"Nghỉ chơi" tất cả những người tỏ tình với mình, cô gái khiến các chàng trai phản đối kịch liệt

Trân Trân. Dịch sub: Yu Subteam, Theo Helino

Trong tập 539 "Phi thường hoàn mỹ", sau khi chia sẻ việc từng cho một người bạn lâu năm vào "danh sách đen" chỉ vì anh ta tỏ tình với mình, cô nàng Lưu Ưu Ưu đã khiến các nam khách mời "dậy sóng".

Tập 539 Phi thường hoàn mỹ có sự xuất hiện của cô nàng họa sĩ đường phố Lưu Ưu Ưu đến từ Triết Giang, Trung Quốc. Ưu Ưu khiến các nam khách mời có ấn tượng đầu khá tốt vì vẻ ngoài đáng yêu và giọng nói khá dễ thương. Cô còn khoe luôn cả việc mình là thiên tài trong trò chơi gắp thú bông. Đa số các chàng trai đều "bó tay" với trò này nên họ tỏ vẻ ngưỡng mộ khi nghe Ưu Ưu nói rằng cô cứ chơi là chắc chắn sẽ mang được thú bông từ máy gắp thú về nhà.

Nghỉ chơi tất cả những người tỏ tình với mình, cô gái khiến các chàng trai phản đối kịch liệt - Ảnh 1.

Ưu Ưu.

Chia sẻ về bản thân, Ưu Ưu cho biết cô là người rất rõ ràng trong chuyện tình cảm. Nếu cô thích một người nào đó tất nhiên cô sẽ theo đuổi. Nhưng nếu có người khác thích cô và tỏ tình nhưng cô không có tình cảm với họ, Ưu Ưu tuyệt đối sẽ không dây dưa. Cô cho rằng nếu mình không từ chối thẳng thừng thì họ sẽ tiếp tục nuôi hy vọng và sẽ càng làm họ đau khổ thêm nếu cô cứ lạnh nhạt với họ. Đối với những người bạn có kết bạn trên mạng xã hội, Ưu Ưu sẽ trực tiếp đưa họ vào danh sách đen (black list, một dạng chặn tài khoản) luôn.

Nghỉ chơi tất cả những người tỏ tình với mình, cô gái khiến các chàng trai phản đối kịch liệt - Ảnh 2.
Nghỉ chơi tất cả những người tỏ tình với mình, cô gái khiến các chàng trai phản đối kịch liệt - Ảnh 3.

Có một lần, cậu bạn thân chơi chung từ nhỏ tới lớn của Ưu Ưu bất ngờ tỏ tình với cô và thừa nhận rằng anh chàng đã có tình cảm với cô từ lâu. Ưu Ưu lúc ấy vô cùng bối rối và không biết phải đối diện với người đó như thế nào. Cuối cùng cô nàng quyết định cho luôn anh bạn lâu năm vào danh sách đen. Mãi đến thời gian gần đây khi anh kia đã có bạn gái, Ưu Ưu mới quay trở lại làm bạn của anh ta.

Nghỉ chơi tất cả những người tỏ tình với mình, cô gái khiến các chàng trai phản đối kịch liệt - Ảnh 4.

Ưu Ưu từng cho một người bạn lâu năm vào danh sách đen chỉ vì anh ta bất ngờ thừa nhận có tình cảm với cô.

Sau khi nghe Ưu Ưu kể, các nam khách mời bắt đầu thể hiện sự bất đồng quan điểm của mình. Đa số đều cho rằng cô nàng này đã quá gay gắt khi có người tỏ tình với mình. Nếu không thích, cô có thể thẳng thừng nói ra quan điểm của mình rồi nói người đó từ bỏ. Còn nếu người kia vẫn lì lợm bám theo và làm phiền thì cô mới nên nghĩ đến việc cho anh ta vào danh sách đen. Họ cũng nói thêm rằng nếu đổi lại Ưu Ưu là người theo đuổi và tỏ tình người khác xong nhưng lại bị cho vào danh sách đen thì hẳn cô cũng có cảm giác khó chịu tương tự.

