Fan bức xúc vì cái chết vô lý nhất "Diên hi công lược": Ngụy Anh Lạc tài giỏi đến mức điều khiển được sấm sét!

Chỉ một tia sấm sét lóe ngang trời đúng lúc Anh Lạc đang cãi nhau với Dụ Thái Phi, thế là bà ta lăn đùng ra chết ngay lập tức.

Sau hàng loạt tình tiết gây tranh cãi về sự "thần thông quảng đại" của nhân vật nữ chính Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn), Diên hi công lược tiếp tục khiến khán giả "đứng tim" vì tình tiết Dụ Thái Phi - mẹ của Hoằng Trú bị sét đánh chết.

Preview tập 27 "Diên hi công lược": Khán giả tức giận vì Ngụy Anh Lạc quá cao siêu, có tài điều khiển sấm sét giết Thái Phi

Ở đoạn clip preview tập 27 được hé lộ, Dụ Thái Phi hiện rõ là người đàn bà thâm hiểm, độc ác. Suốt mấy mươi năm sống trong cung cấm, Dụ Thái Phi chỉ giả vờ hiền lành, nhu mì. Nhưng thực chất, bà ta là kiểu người độc ác, nhẫn tâm, miệng thì luôn tụng kinh niệm phật nhưng bụng dạ toàn dao găm.

Fan bức xúc vì cái chết vô lý nhất Diên hi công lược: Ngụy Anh Lạc tài giỏi đến mức điều khiển được sấm sét!  - Ảnh 2.

Sau khi biết Hoằng Trú cưỡng hiếp A Mãn (Đặng Sa) - chị gái của Anh Lạc, Thái Phi đã lên kế hoạch giết chết nàng ta. Mục đích của Dụ Thái Phi là muốn triệt đường sống của bất cứ cô gái nào vây quanh Hoằng Trú. Dụ Thái Phi cho rằng thân phận thấp hèn như A Mãn thì dù có bị cưỡng hiếp cũng là xứng đáng.

Quá căm phẫn với điều này, Anh Lạc đã trả đũa bằng cách gửi 1 bàn tay đầy máu đến cung Dụ Thái Phi. Không chịu thua Anh Lạc, Dụ Thái Phi cho gọi nàng đến rồi khống chế và hành hạ bằng cách nhấn đầu vào chậu nước. Dụ Thái Phi còn nói rằng nếu như Anh Lạc dám gây chuyện một lần nữa, bà ta sẽ giết nàng.

Để trả thù Dụ Thái Phi, Anh Lạc bày thiên la địa võng, khiến cho chiếc lồng mà Dụ Thái Phi dùng để ngồi thiền trở thành cột thụ lôi. Vào đêm mưa gió bão bùng, Anh Lạc một mình chạy đến cung của Dụ Thái Phi và mắng chửi bà ta. Tiếp đến, Anh Lạc bắt Dụ Thái Phi thề rằng nếu dám làm sai lương tâm sẽ bị trời phạt. Trúng kế của Anh Lạc, Dụ Thái Phi liên tục thề thốt rằng bà ta trong sạch, chưa từng làm hại ai. Nếu nói sai lời, nhất định Dụ Thái Phi sẽ bị hứng chịu hậu quả.

Fan bức xúc vì cái chết vô lý nhất Diên hi công lược: Ngụy Anh Lạc tài giỏi đến mức điều khiển được sấm sét!  - Ảnh 3.

Fan bức xúc vì cái chết vô lý nhất Diên hi công lược: Ngụy Anh Lạc tài giỏi đến mức điều khiển được sấm sét!  - Ảnh 4.

Và vừa nói dứt lời, bỗng dưng 1 tia sét sáng rực bầu trời đánh trúng người Dụ Thái Phi. Thế là bà ta lăn ra chết ngay lập tức. Không ai hiểu bất cứ điều gì xảy ra, chỉ biết một điều duy nhất là Dụ thái Phi bị trời đánh chết.

Fan bức xúc vì cái chết vô lý nhất Diên hi công lược: Ngụy Anh Lạc tài giỏi đến mức điều khiển được sấm sét!  - Ảnh 5.

Fan bức xúc vì cái chết vô lý nhất Diên hi công lược: Ngụy Anh Lạc tài giỏi đến mức điều khiển được sấm sét!  - Ảnh 6.

Fan bức xúc vì cái chết vô lý nhất Diên hi công lược: Ngụy Anh Lạc tài giỏi đến mức điều khiển được sấm sét!  - Ảnh 7.

Fan bức xúc vì cái chết vô lý nhất Diên hi công lược: Ngụy Anh Lạc tài giỏi đến mức điều khiển được sấm sét!  - Ảnh 8.

Xem xong cảnh này, một số khán giả bộc bạch: "Ngụy Anh Lạc đã làm cách nào mà khiến Thái Phi bị sét đánh chết thế?", "Xem đến đây thì thấy quá vô lý, chẳng hiểu vì sao lại có thể dẫn dắt tình tiết vô lý thế này thành phim. Hóa ra bây giờ ai gây chuyện với Ngụy Anh Lạc đều có thể bị cô ta dùng chiêu giết chết à", "Vu Chính đã quá hoang đường khi cho Ngụy Anh Lạc thành nhân vật cái gì cũng biết. Không thể chịu nổi", "Tại sao không có bất cứ tình tiết nào giải thích về cái chết này. Bỗng dưng thề thốt rồi đúng lúc bị sét đánh à. Buồn cười quá", "Như là phim siêu anh hùng. Xin hãy nhận của tiểu nữ một lạy Ngụy Anh Lạc cô nương".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm