Xuất hiện ông bố bỉm sữa đảm đang hết phần thiên hạ: Một tay bế con, một tay thoăn thoắt vắt sủi cảo

Hình ảnh các bà mẹ bỉm sữa tay bế con, tay nấu cơm hẳn đã quá quen thuộc rồi phải không nào? Vì vậy mà đoạn clip về ông bố này khiến hội chị em không khỏi nể phục.

Trong những năm tháng đầu đời của trẻ, người mà trẻ thường gắn bó nhất là mẹ chứ không phải bố. Ở giai đoạn này, trẻ khó lòng mà rời khỏi người cho trẻ bú mớm và chăm sóc hàng ngày. Vì vậy mẹ sẽ gặp không ít khó khăn bởi sự đeo bám dai dẳng này. Từ ăn uống, tắm rửa, ngủ nghê đến cả đi vệ sinh, trẻ không rời mẹ nửa bước nếu không có người đỡ đần hộ.

Tuy nhiên, lại có không ít nhưng ông bố được con quấn quýt không rời từ khi còn rất nhỏ. Hơn thế nữa, những ông bố này lại vừa có thể chăm con, vừa làm chuyện bếp núc thành thạo đến mức khiến không ít chị em phải ghen tị.

Mới đây, một ông bố bỉm sữa đảm đang như thế đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng trên Tiktok (ứng dụng chuyên dùng để đăng tải video của Trung Quốc) chỉ với đoạn clip dài 15s.

Cảnh ông bố trẻ đang vừa bế con vừa vắt sủi cảo khiến nhiều người chú ý.

Theo đó, trong clip là hình ảnh một ông bố trẻ với gương mặt khá bình thản, một tay bế con, tay còn lại thoăn thoắt vắt sủi cảo. Với đứa con trên tay, mọi động tác của ông bố này đều thành thạo như đây là "chuyện thường ngày ở huyện". 

Hơn thế nữa, em bé với hai chiếc má bầu bĩnh chăm chú nhìn bố mình làm từng chiếc sủi cảo cũng khiến dân mạng vô cùng thích thú. Dù cũng có lúc em bé giãy giụa vẻ khó chịu nhưng ông bố vẫn chẳng hề nao núng một chút nào mà tiếp tục làm như bình thường.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý không nhỏ của cộng đồng mạng. Trên Tiktok, video đã đạt được gần 3 triệu lượt thích chỉ trong một thời gian ngắn. Không dừng lại ở đó, clip vẫn đang tiếp tục được chia sẻ rộng rãi ở các trang mạng xã hội khác.

Ngoài ra, phía dưới đoạn video còn là hàng nghìn bình luận của dân mạng dành cho ông bố đảm đang cũng như em bé dễ thương này:

"Dễ thương quá! Dễ thương từ bố đến con."

"Sau này cũng chỉ mong lấy được một ông chồng như vậy."

"Rốt cuộc là phụ nữ vẫn chỉ hơn nhau ở tấm chồng."

Chia sẻ
Đọc thêm