Đến với chương trình, Ưu Ưu mong muốn được gặp tận mặt anh chàng Doraemon Lâm Chí Dũng một lần. Cảm nhận của anh về cô gái này chính là một sự đáng yêu tràn ngập. Tuy nhiên Lâm Chí Dũng lại không biết gì về cô nàng cả. Ưu Ưu thể hiện mình là một người rất biết quan tâm đến người yêu và còn tìm hiểu rất kỹ càng về anh. Thế nhưng qua cách trò chuyện rồi cùng nhau bàn về sở thích của nhau, Chí Dũng vẫn không cảm nhận được sự gần gũi. Vốn là người thẳng thắn, Chí Dũng đã từ chối thẳng thừng rồi tiễn Ưu Ưu rời sân khấu.

Nghỉ chơi tất cả những người tỏ tình với mình, cô gái khiến các chàng trai phản đối kịch liệt - Ảnh 5.

Lâm Chí Dũng.

Tập 539 "Phi thường hoàn mỹ": Ưu Ưu tỏ tình với Lâm Chí Dũng nhưng bị anh từ chối thẳng thừng

Cũng trong tập này, chương trình có sự xuất hiện của nữ khách mời thứ 2 đến từ Cáp Nhĩ Tân là Ôn Tâm. Xuất hiện với trang phục cổ trang thướt tha, duyên dáng, kết hợp cùng giọng hát du dương, bay bổng, Ôn Tâm nhanh chóng chiếm được cảm tình của anh chàng hot boy ngoại quốc Andrey. Vốn là một người yêu thích chơi game Thiện Nữ U Hồn, vừa nghe Ôn Tâm nói cô cũng thích chơi game đó, Andrey liền cười rất tươi.

Nghỉ chơi tất cả những người tỏ tình với mình, cô gái khiến các chàng trai phản đối kịch liệt - Ảnh 7.

Ôn Tâm.

Nghỉ chơi tất cả những người tỏ tình với mình, cô gái khiến các chàng trai phản đối kịch liệt - Ảnh 8.

Chẳng những chưa từng yêu đương, cô gái này còn không hề có lấy một người bạn khác giới nào.

Chia sẻ về bản thân, Ôn Tâm khiến các nam khách mời khá bất ngờ khi cho biết cô chưa từng có lấy một mối tình vắt vai. Chẳng những chưa có người yêu, cô nàng còn không có lấy một người bạn khác giới. Đơn giản vì từ trước tới giờ Ôn Tâm có thói quen nói chuyện hơi "phũ" nên khó mà lấy lòng được các bạn nam.

Do không nói rành tiếng Hoa nên Andrey rất ít khi giao lưu cùng các nữ khách mời. Tuy nhiên lần này thì lại khác, anh chàng không những tích cực đặt câu hỏi cho Ôn Tâm mà còn không tiếc lời khen ngợi cô liên tục rằng rất xinh đẹp hát rất hay. Cuối cùng, đúng như dự đoán, Andrey đã bấm nút xoay ghế để bày tỏ tình cảm với Ôn Tâm. Tuy ban đầu cô nàng chọn người rung động là số 4 Triệu Kiệt nhưng nhận thấy sự chân thành cùng đáng yêu của anh chàng Andrey, Ôn Tâm đã bị anh thu phục. Cô đã đồng ý ra về cùng anh và tạo nên một cặp đôi hết sức dễ thương.

Nghỉ chơi tất cả những người tỏ tình với mình, cô gái khiến các chàng trai phản đối kịch liệt - Ảnh 9.

Andrey.

Tập 539 "Phi thường hoàn mỹ": Hot boy ngoại quốc Andrey tìm được tình yêu của đời mình

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm