"Chê" người mình thích "bốc mùi" cháy khét, chàng soái ca tỏ tình thất bại

Trân Trân. Dịch sub: Yu Subteam, Theo Helino

Trong tập 540 "Phi thường hoàn mỹ", dù anh chàng Lưu Địch Thanh sau đã dùng cách tỏ tình đặc biệt là chê cô bạn Tiểu Vũ có mùi "cháy khét" nhưng anh vẫn bị từ chối phũ phàng.

Tập 540 chương trình truyền hình Phi thường hoàn mỹ có sự xuất hiện của cô nàng đa tài Châu Tiểu Vũ (22 tuổi) đến từ Quảng Châu, Trung Quốc. Không chỉ sở hữu giọng hát hay, Tiểu Vũ còn biết giả giọng của nhiều nhân vật và đó cũng là công việc hiện tại của cô. Mục đích đến với chương trình của Tiểu Vũ cũng giống như bao cô gái khác, đó là tỏ tình với người trong mộng của mình. Thế nhưng Tiểu Vũ lại vô tình khiến cho 1 anh chàng khác rung động. Và cũng nhờ màn tỏ tình của nam khách mời này khán giả mới biết thêm 1 cách bày tỏ đặc biệt khác khiến đối phương không khỏi "hoảng hồn".

Chê người mình thích bốc mùi cháy khét, chàng soái ca tỏ tình thất bại - Ảnh 1.

Tiểu Vũ.

Chia sẻ về bản thân, Tiểu Vũ cho biết cô là một người vô cùng coi trọng tình bạn. Khi được hỏi rằng nếu giữa bạn và người yêu cũng nổi giận và cô buộc phải dỗ 1 người thì cô chọn ai, Tiểu Vũ ngay lập tức đáp lại là sẽ dỗ bạn thân mình trước. Cô thân với bạn mình tới nỗi nhiều người cứ ngỡ Tiểu Vũ chính là... bạn trai của cô gái kia. 2 người còn chia sẻ với nhau mọi thứ trong cuộc sống kể cả chuyện vui lẫn chuyện buồn.

Chê người mình thích bốc mùi cháy khét, chàng soái ca tỏ tình thất bại - Ảnh 2.

Tiểu Vũ rất coi trọng bạn thân của mình.

Tiểu Vũ có vẻ như không dễ tin người khác một phần cũng vì quãng quá khứ đau buồn mà cô luôn gọi là tình cũ. Trước đây khi mới quen nhau, anh bạn trai cũ của Tiểu Vũ cực kỳ yêu thương và cưng chiều cô. Nhưng điều đó chỉ kéo dài được một thời gian ngắn. Bỗng một ngày anh chàng lôi ra một tấm ảnh cũ của cô rồi chỉ trích: "Em của lúc trước trắng trẻo, xinh đẹp, thon thả bao nhiêu thì em của bây giờ thế nào, đen nhẻm, mặt đầy mụn..." rồi đề nghị chia tay. Trước khi Tiểu Vũ rời khỏi nhà, anh ta còn nhờ cô mang giúp mình túi rác ra ngoài vứt. Điều này khến Tiểu Vũ bị tự ti cho đến giờ và không dễ dàng tin ai khác nữa.

Qua những điều Tiểu Vũ chia sẻ, anh chàng số 15 Lưu Địch Thanh đã bị cô làm cho rung động vì anh nghĩ rằng một người như cô trong tình yêu hẳn sẽ rất chân thành và chung thủy. Lúc Địch Thanh bấm nút xoay ghế, chẳng ai ngờ rằng ngay sau đó anh lại có một màn tỏ mình "động trời" khiến ai nấy đều cạn lời. Vừa bước lên sân khấu, Địch Thanh đã nói ngay: "Vừa đến gần em anh đã nghe mùi cháy khét rồi" khiến Tiểu Vũ giật mình. Cô khá bất ngờ bởi anh chàng muốn bày tỏ với mình sao lại chê mình có mùi... cháy khét cơ chứ. Tiểu Vũ liền hỏi lại vì sao thì nhận được câu trả lời khiến cô "đổ cái rầm": "Bởi vì em đang đốt cháy trái tim anh đó".

Chê người mình thích bốc mùi cháy khét, chàng soái ca tỏ tình thất bại - Ảnh 3.

Tuy màn tỏ tình này có chút khiến Tiểu Vũ động lòng và cũng khá "độc lạ" nhưng nhiêu đó thôi vẫn chưa đủ. Người mà Tiểu Vũ thật sự muốn cùng nắm tay ra về lại là anh chàng Lý Tam Mộc. Cô kể về chuyện mình từng bị bạn cùng phòng chơi xấu đến nỗi phải ôm hành lý ra công viên ngồi suốt cả đêm. Tiểu Vũ hy vọng sẽ có một người đủ vững chãi để cô tựa vào mỗi khi mệt mỏi. Bản thân Tam Mộc sau khi nghe câu chuyện buồn của cô thì cũng có chút rung động. Anh cũng không trốn tránh mà thừa nhận rằng mình cũng có cảm tình với cô. Tuy nhiên nhiêu đó vẫn chưa đủ để Tam Mộc gật đầu ra về với Tiểu Vũ. Anh đã từ chối và tiễn cô ra về.

Chê người mình thích bốc mùi cháy khét, chàng soái ca tỏ tình thất bại - Ảnh 4.

Tam Mộc từ chối lời tỏ tình của Tiểu Vũ.

Tập 540 "Phi thường hoàn mỹ": Lưu Địch Thanh gây chấn động với cách tỏ tình đầy "mới lạ" và bá đạo

Cũng trong tập này, chương trình có sự xuất hiện của một cô gái khác là Lâm Hiểu Đình (21 tuổi) đến từ Hồng Kông. Hiện Hiểu Đình đang là sinh viên của khoa thiết kế thời trang. Có lẽ vì vậy mà khả năng vẽ tranh của cô khiến người khác không khỏi trầm trồ khen ngợi vì rất có hồn. Chia sẻ về bản thân mình, Hiểu Đình cho biết sau một lần chủ động theo đuổi người mình thích và bị anh ta làm cho mất niềm tin vào tình yêu, cô quyết định sẽ không bao giờ theo đuổi bất kỳ ai nữa hết. Tuy nhiên lần này đến với Phi thường hoàn mỹ, cô đã phá vỡ nguyên tắc của mình chỉ vì một chàng trai.

Chê người mình thích bốc mùi cháy khét, chàng soái ca tỏ tình thất bại - Ảnh 6.

Hiểu Đình.

Người khiến Hiểu Đình từ nơi xa xôi đến tận Bắc Kinh để tỏ tình chính là anh chàng điển trai, đa tài Phương Gia Dục. Hiểu Đình tự mình chơi một bản nhạc nhẹ nhàng bằng đàn violin rồi còn vẽ hẳn một bức chân dung cảnh Gia Dục đứng trên boong tàu giống như đoạn clip anh từng đăng lên weibo trước đó. Cô cho biết mình đã bị anh thu phục thông qua đoạn clip đó mất rồi. Tuy cảm kích trước tình cảm của Hiểu Đình nhưng Gia Dục lại cảm thấy cô vẫn chưa hiểu mình cho lắm nên anh không thể đồng ý ra về cùng cô được. Trước khi rời đi, Hiểu Đình muốn được 1 lần chạm vào mặt anh để biết cảm giác Phương Gia Dục của hiện thực khác với Gia Dục ở trong clip như thế nào. Sau đó, Hiểu Đình liền quay lưng bước đi mà không nói lời từ biệt nào với anh cả.

Chê người mình thích bốc mùi cháy khét, chàng soái ca tỏ tình thất bại - Ảnh 7.

Phương Gia Dục.

Tập 540 "Phi thường hoàn mỹ": Hiểu Đình đến tỏ tình với Phương Gia Dục nhưng vẫn chưa đủ sức mang anh về

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm