Xứng danh mẹ bỉm chất nhất Thái Lan: Chompoo Araya đã 39 tuổi nhưng vẫn cool dù dán sticker khắp mặt hay buộc dây giày lên đầu

GG, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Toàn thử những style khó nhằn nhưng Chompoo Araya lại được người ta khen hết lời chứ chẳng chê trách gì.

Tròn 39 tuổi nhưng chưa bao giờ, người ta thấy Chompoo Araya bớt đi sự trẻ trung hay xuất hiện trong hình ảnh lôi thôi lếch thếch cả. Ngược lại, dân tình còn thấy cô trẻ trung và "xì tin" hơn rất nhiều đàn em 9X, 2K bây giờ là đằng khác. Bí quyết đơn giản của Chompoo Araya đơn giản lắm: update các trend thường xuyên, năng mặc đồ màu mè và không ngại "chơi" những kiểu tóc khó nhằn.

Thường thì khi người ta đã sát ngưỡng 40, lại có con nhỏ nheo nhóc thì sẽ hướng tới những phong cách đằm thắm hơn, "lady" hơn nhưng Chompoo Araya thì khác. Ở tuổi này, cô vẫn điểm nhiên xỏ dây giày lên tóc, buộc tóc bằng chun vải big size hay búi tóc 2 bên rồi đính khuyên cầu kì... 

Không chỉ có vậy, Chompoo Araya còn tự tin makeup theo những phong cách không giống ai hoặc ít người dám thử. Sẽ thật khó để tìm trong showbiz Thái Lan một bà mẹ nào "can đảm" dán sticker khắp mặt, đánh phấn mắt siêu chóe khi đang mặc đồ trang nhã hoặc gắn hoa lên mặt như cô cả. 

Toàn thử những phong cách khó nhằn và có phần hơi... khác người nhưng Chompoo Araya chưa bao giờ bị cư dân mạng chê dù chỉ nửa câu. Phần đông công nhận rằng những style này rất khó cảm, ướm lên người khác thì sai trái nhưng lại hợp với cô vô cùng. Người đẹp làm gì cũng đẹp là có thật. 

- Tại vì người ta xinh...

- Quan trọng là người ta đẹp.

- Xinh thì dán gì chả xinh.

- Chompoo đúng là chị đại đẹp nhất đất thái, đẹp thì làm kiểu gì cũng đẹp.

- Chị tui quá đỉnh.

- U mê chị này.

Đẹp thì làm gi cũng đẹp. Mà xấu thì làm cái gì cũng bị soi bị chê bị chửi.

Chia sẻ
Đọc thêm