Có cách nào nhận biết đàn ông "bắt cá hai tay"?

15-11-2010 06:28:00

(aFamily)-Anh yêu em mấy tháng nhưng rủ em đi chơi rất ít. Dạo này ngồi cạnh em, tay anh hay tò mò vào những điểm nhạy cảm trên người em.

Thành tích làm “đổ” một người con trai kiêu kỳ và đầy tự tin như anh làm em hạnh phúc và tự hào về bản thân mình. Được anh ấy yêu, bày tỏ tình yêu, em không dám tin nổi đứa con gái bình thường như mình lại nhận được tình cảm của anh ngọt ngào đến thế.

Trong hơn ba tháng vừa qua, em biết được địa chỉ nhà anh, phần nào biết được nghề nghiệp, công việc anh ấy đang làm, được nghe anh ấy kể ít nhiều về gia đình và người thân.

Hàng ngày nếu không gặp nhau, chúng em vẫn thường xuyên nói với nhau đủ thứ chuyện qua điện thoại. Tìm hiểu về con người, sở thích, gia đình. Anh ấy nói em là người anh ấy tìm kiếm bởi ở em có nhiều điểm anh cần. Chúng em cũng không ngần ngại nói với nhau quan điểm của từng người liên quan đến tình yêu, vật chất, hạnh phúc và cả cách nhìn về “chuyện ấy”. Khi em nói em không chấp nhận “chuyện ấy” trước hôn nhân, nếu anh yêu em hãy biết cách kìm chế. Anh hào hứng và nói em nghĩ vậy rất tốt, anh thích người con gái như vậy.

Anh ấy hay hỏi em có tin vào tình yêu anh ấy dành cho em không? Em chỉ dám nói em tạm tin khoảng 50%. Anh ấy có vẻ buồn nhưng em không thể nói tin hoàn toàn được. Bởi dù sao, thời gian chúng em quen và yêu chưa lâu, trong lòng em vẫn có rất nhiều điều chưa thỏa mãn về anh nếu không muốn nói nghi ngờ.

Anh bảo anh yêu em, nhớ em nhiều nhưng thời gian em và anh gặp nhau quá ít, một tuần khoảng 3 buổi tối, chưa hôm nào em thấy anh gặp em vào ban ngày hay vào những buổi tối khác. Em không thắc mắc nhưng anh luôn nói công việc của anh bận, phải học thêm nên thời gian không có nhiều. Liệu anh bận, anh cứng nhắc hay nỗi nhớ chỉ là lời nói anh an ủi em.

Anh yêu em mấy tháng nhưng rủ em đi chơi rất ít. Em không đòi hỏi anh đi chơi nhiều song việc hai đứa ra ngoài cũng là để hiểu nhau hơn. Vậy mà anh rất ít khi đề nghị.

Em rủ anh đi giới thiệu với vài đứa bạn thân trong nhóm của em, anh kêu chưa muốn công khai tình yêu, tính anh chắc chắn, để một thời gian nữa.

Em hỏi anh bao giờ dẫn em về ra mắt gia đình, anh bảo từ từ. Anh nói rằng yêu là cưới, anh dắt cô gái nào về nhà, người đó sẽ là vợ anh. Vì thế, anh muốn tìm hiểu thật kỹ, đến khi nào xác định, anh sẽ dẫn em về.

Yêu em, tại sao anh không cho em xem điện thoại của anh? Anh giấu diếm cái gì trong đó ngại em phát hiện ra ư? Trong khi điện thoại của em, anh được xem thoải mái. Em thấy anh để hình em trên màn hình điện thoại của anh, hạnh phúc lắm nhưng hôm sau, em nhìn thấy anh đến nhà em mới đổi từ nền trắng sang cấu hình có ảnh của em. Điều đó làm em thất vọng xen lẫn sự hoài nghi.

Trong danh bạ điện thoại và trong nick yahoo của anh có bao nhiêu cái tên con gái được ghép ở nhóm đặc biệt. Em hỏi tại sao lại đặc biệt, anh trách em tò mò, chỉ là cái tên nhóm cho dễ nhớ. Em không tin, em được biết rất nhiều người trong đó có tình cảm với anh qua một vài câu chuyện anh kể. Em bảo anh cho pass yahoo, anh từ chối ngay lập tức.

Anh dùng một sim chính và rất nhiều sim lạ, hỏi anh bảo dùng sim khuyến mại gọi cho rẻ tiền. Em không biết anh có dùng sim khuyến mại để buôn với cô khác không vì em thấy các sim ấy có đủ tất cả các mạng điện thoại. Hôm rồi, em bảo đứa bạn gọi đến máy anh làm quen, xem anh phản ứng thế nào. Kết quả, anh vẫn hồ hởi tiếp chuyện nhiệt tình, đầy thiện ý.

Có người bạn gọi cho anh hỏi dạo này yêu đương thế nào? Anh bảo chưa có dù ngồi ngay cạnh em (chắc anh tưởng em không nghe thấy). Em giả lơ, nghe được loáng thoáng câu thứ hai bạn anh bảo “đào hoa như mày, trong tay lúc nào cũng vài cô, sao cứ phải giấu”. Anh có biết lúc đó em giật mình thế nào?

Dạo này ngồi cạnh em, tay anh hay tò mò vào những điểm nhạy cảm trên người em. Em không đồng ý, còn anh cứ thản nhiên giả ngây ngô. Anh có biết, anh vi phạm những gì em đã trao đổi với anh rồi không?

Em cũng có vài chàng trai theo đuổi. Có người ngay gần nhà em, bố mẹ gia đình anh ấy rất quý em. Rồi có người hình thức, công việc hơn anh song em đã không nhận lời ai mà chỉ dành tình cảm cho anh. Em yêu anh nhưng em có cảm giác anh đang bắt cá hai tay dù em chưa có bằng chứng thực sự.

Mọi người ở ngoài có cái nhìn rộng hơn, hãy cho em biết anh ấy có yêu em thật không, làm thế nào để biết được điều này? Nếu anh là người bắt cá nhiều tay, em phải xử trí thế nào? Có nên yêu không, và yêu thì phải làm sao để không bị tổn thương?

                                                                                                                                                                  LAN

 PV /

Chia sẻ cùng chủ đề

“Unsteady” - X Ambassadors - một trong những ca khúc nhạc phim chính thức của "Me Before You"

“Unsteady” -  X Ambassadors - một trong những ca khúc nhạc phim chính thức của "Me Before You"