Cô gái xinh đẹp bị người yêu nhẫn tâm đòi chia tay ngay ngày đầu năm mới

Trân Trân. Dịch sub: Yu Subteam, Theo Helino

Trong tập 542 "Phi thường hoàn mỹ", cô bạn Vũ Thần chia sẻ rằng cô từng cực kỳ đau khổ khi bị bạn trai chia tay ngay đầu năm dù trước đó mọi thứ vẫn bình thường.

Tập 542 chương trình truyền hình Phi thường hoàn mỹ có sự xuất hiện của cô gái trẻ xinh đẹp Vũ Thần (23 tuổi). Vũ Thần gây ấn tượng với các nam khách mời nhờ vẻ ngoài xinh đẹp và vóc dáng thon gọn. Nhìn vẻ ngoài thu hút của cô gái này, ít ai biết được trước đây cô từng trải qua chuyện tình yêu khá buồn và khiến cô đau khổ trong suốt thời gian dài sau đó.

Tập 542 "Phi thường hoàn mỹ": Cô gái xinh đẹp đau khổ vì bị chia tay ngay ngày đầu năm mới

Vũ Thần và người yêu cũ tan vỡ là vì anh ta bất ngờ đòi chia tay cô vào ngày đầu tiên của năm 2016 mà không hề nói lý do gì rõ ràng. Mặc dù trước đó chỉ mới 1 ngày vào đúng đêm giao thừa, Vũ Thần và anh ta vẫn còn ở bên cạnh nhau đón năm mới. Cô còn đặc biệt gọi video cho gia đình anh ấy và chúc mừng họ năm mới an lành. Cả mẹ lẫn cô của anh ấy đều nói chuyện với Vũ Thần rất mực thân thiết. Chính vì vậy mà khi anh người yêu cũ bất ngờ nói lời chia tay cô đã vô cùng sốc.

Cô gái xinh đẹp bị người yêu nhẫn tâm đòi chia tay ngay ngày đầu năm mới - Ảnh 2.

Vũ Thần.

Tình cảm của 2 người vốn rất êm đẹp tuy nhiên bản thân Vũ Thần cũng từng nghĩ rằng 2 người sẽ chẳng thể ở bên nhau lâu, sớm muộn gì cũng sẽ kết thúc. Nhưng kết thúc theo kiểu bất ngờ như thế thì quả là cô chưa từng nghĩ đến. Khi được hỏi nếu đã biết sẽ kết thúc vậy sao còn tiếp tục yêu, Vũ Thần đã đáp lại thế này: "Dù có cảm giác chuyện của tôi và anh ấy không thể bền vững nhưng tôi vẫn rất yêu anh ấy. Người yêu cũ hơn tôi nhiều tuổi, anh ấy rất quan tâm và biết cách chăm sóc tôi. Tôi cũng rất quan tâm đến anh ấy nên nếu không xảy ra chuyện chia tay năm mới thì chúng tôi đã tiến tới hôn nhân rồi cũng nên".

Cô gái xinh đẹp bị người yêu nhẫn tâm đòi chia tay ngay ngày đầu năm mới - Ảnh 3.

Bạn trai cũ đòi chia tay với cô ngay ngày đầu năm mới.

Cô gái xinh đẹp bị người yêu nhẫn tâm đòi chia tay ngay ngày đầu năm mới - Ảnh 4.

Qua những lời tâm sự của Vũ Thần, anh chàng Triệu Kiệt cũng nhanh chóng nhận ra vấn đề và đoán rằng liệu có phải lý do bạn trai cũ đòi chia tay Vũ Thần là vì tuổi lớn và gia đình anh thúc ép kết hôn. Còn đối với Vũ Thần thì thời điểm đó cô còn khá trẻ (21 tuổi) nên có thể anh ta nghĩ cô không đồng ý kết hôn. Vũ Thần cũng tự mình chắc chắn rằng vì rất yêu anh ta nên nếu lúc đó anh ấy đề nghị kết hôn thì cô cũng sẽ cân nhắc và đồng ý. Tuy nhiên chuyện cũ đã qua thì cô cũng không còn bận tâm tới nữa.

Cô gái xinh đẹp bị người yêu nhẫn tâm đòi chia tay ngay ngày đầu năm mới - Ảnh 5.

Vũ Thần xác nhận rằng nếu anh ấy đề nghị kết hôn với cô vào thời điểm đó thay vì chia tay thì cô vẫn sẽ đồng ý vì cô yêu anh ấy rất nhiều.

Nói về người khiến Vũ Thần rung động, cô cũng chọn cho mình một nam khách mời có phong thái chững chạc và trải đời. Anh chàng Tôn Minh (33 tuổi) là người khiến Vũ Thần một mình đến Phi thường hoàn mỹ và tỏ tình cùng anh. Ban đầu Tôn Minh tỏ ra khá bất ngờ khi biết mình là người Vũ Thần chọn. Trước đó cô có nói mình thích một người đàn ông biết lãng mạn mà Tôn Minh lại là người khá khô khan nên anh nghĩ mình không phù hợp với cô dù cho ngoại hình và tính cách của Vũ Thần là mẫu người mà anh rất thích.

Cô gái xinh đẹp bị người yêu nhẫn tâm đòi chia tay ngay ngày đầu năm mới - Ảnh 6.

Tôn Minh khá thận trọng trong việc cân nhắc xem có nên ra về cùng Vũ Thần hay là không.

Thêm một lý do khác khiến Tôn Minh do dự không muốn cùng Vũ Thần ra về là vì tuổi của 2 người cách nhau khá xa. Trước đây anh từng trải qua một số mối tình và tất cả đều kết thúc không mấy êm đẹp. Chính vì vậy mà lần này Tôn Minh không muốn mình lại mắc phải sai lầm. Vũ Thần nghe xong ngay lập tức trấn an Tôn Minh: "Nếu chưa thân quen thì bây giờ có thể làm quen. Nếu anh sợ thì bây giờ chúng ta thử tìm hiểu và ở bên nhau là được mà. Em muốn được cùng anh đi xem phim, đi uống cà phê... như vậy có được không?".

Cô gái xinh đẹp bị người yêu nhẫn tâm đòi chia tay ngay ngày đầu năm mới - Ảnh 7.

Vũ Thần đã trấn an Tôn Minh và khiến anh chịu nắm tay cô rời chương trình.

Những lời Vũ Thần nói đã thật sự chạm đến trái tim Tôn Minh, cuối cùng anh cũng chịu gật đầu và đồng ý ra về cùng cô.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm