Ngô Tuyền Tích liên tục bị chọn là người không rung động tại "Phi thường hoàn mỹ"

Trân Trân. Dịch sub: Yu Subteam, Theo Helino

Có lẽ thời hoàng kim của anh chàng nam thần Ngô Tuyền Tích tại "Phi thường hoàn mỹ" sắp hết nên anh mới liên tục bị các nữ khách mời chọn là người không rung động.

Nếu là fan trung thành của chương trình Phi thường hoàn mỹ, hẳn ai cũng biết chàng soái ca vạn người mê Ngô Tuyền Tích thường xuyên nhận được lời tỏ tình từ các khách mời nữ. Hầu như những tập có anh tham gia, Tuyền Tích đều được tỏ tình ít nhất một lần. Đặc biệt, có lần anh chàng vắng mặt cả mấy tuần vì bận việc riêng, có hẳn một nữ khách mời chấp nhận dời ngày tham dự của mình chỉ để chờ được tới lúc Tuyền Tích quay trở lại Phi thường hoàn mỹ.

Ngô Tuyền Tích liên tục bị chọn là người không rung động tại Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 1.

Soái ca Ngô Tuyền Tích dạo gần đây rất hay bị chọn là người không rung động.

Việc Ngô Tuyền Tích được chọn là người không rung động hầu như là chuyện vô cùng hiếm hoi tại chương trình và trước đây rất ít khi xảy ra trong một số trường hợp đặc biệt. Ấy vậy mà trong một vài tập gần đây, Tuyền Tích liên tục bị chọn là chàng trai không rung động. Lý do đều bắt nguồn từ việc anh chàng quá lạnh lùng và phũ phàng với những nữ khách mời trước đây. Tiêu biểu, trong tập 533 vừa phát sóng trước Tết Mậu Tuất, cô nàng Bạch Vy (23 tuổi) đến từ Thành Đô, Trung Quốc đã chọn Tuyền Tích là người cô không thấy rung động. Lý do cô đưa ra là vì Tuyền Tích thường hay từ chối lời tỏ tình của các nữ khách mời khác rất thẳng thừng.

Ngô Tuyền Tích liên tục bị chọn là người không rung động tại Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 2.

Bạch Vy.

Chia sẻ về bản thân mình, Bạch Vy cho biết cô là người rất tùy hứng, nếu thích thì sẽ xách ba lô lên và đi du lịch đến bất kỳ đâu cô muốn mà không cần phải chuẩn bị trước quá nhiều thứ. Công việc hiện tại của cô là một chủ cửa hàng trên web Taobao (trang web mua bán đồ online của Trung Quốc) nên không bị gò bó về thời gian.

Nói về tình sử của mình, cô gái trẻ kể chuyện mình từng bị khủng bố điện thoại lúc nửa đêm bởi người bạn trai cũ. Lý do là vì 2 người có một cuộc cãi vã, với tính cách của Bạch Vy thì cô không thích lớn tiếng với nhau nên chọn cách sẽ giải quyết khi cả 2 đều đã bình tĩnh lại. Cô chỉ nhắn một tin cho bạn trai báo rằng có chuyện gì hôm sau rồi nói sau đó tắt điện thoại đi ngủ. Kết quả sáng hôm sau thức dậy, cô thấy 90 cuộc gọi nhỡ từ số của người bạn trai kia. Cô rất không hài lòng và sau đó 2 người đã chia tay.

Ngô Tuyền Tích liên tục bị chọn là người không rung động tại Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 3.

Bạch Vy kể chuyện mình từng bị bạn trai cũ khủng bố điện thoại suốt đêm.

Tuy nhiên chính vì quan niệm để mọi việc lắng xuống rồi nói chuyện, giải quyết sau của Bạch Vy mà các nam khách mời đã có những phản ứng khá lạ lùng. Họ hầu như đều đặt câu hỏi với cô rằng vì sao bạn trai đòi giải quyết ngay mà cô có thể bình thản đi ngủ như thế. Chẳng lẽ cô nàng không hề có tình cảm với người bạn trai kia hay sao? Điều đáng nói là trong suốt quá trình trao đổi với các chàng trai, Bạch Vy luôn giữ nguyên vẻ mặt tươi cười và phong thái ung dung, tự tại khiến ai nấy đều muốn phá vỡ vẻ ung dung đó và thấy cô nổi giận hay thay đổi thái độ.

Nhưng tất cả những điều đó đều không quan trọng bởi mục đích chính Bạch Vy đến với chương trình là vì một anh chàng khác. Người khiến cô rung động cũng là một nam thần vạn người mê, được không ít cô gái tỏ tình, đó chính là Lý Tam Mộc. Bạch Vy đã bỏ ra rất nhiều công sức để chuẩn bị cho màn tỏ tình đầy ý nghĩa và công phu của mình. Tam Mộc cảm động trước những gì cô đã làm cho mình bởi nếu không phải một người hiểu rõ anh hẳn sẽ không thể nào biết được thói quen cũng như mọi thứ từ gia đình đến sở thích của anh.

Ngô Tuyền Tích liên tục bị chọn là người không rung động tại Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 4.

Lý Tam Mộc.

Ngô Tuyền Tích liên tục bị chọn là người không rung động tại Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 5.

Tam Mộc nhận thấy Bạch Vy là người rất hiểu anh và cuộc sống của anh.

Đối với cô gái trước mặt, Tam Mộc ấn tượng với cô ngay từ khi cô bước lên sân khấu bởi ngoài xinh đẹp thì trông Bạch Vy còn rất khí chất. Anh chàng cũng do dự khi đối diện với Bạch Vy nhưng có một điều khiến Tam Mộc thấy lo lắng và phân vân. Đó chính là câu chuyện về tình cũ của cô nàng, Tam Mộc quan niệm khi cãi nhau thì anh sẽ rất nôn nóng muốn biết kết quả chứ không thể chờ tới sáng hôm sau như Bạch Vy muốn được. Chính điều này đã mang lại cảm giác thiếu an toàn cho anh nên Tam Mộc đành để Bạch Vy ra về một mình.

Ngô Tuyền Tích liên tục bị chọn là người không rung động tại Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 6.

Ấn tượng đầu của anh chàng về Bạch Vy rất tốt tuy nhiên sau đó vì câu chuyện về bạn trai cũ nên Tam Mộc thay đổi suy nghĩ của mình.

Tập 533 "Phi thường hoàn mỹ": Ngô Tuyền Tích lại bị chọn là người không rung động

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm