Cô gái chân dài cao 1m77 tuyên bố sẽ đối xử với bạn trai thế này

Trân Trân. Dịch sub: Yu Subteam, Theo Helino

Trong tập 541 "Phi thường hoàn mỹ", ngoài chiều cao đáng kinh ngạc 1m77 thì cô bạn Lâm Băng chia sẻ rằng mình là mẫu bạn gái vô cùng đặc biệt.

Tập 541 chương trình Phi thường hoàn mỹ có sự xuất hiện của cô gái trẻ với nghị lực kiên cường Lâm Băng (22 tuổi) đến từ Trịnh Châu, Trung Quốc. Lâm Băng gây ấn tượng với các nam khách mời nhờ đôi chân dài miên man và chiều cao lý tưởng 1m77. Cô nàng cho biết mình là người cực kỳ quan tâm đến vóc dáng và rất nghiêm khắc với bản thân mình. Để có được vóc dáng chuẩn và những đường cong hoàn hảo, Lâm Băng đã dành khá nhiều thời gian trong phòng tập gym. Lần lâu nhất cô ở trong đó lên đến 9 tiếng đồng hồ.

Cô gái chân dài cao 1m77 tuyên bố sẽ đối xử với bạn trai thế này - Ảnh 1.

Lâm Băng.

Cô gái chân dài cao 1m77 tuyên bố sẽ đối xử với bạn trai thế này - Ảnh 2.

Lâm Băng dành rất nhiều thời gian trong phòng tập gym và rất nghiêm khắc với cơ thể của mình.

Chia sẻ về bản thân, Lâm Băng cho biết cô là dạng người rất thích quan tâm đến người khác. Đặc biệt, khi có bạn trai cô sẽ dành rất nhiều tình cảm cho đối phương. Cô là mẫu bạn gái "mama", tức là sẽ đối xử với bạn trai như một người mẹ hiền vậy. Không chỉ dừng lại ở quan tâm bình thường, Lâm Băng còn sẵn sàng giặt giũ quần áo, nấu ăn và chăm sóc anh ấy như một người mẹ. Nhưng cô cũng nói thêm là nếu gặp phải một người bạn trai có xu hướng "papa" (bạn trai thích quan tâm chăm sóc bạn gái như con gái) thì cô sẽ ngoan ngoãn trở thành một cô gái nhỏ để bạn trai chăm sóc và lo lắng cho mình.

Cô gái chân dài cao 1m77 tuyên bố sẽ đối xử với bạn trai thế này - Ảnh 3.

Cô cho biết khi yêu có thể làm bất cứ điều gì vì người mình yêu và đối xử với anh ấy như mẹ hiền.

Xuất thân từ một gia đình bình dân, bố mẹ đều chỉ làm công việc bình thường, Lâm Băng luôn mang trong mình nghị lực kiên cường muốn thay đổi gia cảnh hiện tại. Từ lúc còn đi học cô đã tìm việc làm thêm. Làm 2 công việc khác nhau cùng 1 lúc, mỗi ngày Lâm Băng đều phải chạy từ chỗ này sang chỗ kia để làm. Có hôm cô vì chạy nhanh quá mà ngã trầy hết cả chân tay, đến giờ vẫn để lại sẹo. Vết sẹo đó nhắc nhở Lâm Băng rằng cô phải cố gắng hơn nữa và cố gắng thật nhiều.

Cô gái chân dài cao 1m77 tuyên bố sẽ đối xử với bạn trai thế này - Ảnh 4.

Ngoài chân thành ra thì Lâm Băng còn là cô gái có ý chí kiên cường và rất yêu thương gia đình mình.

Các nam khách mời hầu hết đều gật gù nhận xét Lâm Băng là cô gái khá hoàn hảo cả về ngoại hình lẫn tính cách. Họ còn nói đùa rằng: "Liệu em có khuyết điểm nào không thế? Kể ra cho mọi người cùng nghe" thì lại nhận được câu trả lời là cô không giỏi điều chỉnh cảm xúc. Nếu giận dỗi ai đó cô sẽ kìm nén lại và phát hỏa ở một chỗ khác hoặc sẽ nổi giận với chính mình. Cứ tưởng đây là khuyết điểm nhưng hóa ra lại là một ưu điểm khác nữa của Lâm Băng.

Chàng trai khiến cho cô gái hoàn hảo này rung động cũng có thể xem là hoàn hảo không kém, đó chính là anh chàng Lý Tam Mộc. Lâm Băng từ nhỏ cực kỳ sợ ớt và không biết ăn cay. Tuy nhiên cô lại dùng chính cách tỏ tình gây chấn động trước đó của Lý Tam Mộc để tỏ tình với anh. Cô ăn ớt cay ngay trên sân khấu. Tam Mộc vừa thấy liền bối rối và không muốn để Lâm Băng tiếp tục ăn nhưng cô lại nói rằng bản thân muốn chứng minh cho Tam Mộc thấy là cô có thể làm mọi thứ vì anh.

Cô gái chân dài cao 1m77 tuyên bố sẽ đối xử với bạn trai thế này - Ảnh 5.

Lý Tam Mộc.

Dù cảm nhận được tình cảm chân thành của Lâm Băng nhưng Tam Mộc cho rằng đối với anh vẫn chưa thể chạm đến trái tim được. Cuối cùng Tam Mộc đành từ chối và để cô ra về.

Tập 541 "Phi thường hoàn mỹ": Cô gái cao 1m77, chân dài miên man tuyên bố sẽ đối xử với bạn trai như mẹ hiền

Cũng trong tập này, chương trình chào đón nữ khách mời kế tiếp là cô nàng hoạt bát Trương Ngữ Phi (22 tuổi) đến từ Hà Nam, Trung Quốc. Cô nàng còn đặc biệt tự tin khi nói rằng châm ngôn tình yêu của mình là: "Chúc mừng anh đã tìm được tiểu thiên sứ cuối cùng của thế giới", cũng đồng nghĩa với việc tự ví mình là... tiểu thiên sứ kia.

Cô gái chân dài cao 1m77 tuyên bố sẽ đối xử với bạn trai thế này - Ảnh 7.

Ngữ Phi.

Ngữ Phi cho biết ở nhà cô đích thị là một nàng công chúa không động một ngón tay vào việc nhà. Vốn dĩ không phải cô lười biếng mà là mẹ cô không cho cô làm gì cả. Đến cầm chổi quét nhà mẹ cô cũng không cho khiến Ngữ Phi giờ đây chẳng biết làm việc nhà gì cả. Mẹ cô còn đặc biệt mong muốn cô không kết hôn sớm, ít nhất phải 28 tuổi mới kết hôn. Những mong muốn này của mẹ Ngữ Phi luôn khiến cô thấy đau đầu và ảnh hưởng không ít đến cuộc sống cũng như con người cô.

Cô gái chân dài cao 1m77 tuyên bố sẽ đối xử với bạn trai thế này - Ảnh 8.

Mẹ cô nàng không chỉ không cho Ngữ Phi làm việc nhà mà còn muốn cô kết hôn muộn.

Đến với chương trình, Ngữ Phi muốn trực tiếp mời chàng trai cô thích lên sân khấu để tỏ tình chứ không muốn để người khác lựa chọn mình. Vừa dứt lời, Ngữ Phi đã gọi ngay tên Lâm Chí Dũng. Cô còn khẳng định rằng mình không hề hối hận khi chọn tỏ tình với anh bởi vì con tim cô muốn thế. Tuy nhiên đối với Chí Dũng thì giữa 2 người có quá nhiều điểm không hợp, giữa 2 trái tim vẫn còn có một khoảng cách nhất định. Vốn thẳng tính và không vòng vo nên Chí Dũng đã trực tiếp từ chối lời tỏ tình của Ngữ Phi.

Cô gái chân dài cao 1m77 tuyên bố sẽ đối xử với bạn trai thế này - Ảnh 9.

Lâm Chí Dũng từ chối lời tỏ tình của Ngữ Phi đầy thẳng thắn.

Tập 541 "Phi thườn hoàn mỹ": Cô gái tự nhận mình là tiểu thiên sứ cuối cùng của thế giới bị từ chối phũ phàng

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm