Cuối cùng Ngô Tuyền Tích cũng tìm được cô gái khiến anh rời khỏi "Phi thường hoàn mỹ" rồi

Trân Trân. Dịch sub: Yu Subteam, Theo Helino

"Soái ca vạn người mê" Ngô Tuyền Tích của "Phi thường hoàn mỹ" cuối cùng cũng tìm được người khiến tim anh rung động và anh còn chủ động tỏ tình với cô ấy nữa cơ.

Sau bao nhiêu tháng ngày mong mỏi chờ đợi, cuối cùng các fan của Phi thường hoàn mỹ cũng chờ được đến ngày soái ca Ngô Tuyền Tích tìm được ý trung nhân và rời chương trình. Những tưởng một cô gái xinh đẹp, hiền dịu nào đó sẽ đến chương trình và dắt anh chàng đi nhưng không, Tuyền Tích lại cứ thích tự mình dẫn người trong mộng lên sân khấu để tỏ tình mới chịu cơ.

Tập 543 "Phi thường hoàn mỹ": Ngô Tuyền Tích cuối cùng cũng tìm được tình yêu và rời chương trình

Cuối cùng Ngô Tuyền Tích cũng tìm được cô gái khiến anh rời khỏi Phi thường hoàn mỹ rồi - Ảnh 2.

Ngô Tuyền Tích cuối cùng cũng tìm được ý trung nhân.

Nổi tiếng là nam khách mời từ chối lời tỏ tình của nhiều cô gái nhất Phi thường hoàn mỹ, Ngô Tuyền Tích hầu như tập nào cũng nhận được ít nhất là một lời bày tỏ. Tuy nhiên anh chàng vẫn luôn từ chối rất phũ phàng và mỗi lần là một lý do khác nhau. Hóa ra tất cả lời từ chối đó đều có nguyên do của nó. Ngô Tuyền Tích đã sớm rung động vì cô bạn Vương Tử Kỳ, một người mà anh đã quen từ trước đó.

Cuối cùng Ngô Tuyền Tích cũng tìm được cô gái khiến anh rời khỏi Phi thường hoàn mỹ rồi - Ảnh 3.

Vương Tử Kỳ.

Trong tập 543, Ngô Tuyền Tích đã chính thức tỏ tình với cô gái mà anh yêu. Biết tính của Tử Kỳ nhút nhát, Tuyền Tích đã cố tình mời Tử Kỳ đến chương trình và ngồi ở hàng ghế khán giả xem anh quay. Nào ngờ anh chàng lại chuẩn bị mọi thứ từ trước và bất ngờ mời cô lên sân khấu khiến Tử Kỳ không kịp trở tay. Có thể dễ dàng nhận thấy rằng từ cách nắm tay, đeo bịt mắt cho cô đến cả việc vịn vai, Tuyền Tích đều làm rất nhẹ nhàng và ân cần. Điều đó cho thấy sự quan tâm cùng tình cảm chân thành mà anh dành cho cô.

Cuối cùng Ngô Tuyền Tích cũng tìm được cô gái khiến anh rời khỏi Phi thường hoàn mỹ rồi - Ảnh 4.

Anh chàng không chỉ hiểu Tử Kỳ mà còn rất quan tâm đến cô.

Để tỏ tình với Tử Kỳ, Tuyền Tích dày công chuẩn bị cả một cánh đồng hoa tu líp và một cái cối xay gió chỉ vì cô nàng từng nói rằng muốn đi du lịch Hà Lan để xem cối xay gió. Chưa hết, anh còn mang tặng cô cả một chùm bóng bay to. Trên mỗi quả bóng đều có ghi tên một quốc gia mà Tử Kỳ muốn một lần được du lịch đến đó. Trao chùm bóng bay vào tay Tử Kỳ, Tuyền Tích nói: "Anh muốn được cùng em du lịch đến tất cả những quốc gia đó".

Cuối cùng Ngô Tuyền Tích cũng tìm được cô gái khiến anh rời khỏi Phi thường hoàn mỹ rồi - Ảnh 5.
Cuối cùng Ngô Tuyền Tích cũng tìm được cô gái khiến anh rời khỏi Phi thường hoàn mỹ rồi - Ảnh 6.

Anh chàng chuẩn bị hẳn 1 cánh đồng hoa tu líp với cối xay gió để tỏ tình với Tử Kỳ.

Khoảnh khắc khiến khán giả thật sự vỡ òa là khi Tuyền Tích quỳ một chân xuống, giơ tay ra và hỏi Tử Kỳ rằng cô có đồng ý lời bày tỏ của mình hay không. Tuy nhiên cô nàng lại không gật đầu đồng ý ngay mà hỏi lại Tuyền Tích rằng liệu anh có thấy e ngại về sự chênh lệch giờ giấc cũng như là khoảng cách của 2 người hay không. Vốn dĩ Tử Kỳ vẫn còn đang đi học và đó hẳn là một trong những vấn đề cốt yếu quyết định mối quan hệ của 2 người. Vẫn là nụ cười tươi đầy điển trai, Tuyền Tích bảo rằng anh hoàn toàn không hề để ý đến những điều đó.

Cuối cùng Ngô Tuyền Tích cũng tìm được cô gái khiến anh rời khỏi Phi thường hoàn mỹ rồi - Ảnh 7.

Tuyền Tích quỳ gối bày tỏ tình cảm và nhận được cái gật đầu từ Tử Kỳ.

Và đúng như dự đoán, tất nhiên là Tử Kỳ đã đồng ý lời tỏ tình đầy lãng mạn của nam thần Ngô Tuyền Tích rồi. Cô nàng còn không quên nhắn nhủ: "Em đã chờ câu nói đó của anh từ rất lâu rồi". Trước khi rời đi, Tuyền Tích còn không quên giới thiệu Tử Kỳ với các huynh đệ của mình như Lý Tam Mộc, Lâm Chí Dũng...

Cuối cùng Ngô Tuyền Tích cũng tìm được cô gái khiến anh rời khỏi Phi thường hoàn mỹ rồi - Ảnh 8.

Tuyền Tích không quên hỏi ý các anh bạn Tam Mộc, Chí Dũng về cô người yêu của mình.

Sau sự ra đi của Trần Hoằng Thần cách đó vài tập, các fan của Phi thường hoàn mỹ lại phải tiếp tục chia tay thêm một anh chàng soái ca nữa. Có thể nói đến thời điểm hiện tại thì Ngô Tuyền Tích đã ngồi ở ghế nam khách mời quá lâu rồi nhưng lại chưa tìm được ai phù hợp. Việc anh chàng mời một cô gái ở ngoài đến chương trình để tỏ tình cũng không có gì là lạ. Vì nếu đã quen biết trước thì chắc chắn sẽ phù hợp hơn là chỉ mới gặp và tiếp xúc một thời gian ngắn tại chương trình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm