những gương mặt đang được đông đảo khán giả yêu thích như: Hải Triều, BB Trần, Anh Tú, Quang Trung, Minh Dự, Dương Thanh Vàng, Huỳnh Thanh Trực, Ngọc Hoa.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm